แมลงเมี่ยง พริตตี้ในตำนานตกใจหนัก! หน้าเปลี่ยนจนต้องร้องเหตุเพราะโดน “Hybrid Filler”

Hybrid Filler

คุณแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ ตำนานพริตตี้ตัวท็อป ตกใจจนร้องกรี๊ดออกมากลาง THE KLINIQUE เหตุเพราะโดน Hybrid Filler ฉีดเข้าหน้าไปเต็มๆ!!!

ถ้าจะพูดถึงพริตตี้ตัวท็อปที่โด่งดังมากในสมัยโซเชียลแคมกำลังฮิตเป็นกระแส ใครๆ ก็ต้องนึกถึงคุณ “แมลงเมี่ยง” อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องยอมรับว่ากาลเวลาทำให้ผิวหน้าเปลี่ยนไป มีปัญหาผิวเยอะแยะมากมายที่ต้องดูแล ซึ่งคุณแมลงเมี่ยงก็แอบกระซิบบอกคุณหมอว่าอยากจะกลับไปหน้าเด็ก หน้าตึงแบบสมัยโซเชียลแคม พอจะมีโปรแกรมไหนที่ช่วยดูแลทั้งปัญหาผิวไม่สดใส ริ้วรอย ใต้ตาคล้ำ และช่วยให้หน้าเด็กได้นานๆ บ้าง แต่ขอรวบตึงเป็นโปรแกรมเดียวเลยได้ไหม เพราะไม่ค่อยมีเวลา

…ขอมาแบบนี้คุณหมอ และ THE KLINIQE ก็จัดให้ได้อยู่แล้วค่ะ กับโปรแกรม Hybrid Filler นวัตกรรมใหม่ของการฉีดฟิลเลอร์ ที่มีคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้ผิวเด้ง อิ่มฟูแบบที่สามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที พร้อมช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยลึกๆ อย่างร่องแก้ม ร่องน้ำหมากให้ตื้นขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างยาวนาน

แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เปิดใจเส้นทางพริตตี้ตัวท้อป กว่าจะสวย กว่าจะเป๊ะก็ต้องยอมรับว่าลองมาหมดแล้ว แต่ต้องขอบอกว่าการฉีด Hybrid Filler คือที่สุด!!

หลังจากปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้ว คุณแมลงเมี่ยงก็รีเควสขอฉีดสดแบบไม่ต้องแปะยาชาเลยค่ะ แต่ด้วยความมือเบาของคุณหมอ คุณแมลงเมี่ยงก็เลยนอนฉีดสวยๆ ชิลๆ ไม่เจ็บเลยล่ะค่ะ โดยคุณหมอแก้ปัญหาผิวของคุณแมลงเมี่ยงด้วยการฉีด Hybrid Filler ทั่วหน้าเพื่อให้ได้งานผิวฉ่ำวาว รวมถึงเติมเต็มหน้าแก้ม ใต้ตา ร่องแก้ม เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึก ซึ่งหลังฉีดเสร็จเรียบร้อยที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น! คุณแมลงเมี่ยงส่องกระจกแล้วถึงกับตกใจจนแทบจะร้องกรี๊ด!! เพราะหน้าเปลี่ยนไป ผิวอิ่มฟู ร่องริ้วรอยตื้นขึ้นแบบที่สามารถสังเกตเห็นได้แม้หลังทำทันที จนต้องขอรีวิวว่าสายชอบฉีดหน้า คนที่ชอบฉีด หรือมีปัญหาผิวแบบคุณแมลงเมี่ยงต้องลองโปแกรม Hybrid Filler ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาประทับใจจริงๆ ค่ะ

คุณแมลงเมี่ยงขอรีวิวหลังทำโปรแกรม Hybrid Filler

#จะเล่าให้ฟัง เคล็ดลับหน้าเด็กแบบเริ่ดมาก นี่หน้าสดไปเที่ยว 2 วันแล้วไม่แต่งหน้าพวกชมกันใหญ่ว่าสวยขึ้น ใหม่ล่าสุด! เปลี่ยนร่องผิว-ริ้วรอยให้อิ่มฟู ดูเด็กลงได้ยาวนานกว่าเดิม ด้วย Hybrid Filler ความเริ่ดของนางคือ: มีกลไกกระตุ้นคอลลาเจนที่ฟิลเลอร์ทั่วไปไม่สามารถทำได้ <เรื่องนี้ถ้าพูดคงยาว> ที่สำคัญคงผลลัพธ์ยาวนานกว่า : ผิวฟิตฟู ดูเด็กลงได้ต่อเนื่องด้วยคอลลาเจนที่ถูกกระตุ้นการสร้างภายในร่างกาย และนางมีเทคนิคใหม่ : พัฒนาศาสตร์การเติมเต็มและปรับรูปหน้า เฉพาะแพทย์ผู้ชำนาญการที่ THE KLINIQUE เท่านั้น ได้ใบหน้าที่ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ #ที่แรกและเป็นที่เดียวด้วยนะแก เค้าสลายตามธรรมชาติไม่ทิ้งสารตกค้างในผิว แต่คอลลาเจนที่ถูกกระตุ้นยังคงอยู่ ได้ผิวฟิตฟูยาวนาน ตรงนี้แหละคงกระพัน สิ่งที่เห็นได้ชัดหลังทำเลยนะ 👍🏻ลดความหมองคล้ำใต้ตา 👍🏻ริ้วรอยจางลง 👍🏻ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าฟูมากตอนนี้

โปรแกรม Hybrid Filler ที่ THE KLINIQUE

ครั้งแรกของฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ล่าสุด มีประสิทธิภาพในการลดความหมองคล้ำใต้ตา ริ้วรอยจางลง ร่องแก้มตื้นขึ้น ผิวดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมประสิทธิภาพด้วยกลไกกระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งเป็นความสามารถพิเศษที่ฟิลเลอร์ทั่วไปไม่สามารถทำได้ เมื่อคอลลาเจนในผิวถูกกระตุ้นให้ผลิตตามธรรมชาติตามกลไกของร่างกายจึงทำให้ Hybrid Filler คงผลลัพธ์ยาวนานกว่า ผิวแน่น ฉ่ำฟู ดูเด็กลงได้ต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 8 – 12 เดือน ร่วมกับการพัฒนาศาสตร์การเติมเต็มและปรับรูปหน้าเฉพาะแพทย์ผู้ชำนาญการที่ THE KLINIQUE เท่านั้น จึงหมดกังวลปัญหาเรื่องฟิลเลอร์เป็นก้อน แข็ง ลอยจากผิว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง สามารถสลายตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างในผิว แต่คอลลาเจนที่ถูกกระตุ้นยังคงอยู่ ได้ผิวฉ่ำฟูยาวนาน “Hybrid Filler” นวัตกรรมฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจน จบปัญหาผิวแห้งกร้าน ปัญหาริ้วรอยบริเวณหน้าแก้ม เริ่มมีร่องแก้ม ร่องใต้ตา ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ได้แบบที่คุณสามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่หลังทำทันที

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา