ทางลัดผิว Glass Skin ฉ่ำโกลว์สไตล์สาวเกาหลี

เชื่อว่าสมัยนี้ใครๆก็อยากจะมีผิวสวยทั้งนั้นคุณสาวๆหลายคนที่อยากมี ผิวฉ่ำวาว จนใครๆก็หันมอง แต่สมัยปัจจุบันนี้มีหัตถการมากมาย แล้วคุณสาว ๆ จะเลือกแบบไหนกันดี บทความนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับทางลัดผิวสวย ด้วยการทํา Glass Skin

Glass Skin คืออะไร ทำความรู้จาก Glass Skin ปรับเปลี่ยนผิว ฉ่ำ วาว ให้สวยในโปรแกรมเดียว

แน่นอนว่าคุณสาว ๆ หลายคนอยากมี ผิวฉ่ำ โกลว์ ผิวสวยซึ่ง เมื่อคุณสาว ๆ มีผิวสวยแล้วจะทำให้เวลาแต่งหน้า หรือเมคอัพนั้นจะใช้ระยะเวลาสั้นกระชับ ในการลงเครื่องสำอางค์เพราะมีเบสเป็นผิวสวยสุขภาพดีเป็นหัวใจหลักในการเมคอัพเลยทีเดียว

โปรแกรมการทํา glass skin หรือการทำให้ผิวฉ่ำ โกลว์ นั้นจะเริ่มต้นมาจาก การทำฟิลเลอร์หรือการฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้า เพื่อให้คนสาวๆ หลายคนมีรูปหน้าสวยและผิวที่เนียนสะดุดตา

การฉีดฟิลเลอร์หรือการฉีดสาร Hyaluronic Acid นี้นั้น หรือสาร HA  ซึ่งในสาร HA เป็นสารที่พบได้ตามชั้นผิวหนังและกระดูกอ่อนในร่างกายคนโดยทั่วไป ซึ่งสารนี้นั้นเป็นสารที่เป็นตัวผสานระหว่างผิวชั้นหนังแท้และเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินให้เชื่อมติดกันส่งผลให้พยุงโครงสร้างผิวให้มีความยืดหยุ่นหรือช่วยให้ผิวหน้ากระชับยิ่งกว่าเดิมเลยทีเดียว

หลักการในการฉีด Filler นั้นมีหัวใจสำคัญนั้นเป็น การฉีด Filler เป็นสารที่มีความคงตัวสูงและมีคุณสมบัติในการดึงน้ำจากเซลล์เข้าสู่ชั้นผิวหนังมาสะสมเอาไว้ภายในตัวเองได้อีกด้วย

โปรแกรมการ ทํา glass skin จะเป็นโปรแกรมที่ทำต่อจากการฉีดฟิลเลอร์เข้าที่ใบหน้าของคุณสาวๆผ่านเทคนิคซึ่งช่วยให้เนื้อของฟิลเลอร์กระจายลงสู่ใต้ผิวตามจุดกระจกกระทบของแสงซึ่งเมื่อแสงแดดสะท้อนลงมายังผิวหน้าของคุณสาว ๆ นั้นจะทำให้ผิวสะท้อนกับแสงแดดออกมาคล้ายกับผิวหน้าที่ฉ่ำวาวสวยและโกลด์ อย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียว

ชี้เป้าโปรแกรม Glass Skin ปรับผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ?

ที่ THE KLINIQUE การทำ Glass Skin นั้นจะใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ THE KLINIQUE ซึ่งเราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์นั้นมีโมเลกุลขนาดเล็กเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผิวหน้าเนียน ฉ่ำวาว ดูโกลด์ของคุณสาว ๆ อีกด้วย

นอกเหนือจากการบริการชั้นเลิศของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ THE KLINIQUE จะเป็นการทำ Glass Skin  ให้กับผิวหน้าของคุณสาวๆแล้วในการทำทำ Glass Skin  ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถฟื้นฟูคุณภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย ผิวหน้ากระชับ ผิวใส ผิวเนียนฉ่ำวาว ผิวดูโกลด์ สวยดูดีมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียวค่ะ ทั้งยังปลอดภัยผ่านมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา