Morpheus PRO นวัตกรรมเย็บผิวเหี่ยว กู้ผิวยับ

กาลเวลาเปลี่ยนแปลงไปสภาพผิวของเราก็เริ่มเปลี่ยนแปลง จากเดิมใบหน้าที่เคยดูกระชับและเต่งตึงดูสวยงามอยู่เสมอก็เริ่มมีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยและความเหี่ยวย่นชนิดที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน ปัญหาผิวเหล่านี้ถึงแม้จะไม่ได้สร้างผลกระทบร้ายแรงต่อสุขภาพเหมือนปัญหาอื่นๆ ที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย แต่ก็สร้างความหนักใจให้หลายๆ คนได้ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มที่แตะวัยเลข 3 เป็นต้นไปที่ผิวจะเริ่มติดสปีดการเสื่อมสภาพมากเป็นพิเศษกว่าจะรู้ตัวอีกทีริ้วรอยร่องลึก ความเหี่ยวย่นก็กระจายอยู่ทั่วใบหน้า Morpheus หัตถการฟื้นบำรุงผิวตัวเด็ดที่จะเข้ามาช่วยกอบกู้ทุกปัญหาผิวแห่งวัยให้ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วและสร้างผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน Morpheus คืออะไร? Morpheus ดีไหม? เหมาะกับใครบ้าง THE KLINIQUE มีคำตอบค่ะ

Morpheus คืออะไร?

Morpheus (มอร์เฟียซ) หรือ Morpheus Pro คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการยกกระชับผิวให้กลับมาเรียบเนียนเต่งตึง ช่วยแก้ไขปัญหาไขมันสะสมใต้ชั้นผิวให้ดูดีขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดและไร้รอยแผล แต่จะใช้การปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่เข้มข้น RF (Radio Frequency) ลงสู่ใต้ชั้นผิวในระดับชั้นความลึกต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (Multi-layer Technology) ด้วยการใช้หัวเครื่องมอร์เฟียซที่มีลักษณะเป็นเข็มทองขนาดเล็กเรียงตัวกัน (Golden Micro Pins) มีขนาดเล็กเท่าเส้นผมเป็นตัวยิงคลื่นวิทยุลงสู่ชั้นผิวบริเวณเป้าหมาย จึงช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยแพทย์ผู้ชำนาญสามารถปรับใช้เครื่องมอร์เฟียซเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวแทบทุกส่วนทั่วร่างกาย

Morpheus เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ทั้งผิวหน้าและผิวบริเวณลำตัว
  • ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยแผลที่เกิดจากการผ่าตัดและรอยแตกลาย
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ผิวหลวม รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าขาดความกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาเหนียงใหญ่ มีชั้นไขมันสะสมใต้คางค่อนข้างเยอะ ทำให้ใบหน้าดูใหญ่
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิว ปรับกรอบหน้าให้ดูเรียวเล็กลงและไม่ต้องการฉีดสารเติมเต็มที่เป็นสารเคมีอื่นๆ เข้าสู่ร่างกาย

รีสตาร์ทอายุผิว..ไล่ริ้วรอย ให้ผิวกลับมาดูอ่อนกว่าวัยด้วยโปรแกรม Morpheus PRO ที่ THE KLINIQUE

ทางเลือกใหม่ของการยกกระชับผิวให้กลับมาเรียบเนียน เต่งตึง ผิวหน้าและผิวกายดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้งด้วยโปรแกรม Morpheus Pro by THE KLINIQUE Expert Selection ยกกระชับผิวได้อย่างล้ำลึกถึง 7 ชั้น โดยไม่ต้องผ่าตัด (Non-Surgical Lifting) ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทำร้ายผิวเพิ่มเติมและไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น

  • Morpheus Pro ที่ THE KLINIQUE สามารถยิงพลังงานลงลึกได้มากที่สุดถึง 7 ชั้นผิว (Epidermis, Upper Dermis, Mid-dermis, Deep-dermis, Subcutaneous Tissue, SMAS และ Muscle) จึงช่วยยกกระชับผิวและจัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยวย่นได้อย่างทรงประสิทธิภาพ
  • ใช้หัว Golden Micro Pins ที่มีขนาดเล็กเท่าเส้นผม ช่วยส่งพลังงานถึงผิวชั้นลึกได้อย่างดีเยี่ยม หัวเครื่องใช้งานเฉพาะบุคคล ไม่นำกลับมาใช้ใหม่ พร้อมบรรจุซองที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ GAMMA Sterilized เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
  • มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ Burst Technology ที่ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมและสร้างเส้นใยที่ทำหน้าที่คอยยึดโยงระหว่างผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมัน ปรับผิวให้เฟิร์มกระชับได้ถึงขีดสุด
  • เทคนิคเอกสิทธิ์ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการของ THE KLINIQUE ด้วยเทคนิค Fast Resurfacing และ Full Body Fractional ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของการรักษาให้ดียิ่งขึ้นด้วยการปรับระดับและคำนวณค่าพลังงานที่ต้องใช้ได้อย่างเหมาะสม ช่วยสร้างผลลัพธ์หลังการรักษาที่แม่นยำและตรงจุดที่สุด
  • ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก US FDA และมาตรฐาน อย. ของประเทศไทย พร้อมดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการปรับรูปร่าง มากประสบการณ์กว่า 20 ปี

บอกลาปัญหาผิวแห่งวัย..จัดการริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับให้หมดไปได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยโปรแกรม Morpheus Pro by THE KLINIQUE Expert Selection ที่ THE KLINIQUE

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา