ปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรมเรื้อรังรักษาได้

ปัญหาออฟฟิศซินโดรมมักเกิดกับคุณสาว ๆ หลายคนที่นั่งทำงานนาน ๆ ในออฟฟิศซึ่งคุณสาว ๆมักนั่งทำงานในท่าเดิม ๆ เป็นประจำ จึงก่อให้เกิดการอักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น และพังผืดขึ้นส่งผลให้เกิดอาการปวด ชา บริเวณคอ ไหล่ บ่า แขน ขาขึ้น รวมไปถึงก้น ทั้งการปวดในลักษณะนี้ยังเป็นการปวดแบบเรื้อรังส่งผลให้การทำงานต่าง ๆ ต้องชะงักลงอีกด้วย บทความนี้จะพาทุกคนไปส่องวิธีการรักษา ออฟฟิศซินโดรม ที่ได้ผลกันค่ะ

ทำความรู้จัก HYPER SHOCKWAVE 25 HZ วิธีรักษา ออฟฟิศซินโดรม ให้หายไม่เรื้อรัง

เชื่อว่าหลายคนที่เป็นออฟฟิศซินโดรมกำลังมองหาวิธีรักษา ออฟฟิศซินโดรม อย่าง การ shockwave ที่มนุษย์งานหลายคนนิยมทำกันค่ะ

          การทำ shockwave คือ การกระตุ้นเชิงกลที่บริเวณเส้นประสาทที่มีชื่อว่า thick nerve fibres ช่วยยับยั้งการส่งกระแสประสาทไปยัง Spinal gate และใช้คลื่นกระแทก (ESWT) หรือ Extracorporeal shockwave therapy  ในการรักษาโดยการลดการหลั่งสาร “Substance P” ซึ่งเป็นสารที่เกี่ยวข้องกับการรับรู้ความเจ็บปวดจากร่างกายได้ดีอีกด้วยค่ะ

โปรแกรมการทำ HYPER SHOCKWAVE 25 HZ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรเทาอาการเจ็บปวดจากออฟฟิศซิน

โดรม และไม่ต้องการผ่าตัด (non-invasive solution) หรือสามารถทำในผู้ที่ต้องการลดอาการเจ็บปวดเรื้อรังบริเวณหัวไหล่ ข้อศอก หรือ หัวเข่า เป็นต้น

          สำหรับการทำ HYPER SHOCKWAVE 25 HZ เพื่อ รักษาออฟฟิศซินโดรม ที่ THE KLINIQUE นั้นมีเทคโนโลยี Extracorporeal shock wave therapy (ESWT) แบบ Focus shock wave ที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ทั้งยังมีการประเมินปัญหาของคนไข้รายบุคคล(Personalization) ในครั้งก่อนและหลัง เพื่อทำหัตถการคลื่นกระแทกผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

          นอกจากนี้เวลาทำ HYPER SHOCKWAVE 25 HZ ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่ต้องการรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมนั่นก็เพราะว่าแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตาม feedback ของคนไข้ตลอดโปรแกรมการทำหัตถการ

การทำ HYPER SHOCKWAVE 25 HZ มีข้อดีอย่างไรบ้าง ?

สำหรับการทำ HYPER SHOCKWAVE 25 HZ หนึ่งในทางเลือกใหม่ที่ดีสำหรับคนไข้ออฟฟิศซินโดรมผ่านการไม่ได้รับประทานยา ไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่เจ็บ และจะใช้เวลาในการรักษาไม่นาน ประมาณ 10 นาทีเลยทีเดียว โดยสามารถทำซ้ำได้ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เป็นจำนวน 4-8 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมอีกด้วย

หากคุณสาวๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีการรักษาออฟฟิศซินโดรมแล้วล่ะก็ ที่ THE KLINIQUE นี้มีวิธีการรักษาที่ปลอดภัยผ่านมาตรฐาน และคุณจะเชื่อว่า ออฟฟิศ ซินโดรม รักษา ได้ไม่เรื้อรังไม่ต้องผ่าตัด ฟื้นตัวเร็วได้ผ่านโปรแกรม HYPER SHOCKWAVE 25 HZ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา