กำจัดขนแบบถึงรากด้วยเลเซอร์ขนรักแร้ “Gentle YAG Remove”

เรื่องของขนที่มีไว้เพื่อปกคลุมร่างกาย แต่หลายครั้งก็เป็นสิ่งกวนใจ ทำให้การกำจัดขนเป็นสิ่งที่อยู่ในความต้องการ และแน่นอนว่าเลเซอร์ขนรักแร้ย่อมเป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์ แต่เพราะการเลเซอร์ขนรักแร้ มีอยู่หลากหลายตัวเลือก จึงอาจทำให้สับสนว่าจะเลือกใช้บริการแบบไหนดีกว่า ครั้งนี้ทางบทความก็มีเทคโนโลยีหนึ่งมาฝาก ซึ่งเป็นการเลเซอร์ขนรักแร้ด้วย YAG Laser ที่ทาง THE KLINIQUE มีให้บริการ และเป็นการเลเซอร์ที่เหนือขั้นกว่าการเลเซอร์ขนรักแร้ทั่วไป

ทำความรู้จักกับการเลเซอร์ขนรักแร้ YAG Laser

YAG Laser เป็นการเลเซอร์ขนรักแร้ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยเทคโนโลยี Long Pulse Nd : YAG Laser มาตรฐาน US FDA ตอบโจทย์การกำจัดขนที่หมดจด แต่ไม่ทำลายเซลล์ผิว เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นการเลเซอร์ขนรักแร้ที่อ่อนโยน ทำให้สภาพผิวหลังกำจัดขนไปแล้วยังคงเรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยกวนใจ ทั้งยังกำจัดขนได้อย่างหมดจดราวกับไม่เคยมีขนบริเวณนั้นมาก่อน ข้อดีของการเลเซอร์ขนรักแร้ YAG Laser ได้แก่

1.YAG Laser เลเซอร์ขนรักแร้ถึงราก

ข้อดีเรื่องแรกของการเลเซอร์ขนรักแร้ YAG Laser ก็คือเทคโนโลยีที่กำจัดขนจนถึงรากขน ด้วยพลังงาน YAG Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์เข้มข้นที่ลงลึกมากกว่าการเลเซอร์ทั่วไป พลังงานนั้นจะทำให้รากขนดูดซับและเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ก่อนจะทำลายเซลล์รากขนให้ตายลง ซึ่งเป็นการกำจัดขนโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงอ่อนโยนต่อผิว

 2.YAG Laser เลเซอร์รักแร้แบบอ่อนโยน 

ถัดมาสำหรับข้อดีของ YAG Laser คือการกำจัดขนที่อ่อนโยน โดยไม่ทำลายเซลล์เนื้อเยื่อข้างเคียง อย่างที่ได้กล่าวไป นั่นคือพลังงานของเลเซอร์ที่ฉายลงไปยังรากขนจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนภายหลังและทำให้รากขนตาย แต่จะยังไม่ส่งพลังงานความร้อนตั้งแต่ขั้นต้น เซลล์ผิวหนังจึงไม่ถูกทำลาย และไม่ระคายเคืองผิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

3.เลเซอร์รักแร้ YAG Laser ป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ 

YAG Laser แตกต่างจากการโกนขนหรือการแว็กซ์ เพราะการกำจัดขนแบบนั้นจะเป็นเพียงการตัดทอนความยาวของเส้นขน แต่การใช้เลเซอร์จะสามารถกำจัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ทำให้การเลเซอร์ขนรักแร้ด้วยวิธีนี้ ช่วยป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.เลเซอร์รักแร้ YAG Laser ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

การกำจัดขนแบบเก่า จะทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา แม้จะไม่มีขนแล้วแต่บริเวณนั้นจะทิ้งร่องรอยของผิวที่ไม่เรียบเนียนเอาไว้ อันเกิดจากการดึงเส้นขนออกไป หรือที่เรียกว่าผิวหนังไก่ อีกทั้งยังทำให้ผิวบริเวณนั้นกระดำกระด่าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ และรูขุมขนกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่การทำ YAG Laser ซึ่งไม่ทำลายเซลล์ผิวเลย จะทำให้ผิวดูเรียบเนียน และมีสีผิวที่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

สรุปข้อดีของ YAG Laser

  • กำจัดขนลึกถึงรากขน
  • ป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่
  • ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย
  • ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง จึงทำให้รูขุมขนกระชับ
  • ทำให้ผิวเรียบเนียนหลังกำจัดขน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการเลเซอร์ขนรักแร้ด้วย YAG Laser ซึ่งเต็มไปด้วยข้อดีมากมาย ซึ่งเหนือชั้นกว่าการกำจัดขนแบบเก่า ทั้งยังเป็นการเลเซอร์ที่ดีกว่าเทคโนโลยีเลเซอร์ขนแบบอื่น ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของ THE KLINIQUE เท่านั้น

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา