ดาวร้ายในตำนานเผยมีปัญหาฉากบนเตียง! ขอท้าชน “Morpheus PRO” ตัวตึง THE KLINIQUE

ไม่ว่าใครๆ ก็หนีปัญหาผิวยับ ย่น หย่อน คล้อยไม่พ้นอย่างแน่นอน ล่าสุด! “คุณเอ็ม อภินันท์” รีบปรึกษาคุณหมอที่ THE KLINIQUE แบบด่วนที่สุด ! เพราะเกิดปัญหาใหญ่ในการถ่ายละคร!!!

คุณเอ็มเล่าว่าเมื่อก่อนจะเข้าฉากแบบไหนจะบทร้าย คิวบู๊ ซีนที่ต้องทุ่มสุดตัวแค่ไหนก็ไม่เคยเป็นกังวล หรือจะเป็นซีนอารมณ์แบบจัดหนักจัดเต็มเรียกได้ว่าตีบทแตก เอาอยู่ทุกบทบทบาท แต่พักหลังมาคุณเอ็มกลับไม่มั่นใจกับฉากบนเตียง! ... ซึ่งฉากบนเตียงที่ว่านี้ก็คือซีนที่จะต้องนอนนั่นเองค่ะ เพราะคุณเอ็มบอกว่าเวลาที่ต้องเข้าฉากที่มีการนอนจะเกิดเหตุผิวบริเวณกรอบหน้าจะหย่อนคล้อยลงมาจนสังเกตเห็นได้ชัดเจนและไม่สามารถที่จะหลบมุมกล้องได้เลย และแน่นอนว่าทุกปัญหามีทางออกด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ THE KLINIQUE กับเทคโนโลยีขึงผิวตึง ดึงผิวยกแบบขั้นสุดที่ดาราฮอลลีวูดนิยมด้วยโปรแกรม Morpheus PRO

โปรแกรม Morpheus PRO ตัวตึงประจำ THE KLINIQUE

เทคโนโลยีของโปรแกรม Morpheus PRO จะใช้หลักการปล่อยพลังงานความถี่คลื่นวิทยุลงสู่ชั้นใต้ผิว (Adjustable Depth Fractional Radiofrequency) โดยแพทย์สามารถปรับระดับความลึกในการปล่อยพลังงานได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับชั้นผิวหนังในแต่ละชั้นของแต่ละบุคคล (Multi-Layer Technology) ทั้งยังได้รับการรับรองจาก US FDA ถึงการเป็นโปรแกรมที่สามารถปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology) รักษาได้ทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวกาย เพื่อช่วยให้ผิวดูแน่นกระชับ รู้สึกเรียบตึงขึ้น ใบหน้าดูเข้ารูปขึ้น โดยผลจะอยู่ได้ 1-2 ปี* โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด (Non-Surgical Lifting) ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ก่อให้เกิดความร้อนทำลายผิวและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น* ความพิเศษของโปรแกรม Morpheus PRO คือการนำความสามารถในการปรับระดับความลึกในการปล่อยพลังงานได้อย่างจำเพาะ ในระดับความลึกตั้งแต่ 1 – 7 มิลลิเมตร โดยนำส่งพลังงานผ่านหัวเครื่อง Morpheus PRO ที่ได้รับการออกแบบหัวทิปเป็นพิเศษให้มีลักษณะเป็นเข็มทองขนาดเล็กเรียงตัวกัน (Golden Micro Pins) ผสานเข้ากับเทคนิคเอกสิทธิ์ “Fast Resurfacing” โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการของ THE KLINIQUE ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษาให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการคำนวณการปล่อยพลังงานอย่างเหมาะสม การวางแผนการรักษาเพื่อจุดมุ่งหมายในการฟื้นฟูริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วตรงจุด เพื่อให้คุ้มค่าแก่การรักษาอย่างไม่เหมือนใคร

โปรแกรม Morpheus PRO ขึงผิวตึงไม่พึ่งโบ ตอบโจทย์ผิวยับ ย่น หย่อน คล้อย

  • พลังงานลงลึกถึง 7 ชั้นผิว สามารถลงลึกสู่ชั้นผิวได้มากที่สุด
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ทั้งใบหน้า และลำตัว ท้องแขน หัวเท่า หน้าท้อง
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอีลาสติน ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน
  • ช่วยสลายไขมัน เหนียง และจุดที่มีไขมันสะสมอื่นๆ
  • ช่วยยกผิว ดึงผิวหนังที่ห่อนคล้อยให้กลับมาเรียบตึง
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากลดริ้วรอยด้วยหัตถการที่เป็นการฉีด และผู้ที่กังวลว่าจะมีปัญหาหน้าเป็นฝ้าจากการยกกระชับผิวด้วยนวัตกรรมอื่นๆ
  • ปล่อยพลังงานผ่าน Golden Micro Pinsใช้งานเฉพาะบุคคล ไม่นำกลับมาใช้ซ้ำ บรรจุในซองที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ GAMMA Sterilized มั่นใจได้ถึงความสะอาด ปลอดภัย

แต่ถึงแม้ในจอจะรับบทเป็นตัวร้าย แต่นอกจอคุณเอ็มรับบทเป็นคุณพ่อและคุณสามีสุดอบอุ่น ควงภรรยาเข้ามาทำสวยที่ THE KLINIQUE เป็นประจำอีกด้วยล่ะค่ะ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา