ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ต้องฉีด Filler จุดไหนบ้าง?

ฟิลเลอร์ หัตถการที่ได้รับความนิยมสูงสุด สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น ให้ผลลัพธ์ทันที การฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าเป็นทางเลือกที่ไม่ต้องผ่าตัด จึงเป็นสาเหตุให้ Filler ได้รับความนิยมมากที่สุดในบริการทางการแพทย์และความงาม โดยฟิลเลอร์เป็นสารไฮยาลูรอนิคแอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA ตามธรรมชาติที่พบตามเนื้อเยื้อผิวหนังของร่างกาย การฉีด Filler เข้าสู่ผิวหนังจึงเปรียบเสมือนการเติมเต็มสารตามธรรมชาติที่มีอยู่แล้วร่างกายให้ทำงานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามอายุ เติมเต็มริ้วรอย เพิ่มความอวบอิ่มในบริเวณที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า Filler ฉีดตรงไหนได้บ้าง? เรามาดูกันเลย

  1. ฟิลเลอร์ริมฝีปาก ช่วยการแก้ไขปัญหาร่องปากลึก ปากเหี่ยวแห้ง ลิปสติกตกร่อง ปากแห้ง ปากแตก การฉีด Filler ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ปรับรูปทรงให้เป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้เรียบเนียน ไร้ร่องริมฝีปาก ทำให้ปากสวยสมมาตรอย่างไร้ที่ติ
  2. ฟิลเลอร์คาง ช่วยแก้ปัญหาคางสั้นงุ้ม คางเบี้ยว ทำให้ใบหน้าสมมาตรได้สัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยสร้างความคมชัดให้ใบหน้า ทำให้ใบหน้าด้านข้างมีมิติ และช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณคอได้อีกด้วย
  3. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นการฉีด Filler บริเวณโหนกแก้ม ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจและอิลาสตินที่สูญเสียจากอายุที่มากขึ้น ช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าให้คมชัด ทำให้แก้มดูอิ่มเอิบ ใบหน้ามีมิติอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
  4. ฟิลเลอร์หน้าผาก ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องรอยลึก เติมเต็มหน้าผากให้โหนกนูนขึ้น ปรับรูปทรงหน้าผาก ทำให้โครงสร้างใบหน้าสมมาตร ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ มีมิติในทุกมุมมองทั้งด้านหน้าและด้านข้าง
  5. ฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ภาวะกระดูกใต้ตาทรุด การฉีด Filler ช่วยแก้ปัญหารอยคล้ำและถุงใต้ตาที่มาจากความหย่อนยานของผิวจากอายุที่มากขึ้น ช่วยเติมถุงใต้ตา ลดปัญหาผิวใต้ตาคล้ำ ทำให้ผิวใต้ตามีวอลลุ่มมากขึ้น ทำให้รอยคล้ำค่อย ๆ จางหายไป 

ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ของคนไข้แต่ละคนอาจแตกต่างกันไป ตามปัจเจกบุคคล เช่น อายุ การดูแลสุขภาพ โรคประจำตัว ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์จึงจำเป็นต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการเลือกใช้ Filler ที่มีมาตรฐาน ได้รับ อย.ทั้งไทยและต่างประเทศ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) จึงตั้งใจเลือกฟิลเลอร์ “Dermal Filler” ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดใน USA ได้รับรองมาตรฐานจาก อย. ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา (US FDA) และ ประเทศไทย และมีผู้รับการรักษาแล้วทั่วโลก ช่วยให้คนไข้มีใบหน้าสดใส อ่อนเยาว์ มีมิติขึ้น แก้ไขทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติและสมบูรณ์แบบที่สุด

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา