ทำไม? ต้องเลือกกำจัดขนด้วย Gentle YAG Remove  ที่ THE KLINIQUE

ไม่ว่าใครก็อยากสัมผัสผิวที่เนียนใสไร้ขน แต่จะให้นั่งถอนขน ใช้มีดโกนก็เสียเวลา เสี่ยงรูขุมขนอักเสบ ผิวไหม้ดำ หรือไปแว็กซ์กำจัดขนก็อาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่าย และตัวเลือกในการกำจัดขนที่ได้รับความนิยมที่ตอบโจทย์ทั้งผลลัพธ์และมีความอ่อนโยนต่อผิวสูงสุดก็คือ เลเซอร์กำจัดขน โดยเฉพาะเลเซอร์กำจัดขน YAG Laser สุดยอดโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE

YAG Laser คืออะไร ช่วยกำจัดขนได้ดีจริงหรือไม่?

YAG Laser หรือเทคโนโลยี Long Pulse Nd: YAG เป็นพลังงานเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดขนโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถส่งพลังงานลึกถึงรากขน ทำให้เซลล์รากขนตายถาวร แต่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หรือทำร้ายเนื้อเยื่อโดยรอบ YAG Laser จึงถือเป็นวิธีการกำจัดขนที่สามารถป้องกันการเกิดใหม่ของขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงที่สุด

กำจัดขนด้วย YAG Laser ที่ THE KLINIQUE ดีอย่างไร?

  • พลังงานลงลึกถึงรากขน กำจัดขนได้ตรงจุด

YAG Laser เลเซอร์กำจัดขนที่ THE KLINIQUE เลือกใช้มีพลังงานสูง ให้ประสิทธิภาพในการทำลายลึกถึงรากขน ทำให้รากขนตายสนิท จึงสามารถจัดการปัญหาเส้นขนทั่วเรือนร่างได้อย่างตรงจุด ชะลอการเกิดขนชุดใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดจนช่วยจัดการปัญหาขนคุดผิวไม่เรียบเนียนได้อีกด้วย

  • กำจัดขนได้ถาวร มีประสิทธิภาพสูงสุด

เมื่อพลังงานของ YAG Laser ลงลึกถึงรากขน ก็สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร ยิ่งเข้ารับบริการกำจัดขนต่อเนื่อง ขนที่เคยขึ้นก็จะดูบางตาลง และแทบไม่ขึ้นอีกในอนาคต ให้คุณสัมผัสถึงผิวที่เรียบเนียนไร้ขนมากยิ่งขึ้น

  • อ่อนโยนขั้นสุด ไม่ทำร้ายผิว

แม้ว่าพลังงานของ YAG Laser จะลงลึกถึงราก แต่ก็มีความอ่อนโยนต่อผิวสูง พลังงานไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวหนังโดยรอบให้ระคายเคือง มั่นใจเลยว่าเลเซอร์ขนด้วย YAG Laser แล้วไม่ก่อให้เกิดบาดแผล หรือปัญหารูขุมขนอักเสบตามมาแน่นอน และเพื่อความปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิวสูงสุดควรเลเซอร์กำจัดขนกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น    

  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว

ด้วยความที่ YAG Laser เข้ารับบริการแล้วไม่ทำร้ายผิวหนัง จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะกำจัดขนบนใบหน้า รักแร้ แขน ขา ลำตัว หรือแม้แต่จุดซ่อนเร้น

  • รีวิวแน่นที่สุดในบรรดานวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขน

กำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE เท่านั้น!  เพราะเรามีรีวิวแน่นที่สุดในบรรดานวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนชนิดต่าง ๆ นวัตกรรม YAG Laser ของเราได้รับความไว้วางใจจากดารา นักร้อง เซเล็ปบริตี้ชื่อดังของประเทศไทยมากมาย ในการเข้ารับบริการกำจัดขนตามเรือนร่าง

สัมผัสผิวเนียนใสไร้ขนด้วย YAG Laser นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนคุณภาพสูงมาตรฐาน US FDA ช่วยกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนโดยเฉพาะได้แล้วที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ   

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา