ฉีดตุ่มหน้าใส!! Exo Concentrate ผิวสวย ฉ่ำ เงาแบบพี่สาวเกาหลี

เทรนด์ฉีดหน้าใส ผิวกระจกฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีมาแรงแบบไม่มีกระแสตก และหนึ่งในตัวช่วยกู้ผิวพังคืนผิวใสที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยก็คือโปรแกรมฉีดหน้าใส Exo Concentrate ที่ THE KLINIQUE ที่จะช่วยบูสต์ผิวหน้าให้กระจ่างใสและฉ่ำวาวกว่าที่เคย ซึ่งโปรแกรมฉีดหน้าใส Exo Concentrate จริง ๆ แล้วคืออะไร ช่วยอะไรได้บ้าง แล้วรีวิวจะจึ้งตรงปกแค่ไหน ตามมาดูกันเลย

เทรนด์ผิวสวยมาแรง “ฉีดตุ่มหน้าใส” Exo Concentrate คืออะไร?

Exo Concentrate โปรแกรมฉีดหน้าใสซ่อมผิวพังที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมทรงพลังนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น Growth Factor Multi Peptides Amino Acids Co-Enzymes รวมถึงวิตามิน เกลือแร่นานาชนิด และส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ล้วนมีความสำคัญต่อการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงพร้อมสู้ทุกปัญหาผิว หลังฉีดเพียงครั้งแรกกคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่มีความฉ่ำวาวอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

และโปรแกรมฉีดหน้าใส Exo Concentrate ที่ THE KLINIQUE นั้นเป็นสูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยทีมแพทย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่เห็นผลชัดเจน ทั้งในด้านการเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิวไปพร้อม ๆ กับดูฉ่ำโกลว์ในเวลาเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้นยังอาศัยเทคนิคการฉีดแบบ Specific Depth Intradermal Injection วางแผนฉีดทั่วใบหน้า หลังฉีดจึงเห็นเป็นตุ่มบนผิวทว่าตุ่มหายไว ยาซึมเร็ว อีกทั้งยังไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า

ฉีดหน้าใส Exo Concentrate ช่วยอะไรได้บ้าง?

  • ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างล้ำลึก
  • เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว
  • เพิ่มความชุ่มชื้นฉ่ำวาวราวกับผิวกระจก
  • กระชับรูขุมขน ลดปัญหาหลุมสิว มอบสัมผัสผิวเรียบเนียน
  • ลดเลือนจุดด่างดำ และปัญหาผิวเนื่องจากความผิดปกติของเม็ดสีผิว
  • ลดเลือนริ้วรอยจาง ๆ ทั่วใบหน้า

รีวิวกู้ผิวพังด้วย Exo Concentrate

ผิวพังสารพัดปัญหา ไม่ว่าจะปัญหาผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เส้นริ้วรอยตื้น ๆ ทั่วใบหน้า หรือแม้แต่ใต้ตาดำคล้ำรักษายากโปรแกรมฉีดหน้าสาร Exo Concentrate ก็เอาอยู่! หลังฉีดเพียง 7 วัน สัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาวเงาเหมือนกระจก หน้าสดแค่ไหนก็รอด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำฉีดทุก ๆ 2-3 สัปดาห์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ครั้งขึ้นไป

ฉีดหน้าใส Exo Concentrate ที่ THE KLINIQUE ดีอย่างไร?

  • ตัวยาพัฒนาสูตรมาอย่างดีเพื่อผลลัพธ์ผิวใส ลดความหมองคล้ำ
  • ฉีดโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ วางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล
  • เทคนิคฉีด Specific Depth Intradermal Injection เฉพาะทีมแพทย์ที่ THE KLINIQUE ตุ่มหายไว ไม่ทิ้งรอยบนหน้า
  • ผิวสวยฉ่ำวาวราวกับกระจก ชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา