MINI REPAIR รีแพร์ไม่ผ่าตัด คืออะไร? ทางเลือกใหม่ช่วยกอบกู้ความฟิตกระชับน้องสาวไม่ต้องผ่าตัด!!

น้องสาวหลวม ช่องคลอดไม่ฟิตกระชับเหมือนเก่าทำไงดี? เมื่อพูดถึงการดูแลและฟื้นฟูน้องสาวให้กลับมามีสภาพเหมือนใหม่ดุจวัยแรกรุ่น สาวๆ หลายคนอาจคิดถึงการทำรีแพร์ที่ต้องใช้การผ่าตัดจนเบือนหน้าหนีกันไปก่อน แต่เดี๋ยวก่อนค่ะสาวๆ เพราะตอนนี้เรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยกอบกู้ความสาวใสกลับคืนมาได้โดยไม่ต้องทนเจ็บอีกต่อไปด้วยการทำ Mini Repair รีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน แต่มาพร้อมกับผลลัพธ์หลังการรักษาที่อลังการจนต้องร้องว้าว Mini Repair รีแพร์แบบไม่ผ่าตัด คืออะไร ดีจริงไหม? THE KLINIQUE มีคำตอบ

Mini Repair รีแพร์ไม่ผ่าตัด คืออะไร?

Mini Repair คือ นวัตกรรมใหม่ของการทำรีแพร์เพื่อแก้ปัญหาช่องคลอดให้กับคุณผู้หญิงได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลโดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดเหมือนการทำรีแพร์รูปแบบเดิมๆ แต่จะเป็นการทำรีแพร์ช่องคลอดด้วยการใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radiofrequency: RF) และคลื่นอัลตราซาวนด์ (Ultrasound) ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีระดับความเข้มข้นในค่าหนึ่ง มาปรับใช้ร่วมกับการรักษาเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ๆ มีความอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวหนังด้านนอกและเนื้อเยื่อภายในช่องคลอด ใช้เวลาในการรักษาเพียง 8-15 นาที

Mini Repair รีแพร์ไม่ผ่าตัด ช่วยแก้ปัญหาอะไร

  • ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่ฟิตกระชับ ทั้งที่เกิดจากการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติและอายุที่เพิ่มขึ้น
  • ช่องคลอดแห้ง ขาดความชุ่มชื้นและมีอาการแสบช่องคลอด
  • ช่องคลอดล็อก (Vaginismus) เกิดภาวะหดเกร็ง
  • ปัญหาไอ จาม ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • ช่องคลอดและผิวบริเวณโดยรอบมีสีหมองคล้ำ หรือมีริ้วรอยเหี่ยวย่น

รีแพร์ไม่ผ่าตัดด้วยโปรแกรม Mini Repair 360™ ที่ THE KLINIQUE

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยกอบกู้ความสาวใส..เติมความมั่นใจให้คุณผู้หญิงได้อีกครั้งด้วยโปรแกรม Mini Repair 360™ ที่ THE KLINIQUE  รีแพร์ไม่ผ่าตัด ให้น้องสาวกลับมาฟิตกระชับได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น พร้อมกันนี้ยังมีการผสานเทคโนโลยีอีกมากมายเพื่อให้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ชัดเจนและปลอดภัยมากที่สุด

  • 360° Volumetric Heating Technology สามารถปล่อยคลื่นพลังงาน RF ได้แบบ 360 องศา จึงสามารถให้การรักษาได้ครอบคลุมทุกพื้นที่อย่างปลอดภัย ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุดและรวดเร็ว
  • Energy Flow Control (EFC™) ระบบควบคุมพลังงานอัจฉริยะ สามารถควบคุมระดับพลังงานให้มีความบริสุทธิ์และเสถียรตลอดขั้นตอนการรักษา มาพร้อมฟังก์ชันการตรวจวัดค่าน้ำในร่างกายเพื่อช่วยป้องกันอาการเบิร์น ให้ความรู้สึกอุ่นๆ ไม่แสบร้อน เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาที่เห็นผลลัพธ์ได้ดีและมีความปลอดภัยสูง
  • Total Femme Rejuvenation พลังงานฟื้นฟูช่องคลอด ด้วยหัวทิปที่มีความจำเพาะเหมาะกับแต่ละบริเวณในส่วนที่บอบบางของผู้หญิง ช่วยกระชับและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้ทั้งที่ผิวด้านนอกและเนื้อเยื่อภายในช่องคลอด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดมาที่เนื้อเยื่อบุผนังช่องคลอดจึงทำให้การฟื้นฟูมีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น

ให้การดูแลน้องสาวกลายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งกว่า เห็นผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและปลอดภัยด้วยโปรแกรม Mini Repair 360™ รีแพร์ไม่ผ่าตัดที่ THE KLINIQUE เราพร้อมให้บริการการรักษาโดยแพทย์หญิงผู้ชำนาญการด้วยโปรแกรม Mini Repair 360™ 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา