ถึงเวลาที่คุณควรทำ MINI REPAIR แล้วหรือยัง? 

มากไปกว่าปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ขาดความชุ่มชื้นแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้คุณผู้หญิงหนักใจเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือปัญหาสุขภาพของน้องสาว เพราะไม่เพียงแต่จะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อความมั่นใจเมื่อต้องมีกิจกรรมแนบชิดกับคนรักอีกด้วย แต่จะให้ไปผ่าตัดยกกระชับ หรือตกแต่งน้องสาวก็อาจจะต้องเจ็บตัวหนัก ใช้เวลาพักฟื้นนาน เผลอ ๆ ค่าใช้จ่ายสูงอีก จะดีกว่าไหมถ้าได้ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลปัญหาสุขภาพของน้องสาวโดยไม่เจ็บตัวอย่างโปรแกรม Mini Repair มินิรีแพร์ สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับส่วนบอบบางที่สุดของคุณผู้หญิง

Mini Repair มินิรีแพร์ ทรีตเมนต์สำหรับน้องสาวโดยเฉพาะ

Mini Repair (มินิรีแพร์) โปรแกรมทรีตเมนต์สำหรับน้องสาวโดยเฉพาะที่อาศัยเทคโนโลยียกกระชับ 2 พลังงานได้แก่คลื่น RF และ Ultrasound ทำงานร่วมกันเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวบริเวณน้องสาวทั้งผิวด้านนอกและด้านในช่องคลอด ซึ่งเป็นวิธีการรีแพร์น้องสาวที่มีความปลอดภัยสูง ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ไร้บาดแผล ไม่มีระยะเวลาพักฟื้นอีกด้วย

Mini Repair (มินิรีแพร์) ที่ THE KLINQUE ดีอย่างไร?

Mini Repair (มินิรีแพร์) ที่ THE KLINIQUE เหนือชั้นกว่าด้วยการผสานเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อผลลัพธ์การรีแพร์น้องสาวที่เห็นผลลัพธ์และปลอดภัยสูงสุด ได้แก่ 360° Volumetric Heating Technology มองพลังงาน RF คลอบคลุมทุกพื้นที่ของน้องสาวอย่างปลอดภัย พร้อมด้วย ระบบอัจฉริยะในการควบคุมพลังงานให้มีความเสถียรสูงสุดอย่าง Energy Flow Control (EFCTM) ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการเบิร์นผิวขณะเข้ารับบริการ โดยขณะทำจะรู้สึกอุ่น ๆ ไม่แสบร้อนแต่อย่างใด ขณะเดียวกันอาศัย Total Femme Rejuvenation หัวทิปออกแบบพิเศษ มีความอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวน้องสาว สามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจน พร้อมเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณเนื้อเยื่อบุผนังช่องคลอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในการเข้ารับบริการ Mini Repair นั้นใช้ระยะเวลาไม่นาน เพียง 8-15 นาที คุณผู้หญิงก็จะสามารถสัมผัสการเปลี่ยนแปลงของสาวตั้งแต่แรกว่ามีความกระชับมากยิ่งขึ้น และยิ่งเห็นผลชัดเจนกว่าเดิมเมื่อเข้ารับบริการทุก ๆ 2 สัปดาห์ ต่อเนื่อง 3-4 ครั้งขึ้นไป ซึ่งจะมอบผลลัพธ์ผิวสัมผัสน้องสาวที่อ่อนเยาว์กระชับเต่งตึงนาน 1 ปีเลยทีเดียว

Checklist คุณควรทำ Mini Repair มินิรีแพร์ แล้วหรือยัง?

  • ผู้ที่มีปัญหาช่องคลอด และผิวภายนอกน้องสาวขาดความกระชับ
  • ผู้ที่มีภาวะปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • ผู้ที่มีปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อย ช่องคลอดแห้ง รู้สึกเจ็บแสบเมื่อมีเพศสัมพันธ์
  • ผู้ที่มีรูปลักษณ์น้องสาวหมองคล้ำ ไม่สดใส  

Mini Repair (มินิรีแพร์) โปรแกรมทรีตเมนต์เพื่อน้องสาวโดยเฉพาะ มีความปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ ไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ระยะเวลาไม่นาน สามารถดูแลปัญหาน้องสาวได้อย่างครอบคลุมทั้งปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้กับน้องสาว อาการต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อความต้องการทางเพศ ทั้งยังช่วยดูแลหน้าตาของน้องสาวให้อยู่ในสภาพที่สวยขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา