Hybrid Filler® ฟิลเลอร์ที่ให้มากกว่าฟิลเลอร์ทั่วไปมีจริงหรือ???

ฟิลเลอร์ (Filler) ฉีดฟิลเลอร์ ฉีด HYA หัตถการตัวตึงยืนหนึ่งในเรื่องของการเติมเต็มผิวให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน พร้อมจัดการปัญหาริ้วรอยร่องลึกและความหย่อนคล้อยบนผิวหน้าให้จางหายไปได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้นก็ทำให้คุณพร้อมออกไปอวดโฉมผิวสวยใสได้ในทันที THE KLINIQUE มาพร้อมกับนวัตกรรมขั้นกว่าของฟิลเลอร์บำรุงผิวรูปแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่มีที่ไหนเหมือนด้วย Hybrid Filler® (ไฮบริด ฟิลเลอร์) นวัตกรรมฟิลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดที่จะมาพลิกโฉมวงการฟิลเลอร์ให้สั่นสะเทือน!!

Hybrid Filler® นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของฟิลเลอร์ คืออะไร?

Hybrid Filler® คือ ฟิลเลอร์เกรดพรีเมียม (Filler premium grade) ของ THE KLINIQUE ที่โดดเด่นมากกว่าฟิลเลอร์รูปแบบทั่วไปเพราะ Hybrid Filler เป็นฟิลเลอร์ตัวเดียวในโลกที่สามารถช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าด้วยการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน TYPE1 TYPE3 และเพิ่มการสร้างเส้นใยอีลาสตินได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยเติมเต็มผิวให้เนียนเด้งเต่งตึง ปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียนกระชับพร้อมกระตุ้นการสร้างโปรตีนสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น (Collagen Type1,Type3 และอีลาสติน) ได้อย่างทรงประสิทธิภาพ สร้างผิวเด็กได้อย่างยาวนานยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์รูปแบบทั่วไป

Hybrid Filler® ของ THE KLINIQUE ดีกว่าฟิลเลอร์ทั่วไปอย่างไร?

  • Hybrid Filler เป็นฟิลเลอร์เพียงชนิดเดียวของโลกที่เลือกใช้สาร Polyethylene Glycol (PEG) มาใช้เป็นสาร Crosslink ร่วมกับกระบวนการผลิต (PEGylation) และผลิตด้วยเทคโนโลยี SMART XROSS LINKING ส่งผลให้ Hybrid Filler สามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวให้เรียบเนียนอ่อนเยาว์ได้นานถึง 24 เดือน ในขณะที่ฟิลเลอร์ทั่วไปอยู่ได้นานสูงสุดที่ 12 เดือน
  • สาร HA ที่ใช้ใน Hybrid Filler เป็นแบคทีเรียโพรไบโอติกส์ที่ชื่อว่า Bacillus subtilis ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดี มีความปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าฟิลเลอร์ทั่วไปเพราะไม่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดโอกาสในการแพ้ฟิลเลอร์หลังการฉีดเข้าสู่ชั้นผิว
  • Hybrid Filler มีส่วนผสมของ CaHa หรือ Calcium Hydroxyapatite ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) และเพิ่มการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 3 และ1 ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดมีคุณภาพที่ดีขึ้น ผิวหน้าฉ่ำวาว แน่นกระชับ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • หลังฉีด Hybrid Filler จะกลืนเข้ากับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อนแข็ง ไม่ทำให้เกิดอาการบวมช้ำหลังฉีด
  • คุณสมบัติ Double Polymer Gel ทำให้ Hybrid Filler ทนความร้อนได้ดีและสามารถทำควบคู่ไปกับโปรแกรมเลเซอร์ได้ทันที ช่วยให้การฟื้นบำรุงผิวกลายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น

ใครบ้างที่เหมาะกับ Hybrid Filler

  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึกตามส่วนต่างๆ ของใบหน้า เช่น ร่องแก้ม ร่องใต้ตา ร่องน้ำตา ร่องน้ำหมาก ฯลฯ
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาที่สามารถสังเกตเห็นได้ชัดทำให้หน้าดูเหนื่อยโทรมคล้ายคนง่วงนอนตลอดเวลา เช่น ผู้ที่มีปัญหาใต้ตาดำ ถุงใต้ตาห้อยและมีร่องลึกบริเวณรอบๆ ดวงตา
  • ผู้ที่ต้องการเติมเต็มผิวหน้าให้ได้สัดส่วนที่สวยงามและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เส้นใยอีลาสตินไปได้พร้อมๆ กัน
  • ผู้ที่ต้องการปรับเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างชั้นผิว เสริมผิวให้เนียนเด้ง หน้าดูเด็กได้อย่างยาวนาน
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเสียหยาบกร้าน ผิวขาดความชุ่มชื้น รูขุมขนกว้างไม่กระชับ

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วและกำลังสนใจอยากเติมเต็มและฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียน อ่อนเยาว์ได้อย่างปลอดภัยและยาวนานยิ่งกว่าด้วย Hybrid Filler®  นวัตกรรมขั้นกว่าของฟิลเลอร์  สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการ Hybrid Filler®  ได้แล้ววันนี้ที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

 

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา