“เจนนี่ ปาหนัน” เช็คอิน THE KLINIQUE สยบข่าวลือไม่กล้าโชว์วงแขนเพราะรักแร้ดำแถมมีหนังไก่!!

“เจนนี่ ปาหนัน”  ไม่ทน! เผยเมื่อก่อนเคยโดนบุลลีรักแร้ดำ ผิวไม่เรียบเนียนเป็นตุ่มหนังไก่จนเสียความมั่นใจ ถึงแม้จะเคยเลเซอร์กำจัดขนมาแล้วแต่ก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำและปัญหาผิวหนังไก่ได้ จนต้องร้องหาคุณหมอที่ THE KLINIQUE หลังจากผู้จัดการอย่าง “ฝน monsterfon” บอกว่าที่ THE KLINIQUE มีโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขน+เลเซอร์รักแร้ขาวใส…เอ้า มันก็จะเริ่ดเกินสิคะคุณน้า เจนนี่บุ๊คคิวด่วนค่า   

รักแร้ขาวกว่าหน้ามีจริงค่าาา ทำไมชั้นเพิ่งเจอสิ่งนี้ เรื่องคือรักแร้เจนนี่เหมือนมีตุ่มหนังไก่ดำๆ จุดๆ มันยกแขนละงงๆไม่มั่นใจ ยัยฝนผู้จัดการเลยจัดแจงนัดคิวกับอาจารย์หมอที่ THE KLINIQUE ให้เพราะนางทำที่นี่อยู่แล้วบอกว่าดีมาก แม่เอ้ยยย เหมือนแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ เพราะมันขาวขึ้นจริง!

นี่ไปตามนัดคุณหมอที่สาขา Central World อาจารย์หมอเก่งมากกก วิเคราะห์ปัญหาแบบเป๊ะบ้านโป่ง สรุปว่าเจนนี่เป็นตุ่มหนังไก่เพราะเคยเลเซอร์ที่อื่นมาแล้วพลังงานลงไม่ลึกพอตุ่มหนังไก่มันชัดเลยดูเหมือนรักแร้คล้ำ ดูไกลๆไม่เป็นไรแต่ดูใกล้ๆเราก็ไม่เซลฟ์

อาจารย์หมอบอกว่าเลเซอร์ 2 ตัวนี้จะไปช่วยกันจับเม็ดสีดำที่ผิดปกติตุ่มหนังไก่จะจางลงและหลุดออก ปรับสีให้สว่างขึ้น และยังกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนด้วย ละเอาจริงๆแบบไม่อวยจนเว่อ หลังทำโปรแกรมนี้ไปรักแร้ก็ดูดีขึ้นเลยมันเนียนจนอยากเดินยกแขนแบบนี้จากคลินิกไปตึกแกรมมี่อะนึกออกมะ รอบนี้เคลียร์รักแร้เรียบร้อย ครั้งหน้าจะมาฉีดโบรักแร้ต่อ เจอเลย!

ใครอยากตามเจนนี่นะคะโปรแกรมเรียกว่า Prestige Under Arm Laser โปรแกรมรักแร้ขาวใสไร้ขนใช้เครื่องเลเซอร์ตัวท็อปรวมกัน 20 ล้านจากอเมริกา

#THEKLINIQUE #THEKLINIQUEเลเซอร์ขนอันดับ1

IG: jennie_panhan

“Prestige Under Arm Laser” โปรแกรมกำจัดขน+รักแร้ขาวใส

ที่ THE KLINIQUE

โปรแกรมหนึ่งเดียวของ THE KLINIQUE ที่รวมเอา 2 สุดยอดนวัตกรรมเลเซอร์ในการกำจัดขนและลดเม็ดสีเข้าไว้ด้วยจกันเพื่อแก้ปัญหาใต้วงแขนที่หลายคนเป็นกังวลได้อย่างเห็นผลจริง

กำจัดขนด้วย Gentle YAG Remove

ที่สุดของนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนในปัจจุบันยังไงก็ต้องยกให้ “YAG Laser” ด้วยนวัตกรรม Long Pulse ND YAG เลเซอร์ที่มีความสามารถในการกำจัดขนได้ดีที่สุดด้วยความยาวคลื่น 1064 mm ซึ่งลงลึกได้ถึงระดับรากขน แต่ยังมีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อผิว สามารถกำจัดขนได้ทุกจุดและ ทำได้ทุกสีผิว การัยตีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงว่าทำแล้วเห็นผลชัด ขนขึ้นใหม่น้อยและเส้นขนบางลง เมื่อทำครบคอร์สผิวเรียบเนียนขนแทบจะไม่กลับมาขึ้นอีกเลย

Gentle YAG Remove เทคโนโลยีล่าสุดจากอเมริกา ให้ผลลัพธ์มากกว่าแค่เรื่องขน ที่เครื่องอื่นทำไม่ได้ เลเซอร์ขนที่มีประสิทธิภาพถึง 8 ผลลัพธ์

  • ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นหนังไก่
  • ไร้ขนคุด
  • กระตุ้นคอลลาเจน
  • กระจ่างใส
  • ลดกลิ่นอับ
  • ขนหลุดตั้งแต่ช็อตแรก
  • ลดริ้วรอย
  • กระชับผิว

ปรับผิวรักแร้ขาวด้วยโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX

“รักแร้ดำ” ปัญหาผิวที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดสี อาจมีสาเหตุจากการเสียดสี การกำจัดขนผิดวิธี ฮอร์โมนของคุณแม่ตั้งครรภ์ เป็นต้น โดยเม็ดสีเมลานินต้นเหตุของความหมองคล้ำนี้สามารถจัดการด้วยนวัตกรรม Picosecond Laser ในโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE

ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถส่งพลังงานเลเซอร์ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 1 ต่อล้านล้านวินาที จึงใช้เวลาในการปล่อยเลเซอร์สั้นลงและมีพลังงานมากกว่าเลเซอร์ทั่วไป แรงดันมหาศาลนี้จะกระแทกเข้ากับโมเลกุลเม็ดสี ทำให้เม็ดสีแตกกระจายเป็นโมเลกุลที่เล็กมากๆ จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะเข้ามากำจัดเศษเม็ดสีซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จึงมีความสามารถในการลดความหมองคล้ำที่เกิดจากเม็ดสีผิวเช่น รักแร้ดำ ผิวใต้วงแขนคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็น รวมถึงช่วยลบรอยสักได้เป็นอย่างดี

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา