Morpheus Total Eye แก้ตาตก ยกตาเฉี่ยว

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวรอบดวงตาก็เริ่มเห็นชัด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหางตา รอยตีนกา ใต้ตาลึกโทรม ใต้ตาหมองคล้ำ หรือแม้แต่ปัญหาถุงใต้ตา ซึ่งถ้าอยากดูแลได้โดยไม่ต้องผ่าตัด โปรแกรม Morpheus Total Eye ถือว่าเป็นทางเลือกในการดูแลปัญหาผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์มากที่สุด แต่จริง ๆ แล้วโปรแกรม Morpheus Total Eye คืออะไร หรือเหมาะกับใครบ้างนั้น ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันได้เลย

Morpheus Total Eye คืออะไร? ช่วยยกตาเฉี่ยวได้อย่างไร?

Morpheus Total Eye เป็นโปรแกรมที่อาศัยนวัตกรรมคลื่นพลังงานความถี่วิทยุ หรือ Radio Frequency ส่งพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ยกกระชับผิวได้ตรงจุด และมีส่วนในการช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวด้วยเทคโนโลยีพิเศษอย่าง Burst Technology ซ่อมแซมและสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว ปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้มีความกระชับเต่งตึง มอบหางตาเฉี่ยวสวยแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญตัวเครื่องมีความปลอดภัยสูง ได้รับการรรับรองจาก US FDA เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

Morpheus Total Eye เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา รอยตีนกา
  • ผู้ที่มีปัญหาหางตาตก หนังตาตก หัวคิ้วและหางคิ้วตกเห็นชัด
  • ผู้ที่มีปัญหาร่องใต้ตา ถุงใต้ตาใหญ่เห็นชัดทำให้ใบหน้าดูโทรม
  • ผู้ที่ต้องการดูแลปัญหาผิวรอบดวงตา แต่ไม่อยากผ่าตัด หรือฉีดฟิลเลอร์

รีวิว Morpheus Total Eye ยกหางตาเฉี่ยวไม่ง้อมีดหมอ ที่ THE KLINIQUE

ตุ๊งรูปทุกรอบ เพราะหางตาตกเห็นชัด แถมถุงใต้ตาใหญ่พาให้ใบหน้าโดยรวมดูเศร้าและโทรมไม่สดใส จัดการง่าย ๆ แบบไม่ง้อมีดหมอ ไม่เสียเวลาพักฟื้นด้วยโปรแกรม Morpheus Total Eye นวัตกรรมยกกระชับผิวพลังงานคลื่นความถี่วิทยุเข้มข้นสูง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มอบสัมผัวผิวยกกระชับเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์

            แถมบอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิด เพราะว่าหัวยิงเป็นแบบ Golden Micro Pins เล็บจิ๋วเท่าเส้นผมเท่านั้น! ต่อให้ยิงบริเวณรอบดวงตาที่มีลักษณะผิวบอบบางก็สบายผิว หรือแม้แต่จุดเล็ก ๆ บนใบหน้าที่มีขนาดเล็กอย่างบริเวณใต้ตา หางตาก็เก็บเรียบ ไม่เหลือริ้วรอย

            หลังทำทันที หางตาเฉี่ยว ยกขึ้นมากถึง 20% ถุงใต้ตาเล็กลง ริ้วรอยหางตาจางลงอย่างเห็นได้ชัด และใบหน้าโดยรวมแลดูสดใสแบบไม่ง้อแอปฯ บอกเลยว่างานนี้ประทับใจมาก จนอยากกลับมาทำซ้ำเรื่อย ๆ !

สำหรับใครที่กังวลปัญหาคิ้วตก หนังตาตก ถุงใต้ตาทำให้หน้าเหนื่อยโทรม หรืออยากได้หางตาเฉี่ยวแบบไม่ต้องผ่าตัด สามารถเข้ารับบริการโปรแกรม Morpheus Total ได้ที่ THE KLINIQUE หรือจองคิวปรึกษาฟรีได้เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา