ล่าสุด! รักแร้ขาวกว่าหน้า! เจนนี่ ปาหนัน เลเซอร์กำจัดขนxรักแร้ขาว ที่ THE KLINIQUE

เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรชื่อดังยืนหนึ่งในวงการบันเทิงที่ถึงแม้จะเปี่ยมล้นไปด้วยพลังงานของความสุข แต่ก็ต้องแอบมีความทุกข์เพราะปัญหาตุ่มหนังไก่ ผิวไม่เรียบเนียนแถมยังดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส เมื่อต้องยกแขน ชูมือขึ้นเมื่อไหร่ก็รู้สึกไม่เซลฟ์ ขาดความมั่นใจ จนต้องร้องหาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ THE KLINIQUE ช่วยเปลี่ยนผิวใต้วงแขนให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใสด้วยโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนและเลเซอร์ขาวใสได้ที่เดียวแบบจบๆ

Prestige Under Arm Laser โปรแกรมกำจัดขนพร้อมดูแลให้รักแร้ขาวใสของ THE KLINIQUE ที่คุณเจนนี่ ปาหนันไว้วางใจ

ถึงแม้คุณเจนนี่จะเคยทำเลเซอร์กำจัดขนมาแล้วแต่ปัญหาผิวใต้วงแขนดำคล้ำก็ยังไม่ดีขึ้นเพราะค่าพลังงานที่ส่งไปใต้ผิวยังไม่ลึกพอทำให้ปัญหาตุ่มหนังไก่ ผิวใต้รักแร้ดำคล้ำยิ่งชัดไปกว่าเดิม โปรแกรม Prestige Under Arm Laser กำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE จึงเป็นคำตอบที่ใช่เพราะเราได้รวมเอานวัตกรรมการกำจัดขนด้วย Gentle Yag Remover และการปรับรักแร้ขาวด้วยโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX เอาไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว

Gentle YAG Remove คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

Gentle YAG Remove เป็นนวัตกรรมขั้นกว่าของการกำจัดเส้นขนด้วยการใช้คลื่นพลังงาน Long Pulse ND YAG ที่มีความยาวคลื่น 1064 mm ยิงลงลึกเข้าทำลายถึงชั้นรากขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ มีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวชั้นบน ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างยาวนาน รวมถึงผู้ที่มีปัญหาขนคุดและผู้ที่ต้องการปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใส ลดปัญหาตุ่มหนังไก่

ปรับรักแร้ขาวใสด้วยพร้อมโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX

จัดการปัญหารักแร้ดำได้อย่างตรงจุดพร้อมตรงเข้ากำจัดเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ด้วยพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงสุดในระดับ Picosecond หรือ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที แรงดันมหาศาลนี้จะกระแทกเข้ากับโมเลกุลของเม็ดสีและทำให้เม็ดสีแตกตัวเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กมากก่อนที่ร่างกายจะกำจัดเม็ดสีเหล่านั้นออกจากร่างกายพร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen) ใหม่ๆ ที่ใต้ชั้นผิว ช่วยลดปัญหารักแร้ดำคล้ำ แขนคล้ำ ไม่กระจ่างใสให้ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

คุณเจนนี่ ปาหนัน มั่นใจกำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE ด้วยโปรแกรม Prestige Under Arm Laser

“ลงทุนกับการทำ Gentle Yag และ Pico Laser ที่ THE KLINIQUE แล้วคุ้มจริง หลังทำโปรแกรมนี้ไปรักแร้ก็ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รักแร้ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนสุดๆ” ที่ THE KLINIQUE เราเชี่ยวชาญด้านการกำจัดเส้นขนและปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจให้คุณพร้อมอวดผิวสวยได้มากกว่าที่เคย ดูแลทุกเคสด้วยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการสูง เครื่องแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกามูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาทและผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล การันตีทุกความมั่นใจกำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา