มิติใหม่ของวงการฉีดผิว Exo Concentrate ผิวสวยจากภายในที่ใครๆ ก็มีได้

กลายเป็นกระแสมาแรงแซงทุกทางเลยทีเดียว เมื่อมิติใหม่ของวงการหัตถการได้ถือกำเนิดขึ้นมาอีกครั้งกับวิธีการฉีดผิวสวย หรือฉีดหน้าใส อย่าง Exo Concentrate ที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ สวยใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวดูสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ทว่า Exo Concentrate ยังเป็นนวัตกรรมใหม่ จึงมีคำถามว่า เทคโนโลยี Exo Concentrate นี้คืออะไร และมีอันตรายต่อผิวหน้าหรือไม่ บทความนี้จะชวนทุกคนมารู้จัก Exo Concentrate ผิวสวยจากภายในที่ใครๆ ก็มีได้กันค่ะ ตามมาดูกันเลย

Exo Concentrate คืออะไร นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่สภาพผิวแบบไหนก็สวยได้

Exo Concentrate คืออะไร Exo Concentrate เป็นนวัตกรรมเป็นการฉีดตัวยา ซึ่งในตัวยาจะมีองค์ประกอบของ Growth factors, Multi-peptides, Amino acids, Co-Enzymes, Vitamins, Minerals และ HA ซึ่งมีความสำคัญต่อเซลล์และสิ่งแวดล้อมที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซม ฟื้นฟูเซลล์และสเต็มเซลล์ต่างๆ ในโครงสร้างผิวของคุณสาว ๆ ให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

          ในการทำโปรแกรม Exo Concentrate เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการกระตุ้นการเสริมสร้างความสมบูรณ์ให้แก่ผิว ไม่ว่าจะเป็นความอ่อนเยาว์ของผิว หรือต้องการมีผิวที่กระจ่างใส รวมไปถึงผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถทำ Exo Concentrate ฉีดหน้า ได้อีกเช่นเดียวกัน

          สำหรับผลลัพธ์ในการฉีด Exo Concentrate เข้าไปนั้นจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆ มีผิวอ่อนเยาว์ขึ้น รูขุมขนเล็กลง กระชับ ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าของคุณสาว ๆ มีความเนียนกระชับมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ  กระจ่างใส ผิวฉ่ำ ผิววาว ดูโกลด์ และสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

นอกจากนี้ในการทำ Exo Concentrate ให้ได้ประสิทธิภาพนั้นควรทำควบคู่ไปกับควบคู่กับโปรแกรมการยกกระชับ อาทิ Ulthera SPT+, Thermage FLX Pro, Super HIFU จะยิ่งทำให้การฉีด Exosome มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เนื่องจากผิวหน้าของคุณสาวๆ  จะมีการฟื้นฟูโครงสร้างส่วนลึกของชั้นผิวได้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

การทำโปรแกรม Exo Concentrate ทำกี่ครั้ง ทำกี่วัน ให้ผลลัพธ์ดีไหม?

มาถึงจุดนี้คุณสาวๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าการทำ Exo Concentrate ฉีดกี่ครั้ง ดี และ Exo Concentrate กี่วันเห็นผล ทาง THE KLINIQUE ของแนะนำให้เข้าคอร์สทำการรักษาทุก 2-3 สัปดาห์ อย่างน้อย 3 ครั้งขึ้นไป เพื่อให้เห็นถึงผลลัพธ์ของผิวของคุณสาวๆได้อย่างชัดเจน และยาวนาน ส่วนการเห็นผลลัพธ์ของ Exo Concentrate จะเห็นได้ชัดเจนประมาณ 3-7 วัน อีกด้วยค่ะ

          หากใครกำลังมองหาหัตถการที่ไม่ต้องพักฟื้น แต่ได้ผิวสวยไปเต็ม ๆ แล้วล่ะก็ Exo Concentrate เป็นคำตอบของคุณอย่างแน่นอน แล้วคุณจะหลงรักการฉีดหน้าใสด้วย Exo Concentrate นี้เต็มเปาเลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา