เสริมสะโพกไม่ต้องผ่าตัด! “Kylie’s Butt Lift” ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก ที่ THE KLINIQUE

ก้นเด้ง บั้นท้ายสวย สะโพกผาย ล้วนแล้วแต่ส่งเสริมให้หุ่นของเรามีทรวดทรงที่ชัดเจนและสวยงาม แถมยังสร้างความมั่นใจให้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจะหยิบเสื้อผ้าแบบไหนมาใส่ก็สวยเซ็กซี่สุด ๆ แต่จะให้ไปออกกำลังกาย สวอทวันละหลาย ๆ ครั้ง ก็รู้สึกเหนื่อยล้า ต้องอาศัยระยะเวลาและมีวินัยในการออกกำลังกายที่สูง หรือจะยอมเจ็บตัวไปผ่าตัดศัลยกรรมเสริมสะโพก เสริมก้น ก็อาจต้องเจ็บตัว และเสียเวลาพักฟื้นนานอีกด้วย

ฉะนั้นแล้วจะดีกว่าไหม? ถ้ามีตัวเลือกในการเสริมสะโพกแบบที่เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน แถมมีความปลอดภัยสูงอย่าง Kylie’s Butt Lift โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก ที่ THE KLINIQUE

Kylie’s Butt Lift ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก คืออะไร?

Kylie’s Butt Lift เป็นโปรแกรมเติมเต็มก้น ฉีดสะโพกด้วยฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid ที่พัฒนามาเพื่อสำหรับฉีดก้น ฉีดสะโพกโดยเฉพาะ ช่วยปรับก้นให้เด้งสวย มอบหุ่นที่มีเคิร์ฟ ทรวดทรงเด่นชัดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด มอบผลลัพธ์ก้นสวยมีมิติแบบ 360 องศายาวนานกว่า 2 ปี ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง ฉีดแล้วไม่ตกค้างในร่างกาย ทั้งยังได้รับรองมาตรฐานจากองค์กรอาหารและยาทั้งในยุโรป และประเทศไทย

Kylie’s Butt Lift ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

โปรแกรม Kylie’s Butt Lift โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก เติมก้นให้สวยมีมิติแบบ 360 องศา โดยสามารถแก้ไขปัญหาได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ปัญหาก้นแบน ก้นแฟบ ทำให้หุ่นไร้ทรวดทรง
  • ปัญหาสะโพกแคบ ไม่ผายออก ไม่เซ็กซี่
  • ปัญหาก้นบุ๋ม ผิวขรุขระไม่เรียบเนียน
  • ปัญหาก้นเหี่ยว ผิวเหี่ยวย่นขาดความกระชับบริเวณก้น
  • ปัญหาก้นตก ก้นยาน ก้นหย่อนคล้อย ต้องการเรียกคืนก้นเด้ง

สรุปข้อดีของ Kylie’s Butt Lift โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก

  • ช่วยเสริมสะโพก เสริมก้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
  • ฉีดแล้วเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เป็นก้อน ไม่เสียทรง ไม่ไหลไปบริเวณอื่น
  • เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกและแรงกดทับได้ดีเยี่ยม
  • ฟิลเลอร์สามารถสลายเองได้ 100% ไม่ตกค้างในร่างกาย
  • ผลลัพธ์ก้นเด้ง สะโพกสวยยาวนาน 2 ปี ไม่ต้องเติมบ่อย

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Kylie’s Butt Lift ที่ THE KLINIQUE

เพราะที่ THE KLINIQUE ทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์สูง และผ่านการเทรนจาก Global Training มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญยังเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อฉีดสะโพกและเสริมก้นโดยเฉพาะ ได้มาตรฐานการรับรองจากยุโรป และอย.ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถปรับทรงก้นให้สวยงาม แก้ปัญหาเกี่ยวกับรูปทรงของสะโพกและก้นได้อย่างตรงจุดแน่นอน

สำหรับใครที่เผชิญปัญหาก้นลีบแบน หุ่นไม่เป็นเคิร์ฟสวย อยากปั้นก้นเด้งแบบไม่ต้องผ่าตัด หรือเสียเวลาพักฟื้น สามารถเข้ารับบริการโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกได้ที่ THE KLINIQUE หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ปรึกษาปัญหาผิวก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการได้ที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา