ครบเครื่องเรื่องยกกระชับหน้า…ที่ THE KLINIQUE

Ulthera, Thermage, HIFU, Morpheus ต่างก็เป็นเครื่องมือช่วยยกกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าอื่นๆ เช่น ลดริ้วรอย เพิ่มผิวอิ่มฟู เต่งตึง ได้ด้วย ซึ่งแต่ละเครื่องมือต่างก็มีเทคโนโลยีและความพิเศษเฉพาะตัว ทำให้มีความเหมาะสมกับปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป

Ulthera คืออะไร

Ulthera คือเครื่องมือยกกระชับผิวที่ใช้คลื่นกำเนิดพลังงาน Ultrasound ที่เรียกว่า “Focusing ultrasound” และถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน 60-70 องศาเซลเซียส ลงลึกไปถึงชั้น SMAS (Superficial Musculo Aponeurotic system) เพื่อกระตุ้นชั้น SMAS ให้เกิดการหดตัว ส่งผลให้ผิวบริเวณดังกล่าวเกิดการยกกระชับขึ้นในที่สุด

ทาง THE KLINIQUE มีเครื่อง Ulthera SPT รุ่นใหม่ที่มีการอัพเดตให้พลังงานที่ปล่อยออกมามีความเสถียรและจำเพาะเจาะจงไปที่ชั้น SMAS โดยใช้เทคโนโลยี “Advanced Focused Ultrasound” ทำให้แพทย์เห็นสภาพผิวของคนไข้ตลอดเวลา(Real Time Visualization System), แก้ไขปัญหาสภาพผิวได้ตรงจุดและปล่อยคลื่นพลังงานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ส่งผลให้การยกกระชับรูปหน้าเห็นผลลัพธ์ชัดเจนกว่าเดิม

Ulthera เหมาะกับบริเวณไหน ?

สามารถทำได้บริเวณหนังตา รอบดวงตาและใต้ตา แก้ม ร่องแก้ม หน้าผาก กรอบหน้า ใต้คาง ลำคอ เหนียง ผิวหน้าอก หน้าท้อง ท้องแขน เป็นต้น

Thermage คืออะไร

Thermage คือ non-invasive radiofrequency therapy ประเภท monopolar radiofrequency ที่จะช่วยปรับสภาพผิวของคนไข้ให้เรียบเนียน เต่งตึงมากขึ้น ลดริ้วรอยบนผิวหนังให้ดูจางลง เพราะนวัตกรรมดังกล่าวสามารถกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใหม่ หรือ “new collagen” ได้ด้วย

Thermage เหมาะกับบริเวณไหน ?

สามารถทำได้บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ร่องแก้ม แก้ม คาง ใต้คาง ลำคอ ทั่วเรือนร่างรวมถึงบริเวณหน้าท้องและแขนขา เป็นต้น

Thermage เหมาะกับผิวหน้าแบบไหน ?

Thermage เหมาะกับใบหน้าที่มีเหนียง แก้มเยอะ ผิวหย่อนคล้อย หน้าเหี่ยวดูมีอายุ มีริ้วรอยเล็กน้อยถึงปานกลาง

Super HIFU คืออะไร

Super HIFU คือ เครื่องมือยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าและสลายไขมันโดยที่ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด(Advanced non-invasive skin rejuvenation and tightening treatment) ด้วยเทคโนโลยี Micro High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งแต่ละช็อตจะส่งคลื่นพลังงาน ultrasound ที่มีความจำเพาะสูงต่อชั้นผิวที่แพทย์รักษา ขนาดเล็กเรียงกันเป็นเส้นตรงกว่า 20 จุด กระตุ้นชั้น SMAS ให้หดตัว กระตุ้นการสร้าง collagen อีกทั้งความร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณชั้นไขมัน ทำให้ไขมันฝ่อสลายไปโดยธรรมชาติได้อีกด้วย ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับได้รูปและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย รวมถึงทำให้แก้มและเหนียงเล็กลง

Super HIFU เหมาะกับบริเวณไหน ?

สามารถทำได้บริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง คอ ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น

Morpheus PRO คืออะไร

ใช้หลักการปล่อยคลื่นความถี่วิทยุแบบ Fractional Radiofrequency โดยแพทย์สามารถปรับระดับความลึกในการปล่อยพลังงานได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ 1-7 มิลลิเมตร ผ่านหัวเครื่องพิเศษที่มีลักษณะเป็นเข็มทองขนาดเล็กเรียงตัวกัน(Golden Micro Pins) จึงเรียกเทคโนโลยีดังกล่าวว่า “Adjustable Depth Fractional Radiofrequency”      ทำให้เหมาะกับทุกสภาพและทุกชั้นผิวที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล อีกทั้ง Morpheus PRO ของ THE KLINIQUE ยังได้รับการรับรองจาก US FDA ที่สามารถรักษาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย จึงช่วยปรับรูปหน้าหรือรูปร่างของคนไข้ได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย

Morpheus PRO เหมาะกับบริเวณไหน ?

สามารถทำได้บริเวณทั่วใบหน้า ลำคอ ลำตัว มือ หัวเข่า หน้าท้อง ใต้วงแขน เป็นต้น

ตารางเปรียบเทียบนวัตกรรมยกกระชับหน้าที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา