ทำไมต้องฉีด Hybrid Filler ฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจน นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจน เป็นวิธีการรักษาผิวหน้าที่ได้รับความนิยมมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งช่วยเติมเต็มร่องลึกของจุดบกพร่องต่าง ๆ บนผิวหน้าให้กลับมาเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้เห็นผล ที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับสายฉีดทุกคน แต่จะดีกว่าไม่! ถ้าวันนี้เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยกับ Hybrid Filler นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ ช่วยเนรมิตผิวสวยแบบไม่ง้อฟิลเตอร์ นับเป็นนวัตกรรมฟิลเลอร์ตัวแรกและตัวเดียวในโลกที่ปลุกคอลลาเจนใต้ผิวได้

          โดย Hybrid Filler จะใช้ส่วนผสมอย่าง “Probiotic bacteria” ที่ชื่อ Bacillus subtilis ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์กับร่างกาย อีกทั้งเป็น Superfood ที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวตลอดเวลา แถมช่วยกระชับและปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส หน้าเนียบกริบราวกับใส่ฟิลเตอร์ ที่สำคัญช่วยกระตุ้นไฟโบรบลาสต์ให้เพิ่มการผลิตคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ผิวหน้าเด็กและอ่อนเยาว์ตลอดเวลา

ทำไมต้องกระตุ้นคอลลาเจนด้วยฟิลเลอร์ Hybrid Fillerc

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังจะหดตัวลง ส่งผลให้มลภาวะที่เป็นต้นเหตุของการทำร้ายผิว เช่น การได้รับแสงแดดเป็นเวลานาน ฝุ่น ควัน มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 ความเครียด และอื่น ๆ จะเร่งกระบวนการทำลายคอลลาเจนและอิลาสติน เมื่อเราใช้โปรแกรม Hybrid Filler กระตุ้นคอลลาเจน ไฟโบรบลาสต์จึงถูกกระตุ้นไปด้วย เซลล์จึงเกิดการผลิตคอลลาเจนมากขึ้น อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเนื้อเยื่อต่าง ๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างเมทริกซ์นอกเซลล์ให้แข็งแรง ทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ผิวกระชับขึ้นจนต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว

ขั้นตอนการทำงานของ Hybrid Filler เป็นอย่างไร

การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยฟิลเลอร์จะช่วยการกระชับผิว ทำให้หน้าสดฉ่ำวาว ผิวดูโกล์วแบบมีสุขภาพดี ช่วยปรับรูปหน้าแนวกรามและแก้มให้ยกกระชับขึ้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงจำเป็นต้องมีการประเมินใบหน้าของคนไข้ เพื่อประเมินตำแหน่งที่จะฉีดยกกระชับใบหน้า รวมทั้งดูปัจจัยอายุและปัญหาผิวพรรณเป็นส่วนประกอบด้วย เพื่อจะได้แก้ปัญหาในครั้งเดียวที่ทำหัตถการ

ใครอยากผิวสวยกระจ่างใส ผิวหน้าสดฉ่ำวาว ผิวดูโกล์ว แถมช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ช่วยเติมเต็มร่องลึกอย่างสมบูรณ์แบบ ฉีดแล้วอยู่ได้ยาวนานกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป ที่สำคัญกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนไทพ์ 1 และคอลลาเจนไทพ์ 3 ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) จึงขอแนะนำโปรแกรม Hybrid Filler ฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจน นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ที่ช่วยแก้ทุกปัญหาผิวหน้า เสกหน้าให้สวยฉ่ำวาว มงลงแบบนักแสดงหลายคนที่ไว้ใจฉีดฟิลเลอร์ Hybrid Filler กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ THE KLINIQUE กันค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา