ทางลัดปั้นก้นทรงสวย กลม เด้ง ด้วย Kylie’s Butt Lift “ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก”

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีบั้นท้ายที่สวยงาม ก้นเด้ง สะโพกสวยได้สัดส่วน สามารถช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และความสวยงามให้กับรูปร่างมากยิ่งขึ้น เวลาจะใส่ชุดอะไรก็ดูมีทรวดทรง มีส่วนโค้งส่วนเว้ าที่ดูสวยงาม แต่เชื่อว่าหลายคนต่างก็ประสบปัญหาก้นแบน หย่อนคล้อย บั้นท้ายไม่สวย สะโพกไม่งามกันอยู่ไม่น้อย  ซึ่งวันนี้เราก็มีเคล็ดลับดี ๆ ในการปั้นก้นให้ได้ทรงสวย กลม เด้ง มาฝากกันค่ะ

1. ปั้นก้นเด้งด้วยการออกกำลังกาย

เราสามารถเลือกปั้นก้นเด้งได้ด้วยการออกกำลังกาย โดยเลือกใช้ท่าออกกำลังกายที่เน้นกล้ามเนื้อในส่วนของสะโพกและบั้นท้าย ซึ่งแนะนำให้ออกกำลังกายอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละประมาณ 20-30 นาที ร่วมกับการควบคุมอาหาร ดื่มน้ำสะอาดและพักผ่อนให้เพียงพอ โดยท่าออกกำลังกายสำหรับปั้นก้นเด้งที่แนะนำได้แก่

  • ท่า Glute bridge เป็นท่าออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ช่วยสร้างกล้ามเนื้อบริเวณสะโพก กล้ามเนื้อขาด้านใน และกล้ามเนื้อช่วงลำตัว
  • ท่า squats ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของสะโพก ต้นขา และช่วงบั้นท้ายได้ดี
  • ท่า Single-leg deadlift เป็นท่าที่ช่วยบริหารแทบทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะต้นขาด้านหลัง และบั้นท้าย
  • ท่า Clamshell ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อสะโพกส่วนข้าง
  • ท่า Donkey kicks เป็นท่าที่มุ่งเน้นในการบริหารกล้ามเนื้อสะโพก เหมาะสำหรับการกระชับกล้ามเนื้อสะโพก บั้นท้าย และต้นขาได้ดี

2. ปั้นก้นเด้งด้วยการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก “Kylie’s Butt lift”

เป็นวิธีการปั้นด้นเด้งที่ไม่เหนื่อย และเห็นผลไวแบบสุด ๆ กันเลยค่ะ โดยเป็นการฉีดสารเติมเต็มหรือที่เรียกว่าฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณสะโพกและบั้นท้าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาบั้นท้ายแบน ก้นหย่อนคล้อยไม่กระชับ สะโพกไม่สวย เป็นต้น ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาในแต่ละจุดได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ช่วยปั้นก้นและสะโพกของคุณให้สวยเด้งได้รูปตามต้องการ  

และที่ THE KLINIQUE ของเรา มีโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกที่เรียกว่า “kylie’s Butt lift” ซึ่งเป็นการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกที่ช่วยปั้นก้นเด้งสวยได้ดั่งใจนึก ช่วยเพิ่มมิติก้นเด้งกันแบบ 360 องศา จะมองมุมไหนก็สวย ใส่ชุดอะไรก็ดูดี ด้วยเนื้อฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นธรรมชาติ ซึ่งพัฒนามาให้สำหรับการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกโดยเฉพาะ สามารถคงตัวอยู่ได้นานถึง 2 ปี ปลอดภัยได้รับมาตรฐาน FDA จากยุโรป สามารถย่อยสลายได้เอง 100% ไม่ตกค้างในร่างกาย และทำหัตถการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ให้คุณมีบั้นท้านสวยเด้งได้ดังใจนึก  

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา