ฉีดหน้าใส บูสผิวแข็งแรงด้วย Exo Concentrate

ฉีดหน้าใส เป็นวิธีการฉีดวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นและมีประโยชน์บนใบหน้า การฉีดหน้าใสจึงเปรียบเสมือนการเปิดไฟให้กับผิวหน้า ส่งเสริมให้ผิวหน้าใสขึ้น เรียบเนียน เต่งตึง เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง มีความปลอดภัยสูง โดยหนึ่งในหัตถการที่ทรงพลังมีประสิทธิภาพสูงในการฉีดหน้าใส คือ Exo Concentrate ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่อันทรงพลังในการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสเต็มเซลล์ที่มีการค้นพบเมื่อปี 1946 และในปี 2013 ส่งผลให้นักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบครั้งแรกได้รับรางวัลโนเบล จึงถือเป็นการจุดประกายวงการความงามในการนำ Exo Concentrate มาฉีดหน้าใส บูสผิวแข็งแรง ด้วยเหตุผลน่าประหลาดใจ ดังนี้

Exo Concentrate คืออะไร?

Exo Concentrate เป็นสารที่ถูกปล่อยออกมาจากสเต็มเซลล์ (Stem Cell) ทำหน้าที่ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิว โดยจะอยู่ในถุงนอกเซลล์ชนิดที่เล็กที่สุด มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 30-150 นาโนเมตร เป็นสารส่งสัญญาณการกระตุ้นเซลล์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานทุกเซลล์ในร่างกายของเรา ซึ่งเต็มไปด้วยองค์ประกอบทางชีววิทยา สารสื่อสารของเซลล์ และเสริมการทำงานร่วมกันของเซลล์ต่าง ๆ รวมไปถึงไมโครโปรตีนอย่าง CD63 CD81 CD9 mRNA miRNA IncRNA รวมทั้ง RNA อีกหลายตัวที่ยังไม่ผ่านการถอดรหัส

ฉีดหน้าใส VS Exo Concentrate ?

ปัจจุบันมีหัวข้อการวิจัยหลากหลายที่เกี่ยวกับ Exo Concentrate ซึ่งพบว่า มีการใช้ Exo Concentrate ในระดับสเต็มเซลล์ที่มีผลต่อการฟื้นฟูการเสื่อม การซ่อมแซม การชะลอวัย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยส่งสัญญาณการกระตุ้นเซลล์มากมายที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง เช่น

  • epidermal growth factor (EGF) โปรตีนที่เป็นปัจจัยที่ช่วยการเจริญเติบโตของผิวหนัง
  • fibroblast growth factor (FGF) ช่วยกระตุ้นไฟโบรบลาสในการสร้างเซล์ใหม่และการสร้างคอลลาเจน
  • hepatocyte growth factor (HGF) ช่วยกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดและเซลล์ผิว
  • vascular endothelial growth factor (VEGF) ช่วยสร้างหลอดเลือดใหม่
  • insulin-like growth factor (IGF-1) ตัวช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตที่มีโครงสร้างคล้ายอินซูลิน transforming growth factor (TGF) ตัวช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
  • platelet-derived growth factor (PDGF) เป็นปัจจัยการเติบโตที่ได้รับจากเกร็ดเลือด มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผิวและเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย

จากข้อมูลวิจัยพบว่า Exo Concentrate เป็นสเต็มเซลล์ที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงการกับฟื้นฟู ซ่อมแซม ชะลอวัยโดยตรง จึงไม่น่าแปลกใจที่ Exo Concentrate ถูกวิจัยและพัฒนาจนนำมาใช้เป็นสารสกัดตัวหนึ่งในการฉีดหน้าใส ซึ่งถือเป็นที่สุดแห่งนวัตกกรมที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวพรรณอย่าง Exo Concentrate เทคโนโลยีล่าสุดของการฟื้นฟูระดับเซลล์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากเซลล์ที่มีความสมบูรณ์ และอัดแน่นด้วยสารชีวโมเลกุลต่าง ๆ ที่ช่วยกระตุ้นให้เซลล์และเนื้อเยื้อเกิดการซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ และมีศักยภาพสูงสุดในการฟื้นฟูผิว

ผลลัพธ์การฉีดผิวด้วย Exo Concentrate

–  ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น รูขุมขนเล็กลง และริ้วรอยตื้น ๆ ลดเลือนลงอย่างชัดเจน
– ผิวมีความเนียนกระชับขึ้น และมีความยืดหยุ่นที่ดีมากขึ้น
– ผิวกระจ่าง และสดใสขึ้น ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำลดเลือนลง
– ผิวมีความฉ่ำ ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ใครอยากฉีดหน้าใส ฟื้นฟูผิวด้วยศุกยภาพสูงสุดในการดูแลรักษาผิวหน้าให้กระจ่างใส สามารถพบกับ Exo Concentrate เทคโนโลยีล่าสุดของการฟื้นฟูระดับเซลล์ที่ THE KLINIQUE

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา