ใครบ้างที่ควรทำ MINI REPAIR

Mini Repair (มินิรีแพร์) รีแพร์น้องสาวที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งช่องคลอดให้เจ็บตัวแบบที่ผ่านมา ไม่ต้องพักฟื้น รีแพร์เสร็จใช้ชีวิตได้ตามปกติ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Mini Repair ที่พร้อมตอบโจทย์ผู้หญิงทุกวัยที่มีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ รับรองว่าถูกใจกันแน่นอน เพราะเป็นนวัตกรรมสุดล้ำหน้าที่มีความปลอดภัย ที่สำคัญช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดกระชับ คืนความสาวให้น้องสาวกลับมามีหน้าตาเด็กลงและสวยสดใสเหมือนสาววัยแรกรุ่นอีกครั้ง ซึ่งขอบอกเลยว่าทำ Mini Repair เสร็จสามารถไปโบวลิ่งต่อได้สบาย ๆ หรือทดลองใช้งานกับคนรักได้เลยทันที ซึ่งใครบ้างควรทำ Mini Repair เรามาดูกันเลย   

ใครบ้างที่ควรทำ MINI REPAIR

  1. ผู้หญิงที่อายุมากขึ้นทุกปี

ปกติผู้หญิงที่อายุมากขึ้น บริเวณช่องคลอดย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติเหมือนส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย เนื่องจากคอลลาเจนและอิลาสตินผลิตน้อยลง การไหลเวียนเลือดลดลง  ซึ่งเราสัมผัสได้จากสีและรูปร่างของน้องสาวที่เปลี่ยนแปลงไป ปัญหาช่องคลอดหย่อนคล้อยส่งผลต่อชีวิตคู่ไม่มากก็น้อย เนื่องจากความพึงพอใจทางเพศลดลงได้ ทำใหห้ตอบโจทย์คนรักได้ไม่ดีพอ ทำให้บางครอบครัวเสี่ยงเตียงหัก การทำ Mini Repair จึงเป็นทางเลือกกระชับความรักให้กลับคืนมา

  1. ผู้หญิงหลังคลอดบุตร

ปัญหาสำคัญของผู้หญิงหลังคลอดบุตร ลักษณะช่องคลอดจะไม่เหมือนเดิม หลังคลอดบุตรผู้หญิงจะเผชิญปัญหากล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อภายในช่องคลอดหย่อนยาน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องคลอดใหญ่ขึ้น จึงนำไปสู่ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ บางรายมีภาวะช่องคลอดแห้งร่วมด้วย แม้แต่ปัญหาสมรรถนะทางเพศลดลง แต่เราสามารถแก้ไขหรือรักษาได้ด้วยการกระชับช่องคลอดด้วยการทำ Mini Repair

  1. ผู้หญิงเฮลตี้ ต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

โดยทั่วไปการรีแพร์น้องสาว หลายคนจะเข้าใจว่าต้องทำตอนแก่ ผู้หญิงคลอดบุตร หรือคนที่ต้องการสานสัมพันธ์รักเท่านั้น แต่ความจริงแล้วการทำ Mini Repair เหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่เริ่มมีอายุมากขึ้น หรือผู้ที่ต้องการรีแพร์ช่องคลอดให้เกิดความฟิตและกระชับ ผู้มีปัญหาช่องคลอดแห้ง คนที่ต้องการให้ระบบประสาทสัมผัสบริเวณช่องคลอดดีขึ้น คนที่ต้องการให้ผิวด้านนอกหรือผิวโดยรอบตึงกระชับและเรียบเนียนมากขึ้น ผู้ที่มีน้องสาวสีคล้ำ ไม่เต่งตึง ผู้ที่ต้องการรักษาอาการปัสสาวะเล็ดลดลง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และผู้ที่ต้องการสร้างความยืดหยุ่นให้ผนังช่องคลอด

ใครต้องการทำทรีตเมนต์ให้น้องสดใสด้วย Mini Repair (มินิรีแพร์) ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องผ่าตัดและเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ซึ่งช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ซึ่งอ่อนโยนกับการรักษาทั้งบริเวณผิวด้านนอกและบริเวณเนื้อเยื่อในช่องคลอดได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น เราขอแนะนำเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าและปลอดภัยได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)  ทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยนวัตกรรม Mini Repair (มินิรีแพร์) เครื่องมือเดียวที่มีการนำเอาพลังงานคลื่น RF และ Ultrasound มาใช้ร่วมกันในการรักษาเพื่อกระจายพลังงานให้มีความทั่วถึงและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นแล้ว อีกทั้งผสานเทคโนโลยีนำสมัยเพื่อผลลัพธ์และความปลอดภัยสูงสุด โดยคนไข้จะหมดทุกความกังคลและเขินอาย เพราะทุกเคสจะอยู่ภายใต้การทำหัตการโดยแพทย์หญิงที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงเท่านั้น

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา