Morpheus Total Eye ดูแลผิวรอบดวงตา ลดรอยยับ ดึงคิ้วตึง ยกหางตาเฉี่ยว

ปัญหาผิวรอบดวงตาไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา รอยตีนกา ถุงใต้ตาและปัญหาใต้ตาคล้ำ ตัวการหลักที่ทำให้หน้าของเราหมองโทรมไม่สดใส ดูคล้ายคนที่ง่วงนอนและอ่อนเพลียอยู่แทบจะตลอดเวลา Morpheus (มอร์เฟียซ) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการยกกระชับผิว ทางเลือกใหม่ของการดูแลปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย Morpheus คืออะไร? Morpheus ตาดีจริงไหม? ช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาแบบไหนได้บ้าง มาดูคำตอบไปด้วยกันได้เลยค่ะ

Morpheus (มอร์เฟียช) คืออะไร

Morpheus (มอร์เฟียช) คือ นวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับผิวให้กลับมาเรียบเนียนเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดใหญ่ ไม่ต้องเสียเวาพักฟื้น ตอบโจทย์ผิวสวยทันใจเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีด้วยการใช้คลื่นพลังงานวิทยุความถี่เข้มข้น RF (Radio Frequency) ยิงลงสู่ใต้ชั้นผิวในระดับชั้นความลึกตั้งแต่ 1-7 มิลลิเมตร ผ่านการใช้หัวเครื่องมอร์เฟียซที่มีลักษณะคล้ายเข็มสีทองและมีขนาดเล็กเท่าเส้นผมเรียงตัวกัน (Golden Micro Pins Size) เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนและกระชับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว โดยบริเวณที่แพทย์นิยมแก้ปัญหาผิวด้วยเครื่อง Morpheus ได้แก่ ผิวบริเวณขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องปาก รวมไปจนถึงผิวบริเวณรอบดวงตาและถุงใต้ตาที่มีความอ่อนโยน บอบบางมากเป็นพิเศษ

Morpheus Total Eye สุดยอดโปรแกรมดูแลผิวรอบดวงตา เก็บทุกรอยยับกำจัดทุกรอยย่นบริเวณรอบดวงตาที่ THE KLINIQUE

จัดการทุกปัญหาผิวรอบดวงตาให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ร่องน้ำตา ถุงใต้ตา รวมไปจนถึงปัญหาหนังตาตก หัวคิ้วและหางคิ้วตก โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดใหญ่ด้วยโปรแกรม Morpheus Total Eye ที่ THE KLINIQUE โปรแกรมฟื้นฟูดูแลผิวรอบดวงตาที่เคยหมองโทรมและเหนื่อยล้าให้กลับมาสดใส เพิ่มความเฟียช เปล่งประกายความมั่นใจได้มากกว่าที่เคย

  • โปรแกรม Morpheus Total Eye ที่ THE KLINIQUE สามารถยิงพลังงานลงลึกได้มากที่สุดถึง 7 ชั้นผิว ช่วยยกกระชับผิวและจัดการปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากที่สุด สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากกว่าการฉีดโบท็อกซ์ (BOTOX)
  • หัว Golden Micro Pins ที่มีขนาดเล็กเท่าเส้นผม สามารถซอกซอนเข้าถึงผิวทุกบริเวณโดยเฉพาะผิวรอบดวงตา ร่องใต้ตาและบริเวณหางตาที่มีขนาดเล็กมากเป็นพิเศษ ช่วยลดปัญหาผิวรอบดวงตาได้ครอบคลุมทุกจุด
  • เทคโนโลยีพิเศษ Burst Technology ที่ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมและสร้างเส้นใยที่ทำหน้าที่ยึดโยงระหว่างผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมัน ปรับผิวบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาเฟิร์มกระชับได้ถึงขีดสุด

โปรแกรม Morpheus Total Eye ที่ THE KLINIQUE เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาและรอยตีนกา
  • ผู้ที่มีร่องน้ำตา ถุงใต้ตา ทำให้ใบหน้าดูเหนื่อยโทรม
  • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก หางตาตก หัวคิ้วและหางคิ้วตก

 

เย็บตาตก..ยกผิวรอบดวงตาให้กลับมากระชับได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยพร้อมกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ในหนึ่งเดียวต้องโปรแกรม Morpheus Total Eye สามารถสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการที่ THE KLINIQUE ได้เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา