ฉีด Filler ปรับรูปหน้า เคล็ดลับนางฟ้าหน้าสวยละมุน

อีกเทรนด์หนึ่งที่ไม่เคยจางหายไปเลยในวงการหัตถการเห็นจะหนีไม่พ้นการทำฟิลเลอร์ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยทำให้รูปหน้าอิ่ม ดูสวยละมุน ดูอ่อนเยาว์ และรูปหน้าดูมีมิติมากกว่าเดิมอีกด้วย แน่นอนว่าคุณสาว ๆ หลายคนคงไม่มีใครอยากหน้าแข็ง ไร้มิติ หรือหน้าโทรม รวมไปถึงหน้าแก่ก่อนวัยอันควร ใช่ไหมล่ะค่ะ บทความนี้จะชวนทุกคนไปทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ เคล็ดลับปรับรูปหน้าให้สวยละมุนดุจนางฟ้ากัน ตามมาดูกันเลยค่ะ

รู้จัก Filler นวัตกรรมปรับรูปหน้าให้สวยดุจนางฟ้า

 filler คือ การฉีดสารเติมเต็ม หรือการฉีดฟิลเลอร์ที่มีสาร Hyaluronic acid (HA) เป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ร่องใต้ตา เหล่านี้ รวมไปถึง ฟิลเลอร์ ยังช่วยยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ดูนุ่มนวลขึ้น รูปหน้าสวยดูละมุนได้อย่างมากเลยทีเดียว

          ฟิลเลอร์ ที่เป็นสาร Hyaluronic acid (HA)  ช่วยเติมเต็มและปรับรูปหน้านั้นได้มีการคิคค้นและพัฒนาผ่านเทคโนโลยีต่าง ๆ จนได้ Cross-linked HA ซึ่งเป็นสารเติมเต็มที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ที่จะสลายตัวได้ยาก และไม่เกิดผลลัพธ์ที่อันตรายต่อร่างกาย หรือ ผลข้างเคียงต่อโครงสร้างผิวอีกด้วย

โปรแกรมหัตถการการฉีด filler นี้ผ่านมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางรวมไปถึงการได้การรับรองมาตรฐานจาก อย. อีกด้วย  

          การฉีด Filler นั้นสามารถฉีดได้หลากหลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ริมฝีปาก ขมับ แก้ม โหนกแก้ม และคาง เหล่านี้ล้วนเป็นบริเวณที่นิยมฉีดฟิลเลอร์กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว

การฉีดฟิลเลอร์นั้นสามารถปรับรูปหน้าได้ด้วยโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ ร่องแก้ม และร่องมุมปาก ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่จะทำให้รูปหน้าของคุณสาว ๆ ดูมีมิติ ปรับโครงหน้ารูปหน้าให้ดีขึ้นได้ ทั้งยังช่วยยกกระชับใบหน้าขึ้นทำให้ใบหน้าของคุณสาว ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

          นอกจากนี้ในการปรับรูปหน้ายังต้องมีการฉีดฟิลเลอร์คางอีกด้วยโดยการฉีด นี้จะฉีดที่คางโดยเฉพาะ ทว่าก่อนฉีดฟิลเลอร์คางจะมีการประเมินจุดที่มีปัญหา หรือจุดที่เกิดความบกพร่องบริเวณคางอีกด้วย เพื่อให้คางดูสวยงาม ได้รูปสวย และยังดูเป็นธรรมชาติอย่างมากเลยทีเดียว

          สำหรับการปฏิบัติตัวหลังฉีด filler นั้นต้องหลีกเลี่ยงการแกะ หรือเกาในบริเวณที่มีการฉีด filler และควรอยู่ในที่มีอากาศเย็น และควรหลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิดที่ทำให้ใบหน้าของคุณแดงในระยะเวลาอย่างน้อย 48 ชั่วโมง เช่น กิจกรรมการทำซาวน่า หรือการออกกำลังกายหนักหักโหม เหล่านี้เป็นต้นค่ะ

บทสรุปการฉีด Filler กี่วันเห็นผลกันนะ?

หลายคนถามว่า filler กี่วันเห็นผล ซึ่งโดยปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์จะใช้ระยะเวลาประมาณ 24-48  ชั่วโมง หลังจากฉีดฟิลเลอร์ไปแล้ว และสามารถอยู่ได้ในระยะเวลา 12-18 เดือนเลยทีเดียวค่ะ

หากใครกำลังมองหาวิธีการปรับรูปหน้าให้สวยอยู่นั้น แนะนำการฉีดฟิลเลอร์เลยค่ะเพราะจะช่วยทำให้รูปหน้าให้สวยขึ้นทั้งยังช่วยปรับให้รูปหน้าดูมีมิติสวยละมุนดุจนางฟ้าเลยทีเดียวค่ะ ไปพิสูจน์กันได้กับโปรแกรมหัตถการของที่ THE KLINIQUE กันค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา