ฉีดฟิลเลอร์ปาก เคล็ดลับสวยสะดุดตาสะกดใจหนุ่ม ๆ

เชื่อว่าคุณสาว ๆ หลายคนฝันอยากมีปากเป็นรูปกระจับกันไม่น้อยหนึ่งในนั้นก็มีผู้เขียนด้วยอีกคน แน่นอนว่าการทำ Filler ปาก จึงเป็นทางออกและทางเลือกที่ดีที่สุด หากคุณสาว ๆ หลายๆคนต้องการมีปากกระจับ ปากสวย ปากอิ่ม ทาลิปสติกสีไหนก็สวยปากฉ่ำไปเสียหมด

การมีรูปปากที่สวย ปากที่ดูอิ่มย่อมเป็นที่จดดจ้องและจับตามอง ทั้งยังสะกดทุกสายตา เสริมลุคให้คุณสาว ๆ ดูสวยสะดุดตาเข้าไปอีก บทความนี้จะพาผู้หญิงทุกคนมาทำความรู้จัก การทำ Filler ปาก เคล็ดลับสวยสะดุดตาสะกดใจหนุ่มๆ กันค่ะ   

ทำความรู้จัก Filler ปาก เสกปากธรรมดาให้โดดเด่นได้ในพริบตาเดียว

Filler ปากกระจับ คืออะไร ฟิลเลอร์ปากกระจับ เป็นการฉีดปากด้วยฟิลเลอร์ หรือสาร Hyaluronic acid (HA) ซึ่งจะช่วยเติมเต็มเนื้อบริเวณส่วนปากและปรับขนาดโครงสร้างปากของคุณสาว ๆ ให้สวยเป็นรูปกระจับ หรือปากปีกนก ซึ่งเป็นปากที่ได้รับความนิยมอย่างมากในแวดวงหัตถการ

          การฉีด Filler ปาก ของ THE KLINIQUE ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอย.ในประเทศไทย และผ่านการยอมรับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งที่ THE KLINIQUE เป็นทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอีกด้วย

 คุณสาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า Filler ปาก บวมกี่วัน ในการฉีด Filler ปากให้เป็นรูปกระจับสวยงามนั้นโดยส่วนมากจะบวมประมาณ 7 – 14 วัน ซึ่งจะมีอาการบวมมากที่สุดในช่วง 2 – 3 วันแรก แล้วจึงค่อย ๆบวมน้อยลงเองค่ะ

          สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับนั้นเหมาะสำหรับ คุณสาว ๆ ที่มีปัญหาปากบนหนา ปากบนใหญ่ หรือปากไม่เข้ารูป ไม่เป็นทรงสวย ปากคว่ำ ปากไม่สวยโดยอาจเกิดจากการประสบอุบัติเหตุ หรือมีประวัติการผ่าตัดก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ปากรูปกระจับได้แล้ว รวมไปถึงคุณสาว ๆ ที่มีเนื้อปากไม่หนามากจนเกินไป และไม่น้อยเกินไปเหมาะสำหรับฉีดปากกระจับอย่างมากเลยทีเดียว

แนะนำทำ Filler ปากที่ไหนดี ให้ปากสวยเป็นรูปกระจับ ?

มาถึงตรงนี้คุณสาวๆ  หลายคนอาจจะยังกังวลว่า ฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม THE KLINIQUE ขอแนะนำว่าหากคุณสาว ๆ อยากทำ ฟิลเลอร์ปาก การฉีดปากจะเจ็บในระดับที่สามารถทนได้ และไม่เจ็บจนมากเกินไป ซึ่งที่ THE KLINIQUE มีโปรแกรมการทำ Filler ปาก ที่ได้ผลดี ปากสวย ปากอิ่ม และเรายังใส่ใจในการแก้ไขปัญหาของทุกคนที่เข้าโปรแกรมคอร์สหัตถการทำ Filler ปาก อย่างมากเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วคุณสาวๆ  คนไหนที่ฝันอยากให้ปากสวยเป็นรูปกระจับแล้วล่ะก็ ที่ THE KLINIQUE เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยฮีโร่ของคุณสาวๆ ที่อยากปากสวยทุกคนค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา