3 ตัวแม่ยุค 80 ขอย้อนวัย ดึงหน้า เทคนิค Hollywood Face Lock

เลิกเรียกป้า เรียกย่า เรียกยาย หน้าแบบนี้ ต้องเรียกพี่เท่านั้น!!

3 นางเอกตัวแม่คนดังแห่งยุค 80 ยังไม่สะดวก วอนผู้จัดหยุดบทย่า บทยายไว้ก่อน ถึงแม้จะอยู่วงการมานาน เข้าใจวัฎจักรของดาราที่อายุมากขึ้นจากบทนางเอกสู่แม่ แต่ที่ยิ่งกว่านั้น ช่วงหลังๆ มานี้ผู้จัดขยับมาให้รับบทย่า บทยาย จนเริ่มรู้สึกว่า เอ๊ะ! กับบทที่เริ่มได้รับถี่ขึ้น ทั้ง 3 ดาราตัวแม่คนดัง ก็เลยตัดสินใจศัลยกรรมครั้งใหญ่ ศัลยกรรมดึงหน้า ลดอายุ ย้อนวัย หยุดความแก่ ดึงความเด็กลับคืนอีกครั้ง 

รวม 3 ดาราที่สุดแห่งวงการ กับตำนานนางเอกตัวแม่แห่งยุค 80 คุณตุ๋ย นวลปรางค์ คุณก้อย วาสนา และคุณก้อย ปาริฉัตร

60 บวกไม่สะดวกแก่

จุดเริ่มต้นของการอยากเริ่มทำศัลยกรรม ไม่ใช่แค่เพียงแต่ได้รับบทย่า ยาย เท่านั้น แต่ในยุคนี้ เทรนด์หน้าเด็กมาแรงมาก ดาราตัวแม่บางคนหน้าเด็กมาก แต่สมัยก่อน การที่จะทำหน้า ทำอะไรแต่ละที เป็นเรื่องใหญ่ เพราะยังไม่เป็นที่ยอมรับแบบสมัยนี้ และพวกนวัตกรรม เทคโนโลยีต่างๆ ก็ยังไม่ดีเท่าตอนนี้ จะทำอะไรแต่ละทีเลยยากไปหมด พอเห็นว่าตอนนี้มีเทคนิคใหม่ๆ และการศัลยกรรมก็เปิดกว้าง ก็เลยเริ่มสนใจ หาข้อมูลเกี่ยวกับการช่วยชะลอ ลดอายุให้ดูเด็ก ซึ่งอายุตอนนี้ก็เลข 50 – 60 เข้าไปแล้ว พวกครีมก็คงเอาไม่อยู่ เครื่องยกกระชับก็คงช่วยได้แค่ในระดับหนึ่ง เลยตัดสินใจมาทำศัลยกรรมดึงหน้าเลยดีกว่า เอาแบบครั้งเดียวสวยจบสยบความแก่ไปเลย 

คุณก้อย วาสนา เล่าว่า บทบาที่ได้รับน่ะไม่เท่าไร แต่สิ่งที่จริงไปกว่านั้น ก็คือ ส่องกระจกแล้ว เห็นริ้วรอย ความเหี่ยวย่นบนหน้าจริงๆ แก้มห้อย ตาตก คิ้วตก ร่องน้ำหมากชัด ผิวตรงคอก็เหี่ยว ทุกอย่างมันคล้อย ย้อยไปตามแรงโน้มถ่วงไปหมด เราก็รู้สึกว่า ดารารุ่นราวคราวเดียวกันหลายคน ยังดูเปล่งปลั่งอยู่เลย เราต้องเริ่มทำอะไรกับตัวเองบ้างแล้ว เพราะต่อให้เราแต่งหน้าขนาดไหน อาจจะกลบพวกรอยจุดด่างดำบนหน้าได้ แต่เครื่องสำอางมันไม่ช่วยกลบ ลบริ้วรอยได้เลย เห็นดารารุ่นเราไปทำกันหลายคน มันไม่น่ากลัวแบบที่คิด ตอนไปปรึกษาคุณหมอ บอกว่าใช้เทคนิคพิเศษ Hollywood Face Lock ทำเสร็จกลับบ้านได้เลย พักฟื้นแปปเดียว แผลเล็ก ไม่น่ากลัว รับรองเลยว่า ตื่นมาหน้าเด็กเลย ได้ยินแบบนี้ บวกกับเราก็ศึกษาหาข้อมูลมาพอสมควร ก็เลยตัดสินใจทำ ชอบตรงที่แผลเล็ก ซ่อนแผล และปลอดภัย เพราะอายุก็ไม่น้อยแล้ว แต่การตัดสินใจดึงหน้าในครั้งนี้ กับผลที่ได้ ชอบมาก หน้าเด็กลงมาก ไม่มีรอยแผลทิ้งไว้ให้เห็นเลย ยิ่งผ่านไปหน้ายิ่งเด็ก จนไม่ต้องสนใจตัวเลขอายุอีกต่อไปเลย 

ส่วนของตุ๋ย นวลปรางค์ จัดว่าเป็นอดีตนางเอก นางร้ายเปรี้ยวแซ่บ นางแบบ ทำมาหลากหลายบทบาทในวงการบันเทิง คุณตุ๋ยเล่าว่า เดิมเราก็รักสวยรักงามอยู่แล้ว แต่เห็นผิวหน้าเราเนี่ยเหี่ยวจริง รอยย่น ตีนกามาทิ้งรอยไว้เยอะมาก ก็คิดว่า ถึงเวลาล่ะ ตัวแม่อย่างฉันต้องลุกขึ้นมาดูแลตัวเองแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการดูแลตัวเอง ก็มาทำหน้าดูแลผิวที่ The Klinique ทีนี้ที่คลินิกเราก็ดูแลตามวัย ตามปัญหา ก็คอยเมนเทนผิวเราไปเรื่อยๆ มันก็ช่วยให้ผิวดีขึ้น ไม่ให้แก่ก่อนวัย ทีนี้ก็คิดว่า ถ้าอยากดูเด็กลงอยากย้อนวัยล่ะ แค่นี้อาจไม่เพียงพอ ก็เห็นว่าที่ The Klinique เปิดศูนย์ศัลยกรรม เราก็สนใจ มาปรึกษาคุณหมอเลย ว่าเราอยากลดอายุลงสัก 10 – 20 ปีเลย ทำอย่างไรได้บ้าง ต้องทำแบบไหน คุณหมอก็แนะนำให้ทำ ศัลยกรรมดึงหน้า เทคนิค Hollywood face Lock  ตอนแรกก็กลัวกับการดึงหน้า มันดูเป็นการทำศัลยกรรมใหญ่ แต่พอได้ลองปรึกษา คุณหมออธิบายดีมาก ทำให้เราเห็นภาพชัด ความกลัว ความกังวลก็หายไป ก็เลยตัดสินใจไม่ยากละทีนี้ แล้วยังมีเพื่อนร่วมวงการอย่างคุณก้อย ก็มาทำ เหมือนมีเพื่อน ก็ไม่กังวล นัดวันทำ รอความสวย ความเด็ก แล้วออกมาก็คือดี หน้าตึง คอตึง มันไม่ได้ตึงแบบโป๊ะ เหมือนเราย้อนวัยไปสมัยเราอายุซัก 40  ดูเป็นธรรมชาติมาก

ในส่วนของคุณก้อย ปาริฉัตร ก็ต้องบอกว่า ตัวเองก็มีปัญหาเหมือนกับทั้งสองท่าน ริ้วรอย ความหย่อยคล้อย ความเหี่ยว เราก็อยากกระชากวัยให้ดูเด็กลง ใครๆ ก็อยากจะเด็กลงทั้งนั้น แต่เราก็อยากได้ผลลัพธ์แบบที่อยู่คงทนถาวร ไม่ต้องมานอนทำหน้าบ่อยๆ แล้วการศัลยกรรมดึงหน้าก็ไม่ใช่เรื่องหน้ากลัวแบบสมัยก่อนแล้ว คุณหมอเค้ามีเทคนิค Hollywood Face Lock ชื่อก็ฟังดูว้าวแล้ว เพราะเทคนิคนี้ดาราต่างประเทศก็ทำกันเยอะ แล้วเราจะรออะไรละ ทำก่อนสวยก่อน ก็เลยตัดสินใจทำ ผลลัพธ์ออกมาจนถึงวันนี้ คุณสามีก็ชม ว่าได้ภรรยาหน้าเด็กลง เหมือนย้อนวัยไป 10 ปีที่แล้ว โดนชมขนาดนี้ คุ้มค่ากับการทำมากๆ ตัดสินใจไม่ผิดเลย 

ยกหน้าตึง ดึงหน้า เทคนิคเฉพาะ Hollywood Face Lock

ล็อกหน้าตึง ดึงผิวเด็กลง ลดอายุได้จริง หน้าเด็กลงเกือบ 20 ปี หนึ่งในเหตุผลที่ทั้ง 3 ตัวแม่ตัดสินใจมาดึงหน้าที่ ศูนย์ศัลยกรรม THE KLINIQUE  Surgery Center นอกจากเทคนิคของแพทย์แล้ว ก็เรื่องของความปลอดภัยที่เราให้ความสำคัญกันมาก เพราะอายุก็ไม่น้อยแล้ว ก็ต้องสวยแบบไม่เสี่ยง ซึ่งที่ ศูนย์ศัลยกรรม THE KLINIQUE  เขามีมาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่าระดับโรงพยาบาล ทั้งห้องผ่าตัด อุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย และที่สำคัญมากๆ เลยคือ มีทีมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง และ หมอดมยา หรือ วิสัญญีแพทย์ ที่ดูแลเราแบบ 1 : 1 คอยดูแลเราตลอดระยะเวลาการผ่าตัดศัลยรรมดึงหน้า  และหลังทำเสร็จยังมีทีมพยาบาล After Care ดูแลแบบจัดเต็มตลอดเวลาตั้งแต่หลังผ่า จนเรากลับถึงบ้าน มีอะไรถามปรึกษาได้ตลอดเลย 

หน้าแบบนี้ เรียกได้แค่พี่เท่านั้น

คำนี้ไม่เกินจริง! การผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า เทคนิค Hollywood Face Lock เป็นเทคนิคการดึงหน้าแบบพิเศษ ดึงลงถึงชั้นกล้ามเนื้อ SMAS เย็บแบบซ่อนแผล ทำให้แผลมีขนาดเล็กมากแทบมองไม่เห็น ลบภาพจำการดึงหน้าแบบเก่าๆ ที่น่ากลัวไปเลย แล้วก็ไม่รู้สึกเจ็บ แค่จะรู้สึกตึงๆ นิดหน่อย ทำเสร็จกลับไปพักต่อที่บ้านได้เลย ซึ่งคุณหมอเล่าว่า เทคนิคนี้ สามารถยกให้ตึง ดึงให้กระชับได้ถึง 12 จุด หน้าตึงแล้วอย่าปล่อยให้คอเหี่ยว ก็ดึงได้ทั้งหมด คุณหมอเก็บทุกจุด เนี๊ยบ ละเอียดสุดๆ ผลลัพธ์ที่ได้ นอกจากหน้าเด็ก ผิวตึง ริ้วรอยลดลง กรอบหน้าก็ชัดขึ้น  ใครๆ ก็ทักว่าหน้าเด็กลงมาก ไม่มีรอยแผลเป็นทิ้งไว้ให้เห็น ส่องกระจกอีกที นึกว่าตัวเองอายุ 40 ต่อจากนี้ ใครๆ ก็เรียกว่า พี่ ได้เลย

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา