GENE Code ฉีดใต้ตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ

เคยไหมกับการต้องเผชิญปัญหาใต้ตาคล้ำ มีริ้วรอยรอบดวงตา รักษายังไงก็ไม่หายสักที วันนี้เรามีวิทยาการสุดล้ำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับดีเอ็นอย่างการฉีด GENE Code รอบดวงตา ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ตาอย่างเห็นผล ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักการฉีดใต้ตาเป็นอย่างมาก เพราะช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ทำเสร็จกลับบ้านได้เลย ซึ่งวันนี้เราจะมาเฉลยกันว่า GENE Code ฉีดใต้ตาจะช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำได้จริงหรือ เรามาดูคำตอบกันเลย

Gene Code คืออะไร?

Gene Code สูตรวิทยาการแห่งการฟื้นฟูผิวที่ได้รับการพัฒนาเพื่อป้องกันปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา แก้ปัญหาฝ้า กระ ผิวแห้ง ริ้วรอย ผิวทั่วเรือนกายหยาบกระด้าง ไม่เรียบเนียน สร้างมิติใหม่ให้ผิวดูอ่อนเยาว์และแข็งแรง แถมช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวอิ่มฟูเปล่งประกายอมชมพูประดุจสาววัยแรกรุ่น

โดยสารทั้งหมดที่นำมาใช้ฉีดใต้ตาล้วนผ่านการวิจัยและพัฒนาครั้งแล้วครั้งเล่าจนเกิดความเสถียรกับร่างกายมนุษย์ ทำให้ปลอดภัยต่อร่างกาย ที่สำคัญคนไข้เกิดความประทับใจ เพราะรู้สึกปลอดภัยและเห็นผลจริง 100% ซึ่งเป็นการฉีดใต้ตาที่ใช้สารประกอบหลักอย่าง Hyaluronic acid หรือ HA กับสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 53 ชนิด ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย

แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำได้จริงหรือ?

Hyaluronic acid หรือ กรดไฮยาลูโรนิก เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรักษารอยคล้ำใต้ตา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะฉีดเข้าไปลึกใต้ชั้นผิวหนังและกล้ามเนื้อ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดก้อนเนื้อ ส่งผลให้รอยคล้ำใต้ตาดีขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา อีกทั้งกรดไฮยาลูโรนิกที่ฉีดเข้าไปจะถูกร่างกายดูดซึมอย่างช้า ๆ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้งเป็นสารที่สามารถสลายตัวได้เอง ไม่เกิดสารตกค้างภายในร่างกายเหมือนอาหารเสริมที่เรารับประทานมากจนเกินไปจะเกิดการตกค้างและเกิดอันตรายต่อร่างกาย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา