ยื่นเรฟให้หมอ ขอฉีดปากสวยอวบอิ่มตาม”ดิว อริสรา”

กลายเป็นกระแสมาแรงแซงทุกทางเมื่อคุณสาว ๆ หลายคนอยากมีปากอิ่มปากสวยแบบดิว อริสรา ที่ได้ชื่อว่าตัวมัมต้นแบบปากสวยปากอวบอิ่ม จนทำให้คุณสาว ๆ หลายคนเลือกที่จะฉีดฟิลเลอร์ปาก ตาม ดิว อริสรา กันเป็นแถว แน่นอนว่าคุณสาว ๆ หลายคนนั้นอาจจะกังวลว่า ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม บทความนี้จะชวนทุกคนมาทำความรู้จักการฉีดฟิลเลอร์ปาก กันค่ะ

ทำความรู้จักการ ฉีด ฟิลเลอร์ปาก เนรมิตปากสวยปากอิ่มในข้ามคืน

คุณสาว ๆ หลายคนที่ทำ ฟิลเลอร์ ปาก นั้นมักมีคำถามว่า ฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม ซึ่งโดยปกติแล้วการทำฟิลเลอร์ ปากนั้นค่อนข้างเจ็บ ทว่าผลลัพธ์ที่ได้ในการทำฟิลเลอร์ปากนั้นจะทำให้ได้ปากสวย ปากอิ่ม ปากฉ่ำ ทาลิปสติกแล้วมีปากที่สวยสะกดทุกสายตาเลยทีเดียวค่ะ

ในการทำโปรแกรม ฉีด ฟิลเลอร์ปาก นั้นเหมาะสำหรับคุณสาว ๆที่ต้องการความพุ่งของริมฝีปาก หรือมีปัญหาร่องลึกบริเวณขอบปาก ปัญหา volume ของริมฝีปากที่ลดลง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้การทำฟิลเลอร์ ปาก จะต้องช่วยแก้ปัญหาร่องลึกบริเวณขอบปากได้อีกด้วย

การทำ ฟิลเลอร์ปาก นั้นจะต้องทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการเท่านั้น นอกจากนี้ในการทำฟิลเลอร์ ปากนั้นจะต้องฉีดขอบปากโดยฉีดขอบของริมฝีปากเพื่อให้ริมฝีปากสวยแบบ white line ของปากที่เป็นธรรมชาติ จากนั้นแพทย์จึงเริ่มเติมความพุ่งของ vermillion โดยใช้สารเติมเต็มฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาสำหรับใช้กับริมฝีปากโดยเฉพาะซึ่งมีความนุ่มละมุนเข้ากับเนื้อผิวบริเวณปากได้เป็นอย่างดี ทำให้ริมฝีปากออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ปิดท้ายด้วยการเติมความพุ่งของส่วน tubercle ปากให้มีรูปปากที่สวยงาม ซึ่งปากที่สวยงามสามารถเป็นปากสายฝอ สายเกา หรือปากรูปกระจับก็ได้อีกเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณสาว ๆ การวินิจฉัยและประเมินผลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนั้น ๆ

ฉีดปากสวยอวบอิ่มตามดิว อริสราที่ไหนดีนะ ?

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าฉีด ฟิลเลอร์ปาก กี่วันยุบ โดยปกติแล้วในการทำฟิลเลอร์ปากนั้นอาการบวมจะดีขึ้นประมาณ 1-3 วันค่ะ ซึ่งหลังฉีดฟิลเลอร์ปากจะค่อย ๆ เข้าที่ทำให้ริมฝีปากสวย ปากอวบอิ่ม ทาลิปสติกแล้วปากฉ่ำวาวมีวอลลุ่ม ทั้งยังทำให้หน้าสวย โดดเด่นและมีมิติอย่างมากเลยทีเดียว

          หากใครกำลังมองหาการฉีดฟิลเลอร์ปาก ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ THE KLINIQUE นอกเหนือจากการประเมินรูปแบบของปากให้แล้ว ยังเป็นต้นแบบของปากสวยปากฉ่ำ ปากอิ่มแบบดิว อริสรา ตัวมัมของวงการบันเทิงบ้านเราเลยทีเดียวค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา