ถ้าเธอเป๊ะ ฉันก็ต้องเป๊ะ! “กิ๊บซี่-กิฟท์ซ่า Girly Berry” เปิดตำนานความสวยแบบตัวแม่ที่ THE KLINIQUE

เย็บผิวใหม่ เคลียร์ผิวย่น ย้อนวัยให้ผิวตึงกระชับมากยิ่งขึ้นเหมือนกลับไปสมัยออกเทปฉบับ 2 ตัวแม่ตำนานความสวย คุณกิ๊บซี่ และคุณกิฟท์ซ่า Girly Berry ตัดสินใจเตรียมผิวเฟิร์มกระชับ อัพหน้าเด็กให้ทันคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 20 ปีด้วยโปรแกรม Morpheus PRO นวัตกรรมดูแลผิวระดับดาราฮอลลีวูด ที่ THE KLINIQUE

โปรแกรม Morpheus PRO เย็บผิวตึงแบบไม่เจ็บผิว รีวิวสุดประทับใจจาก 2 ตัวแม่ระดับตำนาน

เห็นเพื่อนผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่พึ่งโบ ไม่ง้อฟิลเลอร์ คุณกิฟท์ซ่า ขอตามรอยคุณกิ๊บซี่มาเข้ารับบริการ Morpheus PRO ที่ THE KLINIQUE จัดเต็มดูแลผิวให้กระชับเต่งตึงไร้รอยย่น รอยยับทั้งใบหน้าและทั่วลำคอ หลังทำสัมผัสผิวกระชับเรียบเนียน และอิ่มฟูมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมขณะทำก็สบายผิว รู้สึกเหมือนมีอะไรมาเย็บหน้า แต่ไม่เจ็บผิว บอกเลยว่านอนชิลล์แปบ ๆ หน้าก็ตึงกระชับขึ้นทันที

โปรแกรม Morpheus PRO ที่สุดนวัตกรรมกู้ผิวยับ เย็บผิวย่น ตัวตึงประจำ THE KLINIQUE

Morpheus PRO นวัตกรรมยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เหี่ยวย่นให้กลับมาตึงกระชับเรียบเนียน มอบสัมผัสผิวที่อ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง อาศัญการปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุผ่าน Golden Micro Pins เข็มทองขนาดเล็กลงสู่ใต้ชั้นผิวมากถึง 7 ระดับชั้นผิว เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวในแต่ละชั้นของแต่ละบุคคลได้อย่างครอบคลุม ยกกระชับผิวได้อย่างปลอดภัยด้วยมาตรฐานการรับรองจาก US FDA ว่าเป็นเครื่องยกกระชับผิวที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกสู่ชั้นผิวได้ลึกที่สุดโดยไม่ต้องผ่าตัด (Deepest FDA Approved Fractional Technology) มอบผลลัพธ์ผิวกระชับอ่อนเยาว์นานกว่า 1-2 ปี และดูแลปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และเรือนร่าง

ข้อดีของโปรแกรม Morpheus PRO

  • ช่วยยกกระชับผิว แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยขาดความกระชับให้กลับมาเรียบตึง
  • ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้ทั่วทั้งใบหน้า และลำคอ
  • สลายไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณแก้ม เหนียง หรือบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินสะสมได้ดีเยี่ยม
  • กระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นใหม่เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึงมากกว่าเดิม
  • ดูแลปัญหาผิวเหี่ยวย่นได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และเรือนร่าง เช่น ใต้ท้องแขน หัวเข่า หน้าท้อง
  • หัวยิงผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ GAMMA Sterilized มีความสะอาด ปลอดภัยสูง
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือศัลยกรรมยกกระชับผิว

ที่ THE KLINIQUE ให้บริการโปรแกรมกู้ผิวยับ เย็บผิวย่นด้วย Morpheus PRO โดยตัวเครื่องแท้ได้มาตรฐาน พร้อมผสานเทคนิคพิเศษของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการอย่าง Fast Resurfacing ซึ่งมีการวางแผนการรักษา ปรับค่าพลังงานที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของแต่ละบุคคลให้ได้มากที่สุด เพื่อการดูแลปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมและตรงจุดไม่เหมือนใคร ที่สำคัญหัวยิง Golden Micro Pins ใช้งานเฉพาะบุคคล ไม่นำกลับมาใช้ซ้ำ ลดโอกาสการปนเปื้อน ติดเชื้อได้ดีเยี่ยม ผู้เข้ารับบริการสามารถมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัยได้เลย 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา