ตีแผ่ความลับของ Exo Concentrate ดีกว่าสเต็มเซลล์จริงหรือ?

แรงดีไม่มีแผ่วลงเลยกับกระแสการฉีดหน้าใส หรือ Exo Concentrate ที่คุณสาว ๆ หลายคนนิยมทำหัตถการโปรแกรมนี้กันอย่างล้นหลาม แถมหัตถการ การฉีด Exo Concentrate ของ THE KLINIQUE นี้ยังมีความลับซ่อนอยู่อีกด้วย บทความนี้จะพาทุกคนมาดูความลับของ Exo Concentrate ดีกว่าสเต็มเซลล์จริงหรือไม่ ตามมาดูกันเลย

Exo Concentrate เผยความลับที่ซ่อนไว้ในแวดวงวิทยาศาสตร์

เมื่อปีค.ศ. 1946 Exosome ถูกค้นพบเป็นครั้งแรกโดยนักวิทยาศาสตร์ 3 คนที่ได้รับรางวัลโนเบลในปีค.ศ. 2013 ซึ่งสารนี้เองถูกนำมาประยุกต์ใช้ในโครงการวิจัยในแวดวงวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาโรคเนื้องอก การรักษาระบบภูมิคุ้มกัน โรคหลอดเลือดหัวใจ หรือการรักษาทางระบบประสาท

จากการศึกษางานวิจัยชิ้นหนึ่งพบว่า Exo Concentrate เป็นยาที่เน้นการรักษาในระดับเซลล์ โดยเซลล์ปกติจะมีการหลั่งสารออกมาราว ๆ 100 ครั้งภายในหนึ่งวัน ซึ่งในขณะเดียวกันที่สเต็มเซลล์ และเซลล์มะเร็งจะมีการหลั่งสารออกมาในวันละหลายล้านครั้งอีกด้วย

ความพิเศษของ Exo Concentrate ยังสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูการเสื่อมฃของโรคประสาทส่วนกลาง และสามารถรักษาโรคภูมิคุ้มกันได้ดีอีกด้วย ต่อมาได้มีกลุ่มนักลงทุนได้นำ Exo Concentrate มาใช้ในการลงทุนกลุ่มผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม

ในส่วนของสเต็มเซลล์นั้นถูกตั้งชื่อโดยชาวญี่ปุ่นว่า Stem Cell Supernatant ภายหลังเรียกว่า Stem Cell Factor นั้นมีองค์ประกอบหลากหลายในการกระตุ้นให้เซลล์เจริญเติบโต ไม่ว่าจะเป็น epidermal growth factor (EGF) ซึ่งเป็นปัจจัยที่ช่วยในด้านของการเจริญเติบโตทางผิวหนัง, fibroblast growth factor (FGF) ที่กระตุ้นไฟโบรบลาสและการสร้างคอลลาเจน, hepatocyte growth factor (HGF) ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดและเซลล์ผิว, vascular endothelial growth factor (VEGF) ในการสร้างหลอดเลือดใหม่ insulin-like growth factor (IGF-1) หรือตัวกระกระตุ้นการเจริญเติบโตที่มีลักษณะของโครงสร้างคล้ายกับอินซูลิน transforming growth factor (TGF) ทั้งยังเป็นกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และ platelet-derived growth factor (PDGF) เหล่านี้ล้วนเป็นสารที่อยู่ในสเต็มเซลล์

การทำงานของ Exo Concentrate และสเต็มเซลล์จะมีหลักการทำงานคล้ายกับเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งสเต็มเซลล์นั้นจะสามารถต่ออายุ สามารถขยายพันธุ์ และสามารถหลั่งโกรทแฟคเตอร์จำนวนมากในการสร้างเซลล์ใหม่ และยังช่วยกระตุ้นการหลั่งโปรตีนในระบบภูมิคุ้มกันมากขึ้น โดยจากการทดลองพบว่า Exo Concentrate ไม่มีลักษณะส่งเสริมการเกิดโรคมะเร็งและปลอดภัยต่อร่างกาย รวมถึงไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

          ด้วยเหตุนี้เองจึงมีการนำสเต็มเซลล์มาใช้ประสิทธิภาพในการรักษาแผลเรื้อรัง ใช้ในการฟื้นฟูผิวและเส้นผม การรักษาผมร่วง การเสริมสร้างการทำงานของตับ และช่วยรักษาบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกได้ดียิ่งขึ้น ส่วนการนำ Exo Concentrate เป็นการนำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่ผ่านทดลองเรียบร้อยและปลอดภัยอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ และ เมื่อต้องการฉีด Exo Concentrate ลงในกล้ามเนื้อ หรือฉีดใต้ผิวหนังจะก่อให้เกิดภูมิแพ้น้อยมาก แต่ควรใช้งายภาการควบคุมและรักษาภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญจึงจะปลอดภัยอีกด้วย

สรุปแล้ว Exo Concentrate ช่วยอะไร

ในการทำโปรแกรม Exo Concentrate จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ มีความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ ผิวอิ่ม ผิวฟู ดูสุขภาพดี รุขุมขนดูเล็กลง ผิวหน้ากระชับ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ลงอย่างเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย

ทว่าหลายคนอาจจะยังมีคำถามสงสัยเล็กน้อยว่า Exo Concentrate ฉีดกี่ครั้ง ของTHE KLINIQUE เราแนะนำว่าให้ทำการรักษา ฉีดหน้าใส ในระยะเวลารักษาทุกๆ 2-3 สัปดาห์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ครั้งขึ้นไป หลังจากนั้นสามารถเว้นระยะและเข้ามาดูแลต่อตามคำแนะนำของแพทย์จึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์บนใบหน้าของคุณสาว ๆ ดูฉ่ำวาว ดูโกลด์ หน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

หากใครกำลังมองหาคอร์ส Exo Concentrate ฉีดหน้า อยู่นั้น ที่ THE KLINIQUE เรามี หัตถการ exosome อย. ที่ผ่านการรับรองโดยอย.ในประเทศไทย และ ได้รับการยอมรับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งในโปรแกรมหัตถการ Exo Concentrate นี้จะทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชำนาญการอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ความลับของ Exo Concentrate ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ สุดยอดของนวัตกรรมเลยใช่ไหมล่ะค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะลองพิสูจน์ Exo Concentrate กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ มาสัมผัสความลับได้ที่ THE KLINIQUE เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา