จ๊ะจ๋า พริมรตา เผยเคล็ดลับหุ่นสับหน้าสวยที่ THE KLINIQUE

เตรียมรับงานรัว ๆ ไม่มีอีกแล้วน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ผิวที่เริ่มดูไม่อ่อนเยาว์ คุณจ๊ะจ๋า พริมรตาตัดสินใจเดินเข้า THE KLINIQUE จัดการปั้นหุ่น ด้วยโปรแกรม truSculpt ลดไขมันง่าย ๆ ใน 15 นาทีและกู้หน้าเด็ก ผิวเด้งด้วยโปรแกรม Hybrid Filler ฟิลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดบอกเลยว่างานนี้ประทับใจสุด ๆ

ปั้นหุ่นสวย สลายไขมันส่วนเกินแบบไม่ต้องดูดไขมันด้วย truSculpt

ออกกำลังกายจนท้อ ลงทุนจ้างเทรนเนอร์ แถมน้ำหนักแทบไม่ลดลง จนได้มารู้จักกับ truSculpt ที่ THE KLINIQUE คุณจ๊ะจ๋า พริมรตา ออกปากเลิกจ้างเทรนเนอร์ทันที! แม้ในจอตัวเล็ก แต่ตัวจริงมีไขมันหน้าท้องสะสม จัดการได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องไปดูดไขมันให้เจ็บตัวด้วยโปรแกรม truSculpt นวัตกรรม Advanced Mono-Polar RF สลายไขมันส่วนเกินได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้น กำจัดความหนาของไขมันให้ลดลงได้มากถึง 24-30% ทั้งยังสัมผัสเส้นรอบวง และสัดส่วนของร่างกายที่สวยงาม

              truSculpt ส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุลึกถึงชั้นไขมันได้อย่างจำเพาะโดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบบอบช้ำ ไม่เจ็บ ไม่ปวด รู้สึกเพียงความอุ่น ๆ สบายผิว ใข้เวลาเข้ารับบริการเพียง 15 นาทีต่อครั้ง นอนเพลิน ๆ ก็จัดการได้ทั้งไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ และเส้นรอบวงของร่างกายให้เล็กลงได้อย่างชัดเจน โดยสามารถเข้ารับบริการได้พร้อม ๆ กันหลายจุด ไม่ว่าจาะเป็นเหนียง ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา ที่สำคัญได้การรับรองมาตรฐาน US FDA ว่าเป็นนวัตกรรมปั้นหุ่นที่สลายไขมันได้แบบไร้ข้อจำกัด แม้มีค่า BMI เกินมาตรฐานอีกด้วย

ริ้วรอยบุกไม่พัก ร่องลึกเห็นชัดต้องจัดการด้วย Hybrid Filler

อายุขึ้นเลข 4 เมื่อไหร่ คุณจ๊ะจ๋า พริมตา ไม่ไหวจะเคลียร์ หลังแปะ truSculpt เคลียร์ไขมันหน้าท้องกันไปแล้วก็ได้เวลาจัดการปัญหาผิวหน้ากันบ้าง เพราะริ้วรอยบุกหน้าไม่ไหว ยิ้มเมื่อไหร่ตีนกาขึ้น ร่องแก้มชัด ร่องน้ำหมากเริ่มมา ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย คุณหมอวางแผนการรักษาด้วย Hybrid Filler นวัตกรรมฟิลเลอร์ใหม่ล่าสุดที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป ด้วยคุณสมบัติที่เติมเต็มผิวไปพร้อม ๆ กับกระตุ้นคอลลาเจนตามธรรมชาติ เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึงและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง

Hybrid Filler ฟิลเลอร์หนึ่งเดียวในโลกที่ผสมผสานระหว่าง HA สกัดจาก Probiotic Bacteria PEG (Polyethylene Glycol) สารชีวโมเลกุลที่มีความปลอดภัยสูง และ CaHA (Calcium Hydroxyapatite) ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่มีความพิเศษ ช่วยดูแลผิวได้มากกว่าการเติมเต็มผิวทั่วไป ฉีดแล้วเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เป็นก้อน ทั้งอาศัยเทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการที่ The KLINIQUE เจ็บน้อย สวยนาน เห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำทันที

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา