ดูดไขมัน THE KLINIQUE SURGERY CENTER (ดูดเยอะ ร่องชัด แผลเล็ก)

ศัลยกรรมรูปร่าง ดูดไขมัน Liposuction THE KLINIQUE SURGERY CENTER

อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย คุมอาหารสารพัด แต่ยังมีไขมันส่วนเกินมากวนใจ ออกกำลังกายหนัก แต่ยังมีจุดแอบปลิ้น ใครที่กำลังเจอกับปัญหาเหล่าานี้อยู่ ที่ลองมาแล้วหลายวิธีแต่หุ่นยังไม่ได้แบบที่ตั้งใจ มีไขมันบางจุดลดยากเกินไป THE KLINIQUE SURGERY CENTER เรามีทางลัด สำหรับคนอยากหุ่นดี กับการดูดไขมันส่วนเกิน ที่สามารถเลือกได้ทั้งดูดทั้งตัว หรือเลือกดูดเฉพาะจุด อีกหนึ่งศัลยกรรมปั้นหุ่นสวยที่จัดการเรื่องรูปร่าง แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย เห็นผลไว ทำได้ทุกส่วน

การดูดไขมัน อีกหนึ่งศัลยกรรมที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน รวดเร็ว การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่เป็นการปรับเปลี่ยนรูปร่างเฉพาะจุด หรือไขมันสะสมบางจุดที่กำจัดออกยาก  เช่น ไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง ไขมันใต้คาง (เหนียง) ไขมันบริเวณปีกหลัง น่อง เป็นต้น

ที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เรามีเทคโนโลยีการดูดไขมันหลายประเภท ดูดไขมันได้ปริมาณมาก มีแผลขนาดเล็ก ไม่ต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล เจ็บน้อย เห็นผลไว หลังทำสัดส่วนเล็กลงทันที  ซึ่งเทคนิคการดูดไขมัน THE KLINIQUE SURGERY CENTER มี 2 เทคโนโยลีที่เลือกใช้  Vaser smooth 2.2  , Body Tite ทุกเทคนิคทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการทุกเคส ทำการผ่าตัดดูดไขมันในห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานระดับสากล ปลอดภัย ปลอดเชื้อมีวิสัญญีแพทย์ คอยดูแลอย่างใกล้ชิดแบบ 1:1 และมีทีมพยาบาลวิชาชีพดูแลตลอดการเข้ารับบริการ 

การดูดไขมันเฉพาะจุด สามารถใช้ยาชาแทนการวางยาสลบได้ แต่หากผู้เข้าบริการดูดไขมันปริมาณมาก หรือต้องการใช้ยาสลบ ทุกกรณีจะมีวิสัญญีแพทย์ดูแลใคำแนะนำตลอดการเข้ารับบริการทุกเคส

การดูดไขมัน จะเป็นการดูดไขมันที่สะสมบริเวณชั้นใต้ผิวหนังเท่านั้น โดยปริมาณของไขมันที่ดูดแต่ละจุดขึ้อยู่กับตำแหน่งและปริมาณไขมันที่สะสมของแต่ละบุคคล 

การดูดไขมันด้วย Vaser smooth 2.2  เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ โดยจะส่งผ่านพลังงานความร้อนเข้าไปยังชั้นไขมันใต้ผิว ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวและสลายออกมา การดูดไขมันด้วยเทคนี้ จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 

การดูดไขมันด้วย Body Tite  เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังคลื่นความถี่วิทยุ (RF : Redio Frequency) โดยจะใช้ท่อแรงดันสูญญากาศเข้าไปทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว ทำลายเซล์ไขมัน และดูดออกมา ในขณะที่ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ นอกจากไขมันถูกทำลายลงแล้ว ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จัดเรียงโครงสร้างชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้นหลังทำการดูดไขมัน

J Plasma เป็นเทคโนโลยีในการช่วยกระชับสัดส่วน กระชับผิวหย่อนคล้อยจากการสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความปลอดภัยได้รับการรับรองจาก US FDA และ TH FDA ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ทำการดูดไขมันปริมาณมากแล้วต้องการกระชับสัดส่วน จะช่วยทำให้เห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้น โดยการทำ J Plasma จะเข้าไปกระตุ้นเนื้อเยื่อ ที่เกิดเป็นช่องว่างหลังจากการดูดไขมันให้เชื่อมติดกัน และกระตุ้นคอลลาเจนให้ชั้นผิวมีความกระชับ เปลี่ยนผิวย้วย ผิวย้อย ให้กลับมาเป็นผิวเรียบ ผิวตึง ผิวกระชับ และยังช่วยร่นระยะเวลาการใส่ชุดยกกระชับได้อีกด้วย  

การดูดไขมันเหมาะกับใครบ้าง?

-ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน 

-ผู้ที่มีไขมันสะสม ไม่สามารถออกกำลังกายได้

-ผู้มีปริมาณน้ำหนักเกิน 

-ผู้ที่มีปัญหาสัดส่วนไม่สมส่วนเฉพาะจุด

-ผู้ที่ออกกำลังกายแล้ว แต่ไม่สามารถกำจัดไขมันออกได้

-ผู้ที่อยากมีรูปร่างหรือสัดส่วนที่เล็กลง

-ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรูปร่าง รวดเร็ว เห็นผลไว

ข้อดีของการดูดไขมัน

-ลดไขมันสะสมส่วนเกินเฉพาะจุดได้ดี

-สัดส่วนเล็กลงทันทีหลังทำเสร็จ

-เลือกกำจัดไขมันให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมได้

-เพิ่มความมั่นใจในการส่วมใสเสื้อผ้า

-เป็นแผลเป็นขนาดเล็ก 

-ใช้เวลาไม่นาน ได้รูปร่างตามต้องการ

-เห็นผลไว 

ดูดไขมันจุดไหนได้บ้าง?

-เหนียง

-แก้ม

-ต้นแขน

-ต้นขา

-เอว

-หน้าท้อง

-สะโพก

-ปีกหลัง

-แผ่นหลัง

-ก้น

-น่อง

เตรียมความพร้อมก่อนการดูดไขมัน

-งดอาหารและเครื่องดื่มก่อนการดูดไขมัน 8 ชม.

-งดดื่มแอลกอฮอลล์

-งดส่วมใส่เครื่องประดับทุกชนิด

-งดการทำทาสีเล็บ

-หากมีปัญหาด้านฟันแจ้งแพทย์ก่อนทำการผ่าตัด

-หากมีโรคประจำตัวแจ้งแพทย์ก่อนดูดไขมัน

-งดทานวิตามินและอาหารเสริม Vitamin E, Fish oil หรือ Ginko เป็นต้น

การดูแลหลังดูดไขมัน

-รับประทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ ยาลดบวม ตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด

-ทำความสะอาดแผลทุกวัน

-ห้ามโดนน้ำ หลีกเลี่ยงการทำให้แผลมีความชื้น

-งดออกกำลังกาย หรือกิจกรรม ที่ทำให้เหงื่อออกเยอะ

-หลังผ่าตัดดูดไขมัน หากรู้สึกปวดบวม สามารถรับระทานยาแก้ปวดและประคบเย็น เพื่อบรรเทาอาการปวด 

-ใส่ผ้ารัดหรือชุดซัพพอร์ตตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อให้ผิวกระชับตลอด และให้ทำการปลดชุดซัพพอร์ตออกเป็นระยะ หลีกเลี่ยงการเป็นแผลกดทับ 

-หลังดูดไขมัน ควรงดออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมหนักๆ 1 เดือน 

-เน้นรับประทานอาหารประเภทโปรตีน

-งดทานวิตามินและอาหารเสริม  Vitamin E, Fish oil หรือ Ginko เป็นต้น

การเลือกดูดไขมันให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย จะต้องคำนึกถึงสถานที่ที่ให้บริการ แพทย์ เทคนิคการดูดไขมันและเครื่องที่ใช้ในการดูดไขมัน เพราะการแก้ไขปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุด จะต้องใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญจากแพทย์ในการวิเคราะห์ปัญหาเฉพาะจุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วอย่างปลอดภัยและยั่งยืน

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา