ลบปานแดง ปมชีวิตกว่า 50 ปีของนักแสดงรุ่นใหญ่ “ขวัญฤดี กลมกล่อม”

การรักษาปานแดงเป็นสิ่งที่หลายคนอาจข้องใจว่ารักษาได้หรือไม่ จนบางครั้งเกิดความเชื่อผิด ๆ  คิดว่าปานแดงไม่สามารถรักษาให้หายได้ วันนี้เราเลยนำวิธีการรักษาปานแดงด้วย VBeam มาฝากทุกคนกันค่ะ โดยการรักษาปานแดงได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงจากดารารุ่นใหญ่อย่างคุณขวัญฤดี กลมกล่อม การรักษาปานแดงจะเจ็บตัวไหม? จะมีขั้นตอนการรักษาอย่างไร? ใช้เวลาการรักษากี่ครั้ง? แล้วทำไมถึงรักษาได้ผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำหัตถการ เรามาดูกันเลย

ปานแดงมี 2 ประเภท

ปานแดงเป็นลักษณะปื้นสีชมพู โดยเกิดขึ้นประมาณ 1 ใน 10 ของเด็กแรกเกิด ซึ่งปานแดงมีแนวโน้มสีเข้มขึ้นเมื่อเด็กโตขึ้น บางครั้งอาจมีลักษณะเป็นสีม่วงอมแดงหรือสีแดงเข้ม ทำให้คนที่เป็นปานแดงเกิดความประหม่า ไม่มั่นใจในตนเอง โดยเฉพาะผู้ที่มีปานแดงบนใบหน้า หรือบริเวณอื่น ๆ ตามร่างกายที่มองเห็นได้ชัด โดยปกติปานแดงที่พบบ่อยมี 2 ประเภท ได้แก่ 1) ปานแดงหลอดเลือด และ 2) ปานเนื้องอกหลอดเลือดในเด็ก โดยแนวทางการรักษาปานแดงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้แก่ เลเซอร์ลดรอยแดง รอยสิวด้วย เลเซอร์รักษารอยแดง “VBeam”

การรักษาปานแดง ของนักแสดงรุ่นใหญ่ “ขวัญฤดี กลมกล่อม”

เราเชื่อว่าคนตั้งแต่ Generation Y ลงไปคงไม่มีใครไม่รู้จัก “คุณขวัญฤดี กลมกล่อม” นักแสดงรุ่นใหญ่สุดโด่งดัง ซึ่งมีผลงานละครมากมาย โดยคุณขวัญฤดี กลมกล่อม มีปานแดงที่ใบหน้ามาตั้งแต่กำเนิด ด้วยใบหน้าที่สวยงามได้รูปในสมัยวัยสาว แต่ต้องปกปิดปานแดงอยู่ตลอดเวลา แม้ระทั่งเวลาแสดงละครก็ะต้องมีการใช้เทคนิคการแต่งหน้าเพื่ออำพรางปานแดงบนผิวหน้า หลายคนที่ติดตามผลงานและคนในวงการบันเทิงจะรู้ดีว่าคุณขวัญฤดี กลมกล่อม มีปานแดงที่ใบหน้าที่ไม่เคยรักษาที่ไหนเลย จนกระทั้งเธอเปิดเผยว่ามั่นใจในฝีมืออาจารย์แพทย์และเครื่องมือแพทย์ของ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ซึ่งหลังการรักษาปานแดงด้วยเลเซอร์ VBeam ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าปานแดงที่มีมาตั้งแต่กำเนิดจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้งไม่เจ็บตัว ใช้เวลาไม่นาน ทำให้ปมในชีวิตกว่า 50 ปี จางหายออกไป มีความสุขมากขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น ใช้ชีวิตง่ายขึ้น และกล้าโชว์หน้าสดในวันสบาย ๆ ได้อย่างหายห่วง

ใครสนใจวิธีการรักษาปานแดงด้วยโปรแกรม VBeam® Perfecta แบบขวัญฤดี กลมกล่อม สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยโปรแกรม VBeam ของเราจะช่วยรักษารอยโรคที่เป็นสีแดงรวมถึงปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย อีกทั้งเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน จนได้รับการยอมรับให้เป็นเครื่องเลเซอร์ในระดับ Gold Standard ด้านการรักษาปัญหาผิว แล้วอย่าลืมมาพบกันที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ทุกสาขาทั่วประเทศ รับรองว่าการรักษาปานแดงจะกลายเป็นเรื่องจิ๋ว ๆ ของคนที่อยากรักษาปานแดงทุกคนค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา