ทำไม? Gentle YAG Remove ที่ THE KLINIQUE ถึงได้รับการยอมรับว่าเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด

ขนส่วนเกินบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา ขนรักแร้ หรือขนบิกินี่ เป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญใจให้กับใครหลายคน ขนเหล่านี้อาจทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง และอาจต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายไปกับการดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ เช่น การโกน การถอน หรือการแว็กซ์ ซึ่งอาจทำให้ขนขึ้นใหม่เร็วขึ้น แข็งขึ้น และอาจทำให้ผิวระคายเคืองได้

ในปัจจุบันมีนวัตกรรมการกำจัดขนมากมายให้เลือกสรร ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เลเซอร์กำจัดขน โดยเลเซอร์เป็นวิธีกำจัดขนแบบถาวรที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน

นวัตกรรม YAG Laser เลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุกปัญหาขน

YAG Laser หรือ Nd:YAG Laser เป็นเลเซอร์กำจัดขนชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนที่สูง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว โดยหลักการทำงานของ YAG Laser คือการปล่อยพลังงานเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ลงไปทำลายรากขน เส้นขนก็จะหยุดการเจริญเติบโตและหลุดร่วงออกไปในที่สุด

ทำไม? YAG Laser ถึงได้รับการยอมรับว่าเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนให้เลือกหลากหลายชนิด แต่ YAG Laser ได้รับการยอมรับว่าเป็นเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด ด้วยคุณสมบัติเด่นดังนี้

  • ลงลึกถึงรากขน : เส้นขนของคนเราแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนของเส้นขนที่โผล่พ้นผิวหนัง และส่วนของรากขนที่อยู่ใต้ผิวหนัง YAG Laser จะปล่อยพลังงานเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ลงไปทำลายรากขน โดยพลังงานเลเซอร์จะเข้าไปจับกับเม็ดสีเมลานินที่อยู่ในเส้นขน ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างหมดจดและถาวร โดยไม่เหลือรากขนไว้ให้เส้นขนงอกใหม่ได้
  • ไม่ทำร้ายผิว : YAG Laser ออกแบบมาเพื่อกำจัดขนโดยเฉพาะ มีความยาวคลื่นที่เหมาะสมกับเม็ดสีเมลานินในเส้นขน จึงสามารถเข้าไปทำลายรากขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พลังงานเลเซอร์จะลงลึกถึงรากขนโดยตรงโดยไม่ส่งผลเสียต่อผิวข้างเคียง ไม่ทำให้ผิวไหม้หรือผิวเบิร์น
  • ทำได้ทุกสีผิว : YAG Laser สามารถกำจัดขนได้ทุกสี ตั้งแต่เส้นขนสีเข้มไปจนถึงเส้นขนสีอ่อนที่อาจกำจัดได้ยาก และสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวไม่ว่าจะเป็นผิวขาวหรือผิวคล้ำ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย
  • กำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด : จากผลการวิจัยพบว่า YAG Laser สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเทียบกับเลเซอร์กำจัดขนประเภทอื่นๆ เช่น IPL (Intense Pulsed Light) หรือ Diode Laser

เลเซอร์กำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE

YAG Remove เลเซอร์กำจัดขนที่ THE KLINIQUE กำจัดขนถาวร เผยผิวเรียบเนียน ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน

THE KLINIQUE เลือกใช้เทคโนโลยี YAG Laser ในการกำจัดขน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้การกำจัดขนด้วย YAG Laser ที่ THE KLINIQUE มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

โปรแกรมกำจัดขนด้วย YAG Laser ที่ THE KLINIQUE มีชื่อว่า Gentle Yag Remove เป็นโปรแกรมกำจัดขนที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้ใช้เครื่องเลเซอร์ YAG Laser รุ่นใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่สามารถกำจัดขนได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด

  • มีประสิทธิภาพสูง กำจัดขนได้หมดจดและถาวร
  • ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว
  • ไร้กังวล ไม่เจ็บปวด
  • ใช้เวลาทำน้อย ประมาณ 15-30 นาทีต่อครั้ง
  • เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Gentle Yag Remove: ผิวเรียบเนียนไร้ขน ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของร่างกาย ก็ทำได้

Gentle Yag Remove เหมาะสำหรับผู้ที่มีเส้นขนหนาหรือบาง เส้นขนสีเข้มหรือสีอ่อน และผู้ที่มีผิวขาว ผิวคล้ำ หรือผิวสองสี โปรแกรมนี้สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า รักแร้ ขา บิกินี่ไลน์ ฯลฯ ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม Gentle Yag Remove นั้น ขนจะค่อยๆ หลุดร่วงไปภายใน 1-2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับลักษณะเส้นขนและสีผิวของแต่ละบุคคล การทำซ้ำจะช่วยกำจัดเส้นขนที่งอกใหม่ให้หมดจด และช่วยให้ผลลัพธ์ของการกำจัดขนยาวนานขึ้น

หากต้องการกำจัดขนรักแร้ได้อย่างถาวรและป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ YAG Laser เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าวิธีอื่นๆ ทั้งมีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และไร้กังวล เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับการกำจัดขน และถ้าจะให้ได้ผลดียิ่งขึ้น กำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE เท่านั้น ค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา