ศัลยกรรมหน้าอก ซิลิโคนหน้าอก Motiva หรือ Mentor เสริมหน้าอกแบบไหนดี

เปลี่ยนคัพ อัปไซซ์ เพิ่มความมั่นใจ ด้วยการเสริมหน้าอก ซึ่งในตอนนี้การทำหน้าอก มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเปลี่ยนภาพจำการทำหน้าอกแบบเดิมๆ ทั้งเรื่องของเทคนิคทางการแพทย์ อุปกรณ์ที่มีความทันสมัย วัสดุ หรือซิลิโคนหน้าอกที่เลือกใช้ ช่วยให้การเสริมหน้าอกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ลดความเจ็บ ลดขนาดรอยแผลเป็น ลดระยะเวลาการพักฟื้น ไม่ต้องแอดมิท หลังทำเสร็จได้หน้าอกทรงสวย กลับไปพักต่อที่บ้านได้เลยแบบชิลๆ 

ซิลิโคนเสริมหน้าอก เลือกแบบไหนดี?

หนึ่งสิ่งสำคัญในการเสริมหน้าอก คือ การเลือกซิลิโคน ซึ่งในปัจจุบันในปัจจุบันมี 2 แบรนด์ ยอดนิยมที่ได้รับการรับรองจาก อย. (องค์การอาหารและยาของไทยและ US FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา) ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมสัมผัสและรูปทรงที่ดีไซน์ออกมาได้ตอบโจทย์ความต้องการ และเข้ากับสรีระได้มากที่สุด คือ ซิลิโคนหน้าอก Motiva และ Mentor นั่นเอง 

ซิลิโคนหน้าอก Motiva หรือ Mentor เสริมหน้าอกแบบไหนดี

สำหรับซิลิโคนหน้าอก ทั้งสองยี่ห้อนี้ เป็นซิลิโคนหน้าอกที่การผลิตที่ปลอดภัย รูปทรงสวย มีเทคโนโลยีใหม่ๆ อัปเดตตลอด ซึ่งมีความน่าเชื่อถือและเป็นที่นิยมแพร่หลายอย่างมาก นอกจากยี่ห้อหรือแบรนด์ซิลิโคนหน้าอกที่ต้องเลือกแล้ว แต่ละแบรนด์ก็มีรุ่นให้เลือกตามความต้องการ ที่เข้ากับสรีระและสัมผัส เช่นรูปทรง ขนาด ผิวสัมผัส หรือแม้แต่ตัวนวัตกรรมที่ก็มีความแตกต่างกัน 

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Mentor เป็นยี่ห้อซิลิโคนสัญชาติอเมริกา ที่มีชื่อเสียงมายาวนานและที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา ทั้งจาก US FDA และ ไทย 

ซิลิโคนหน้าอก Mentor อกสวย เนินชัด แผลเล็ก ให้สัมผัสนุ่มเสมือนเนื้อหน้าอกจริง ไม่เป็นบล็อก กับ 3 รุ่นยอดฮิต

1.Mentor Memory Gel Xtra Ultimate : ซิลิโคนตัวใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่ออกแบบและผลิตที่ usa มีคุณสมบัติโดดเด่น เนินอกอิ่มฟู ให้สัมผัสคล้ายเนื้อหน้าอดจริง มีความยืดหยุ่นสูง ด้วยเนื้อเมมโมรี่เจลแบบพิเศษ อกพุ่งเต็มคัพ เคลื่อนไหวตามสรีระได้ดเป็นธรรมชาติ  

-สัมผัสนุ่ม เสมือนเนื้อหน้าอกจริง

-Memory Gel ชนิดพิเศษ เคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ

-ขนาดพอดีกับสรีระ

-ทรงสวย อกชิด พุ่งเต็มคัพ

-เนินอกอิ่มฟู เนื้อเจลเต็ม 100% 

-ทรงเต้าเสมือนจริง

-มีความยืดหยุ่นสูง ไม่เสียทรง

-เปลือกซิลิโคนมีความแข็งแรง

-ซิลิโคนไม่เป็นก้อน  ไม่เป็นบล็อก

-ผนังหุ้มซิลิโคนหน้าอก มีความบาง 

-ซิลิโคนหน้าอกดีไซน์โค้งมน คลำไม่เจอขอบ

-ลดการเกิดริ้ว

-ไม่ต้องนวด

-สามารถใช้เทคนิคแผลผ่าตัดขนาดเล็กได้

-ออกแบบและผลิตที่ USA

 2.Mentor Memory Gel & Gel Xtra

-ทรงพุ่ง เนื้อเจลแน่น อกอิ่มฟู

-มีความยืดหยุ่นสูง คืนรูปได้ไม่เสียทรง

-ลดการเกิดริ้ว ไม่เป็นคลื่น

-หน้าอกเนื้อน้อย สามารถทำได้

-สัมผัมนุ่ม แต่มีความแข็งแรง

-Cohesive Gel ยึดติดแน่น ปลอดภัยจากการรั่วซึม

-มีความคงตัวสูง ทนต่อแรงกดดัน

-ไม่ต้องนวด

-รับประกันการเกิดพังผืดนาน 10 ปี

3.Mentor Smooth Round 

-เติมเต็มอก เนินชัด

-หน้าอกมีความพุ่ง ไม่กลมจนเกินไป

-ซิลิโคนมีฐานกว้าง

-มีให้เลือกหลายขนาด

-มีความเป็นธรรมชาติสูง

ซิลิโคนหน้าอก Motiva เนินชัด อกชิด แผลเล็ก ทรงสวย เสริมความมั่นใจด้วยซิลิโคนเสริมหน้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นซิลิโคนยอดฮิตอันดับต้นๆ ของไทย มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อัปเดตยู่เสมอ โดยมีจุดเด่นที่นวัตกรรม Q Inside Safety Technology หรือเรียกกันว่า ซิลิโคนฝังชิป ที่จะมีข้อมูลของผู้เสริมซิลิโคนแบรนด์ Motiva ในรุ่นใหม่ๆ เป็นข้อมูลจำเฉพาะบุคคล อาทิ รุ่น ขนาด วันที่ทำศัลยกรรมหน้าอด และคลินิกเสริมหน้าอก ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่ดีและเป็นประโยชน์อย่างมากในอนาคต

โดยซิลิโคนหน้าอก Motiva มีรุ่นยอดนิยมดังนี้

Motiva Joy : ซิลิโคนรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์นี้ รุ่นจอย ถือเป็นรุ่นใหม่ยอดฮิต ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยสุดๆ และยังตอบโจทย์ ให้ผลลัพธที่น่าพึ่งพอใจสูงสุดกับคนที่ได้เสริมซิลิโคนหน้าอกแบรนด์นี้  โดยมีจุดเด่นที่การฝังชิป มีการเก็บข้อมูลสำคัญและจำเป็นต่อผู้เสริมหน้าอก และยังเป็นซิลิโคนที่ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง ให้สัมผัสเสมือนเนื้อหน้าอกจริง มีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง 

 

จุดเด่นของ ซิลิโคนหน้าอก Motiva Joy 

-รูปทรงสวย มีความเป็นหยดน้ำธรรมชาติ มีความคล้อยตามอิริยาบถใกล้เคียงหน้าอกจริงมากที่สุด

-มีชิปเก็บข้อมูล​ (ขนาด 12 มม. ฝังอยู่ในซิคิโคน) ตัวชิปมีความปลอดภัย พิสูจน์แล้วสามารถใช้ใส่ได้ในร่างกายคนโดยไม่เกิดอันตราย

-สามารถตรวจเช็กซิลิโคนแท้ได้ 

-ซิลิโคนให้สัมผัมถึงนุ่มใกล้เคียงเนื้อหน้าอกจริง

-เปลือกซิลิโคนเป็น Super Silicone เติมเต็มเนื้อเจลเต็ม 100% พร้อมเพิ่มความนุ่มเมื่อได้สัมผัสถึง 45%

-มีนวัตกรรม BluSeal® เคลือบซิลิโคน ป้องการรั่วซึมและการแตกได้มากที่สุด

-ผิวซิลิโคนเป็นวัสดุ Nano ระดับพรีเมียม มีความยืดหยุ่นสูงมาก

-ช่วยป้องกันการเกิดพังผืดและลดวคามเสี่ยงการเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

-มีเทคโนโลยี True Monobloc+ ผสานเปลือกซิลิโึคนและเนื้อเจลเป็นเนื้อเดียวกัน โดยไม่รู้สึกเกิดแรงเสียดทานระหว่างเนื้อหน้าอกและเต้านม

 

จุดเด่นของ ซิลิโคนหน้าอก Motiva Ergonomix 

-มีชิปเก็บข้อมูล​ (ขนาด 12 มม. ฝังอยู่ในซิคิโคน) ตัวชิปมีความปลอดภัย พิสูจน์แล้วสามารถใช้ใส่ได้ในร่างกายคนโดยไม่เกิดอันตราย

-รูปทรงหยดน้ำ ให้ความเป็นธรรมชาติ

-เคลื่อนไหวได้ตามสรีระ

-ตัวเจล เป็น Progressive Gel Ultimata มีความยืดเหยุ่นสูง

-สัมผัสเนียนนุ่ม

-ลดปัญหาเรื่องการแตกรั่วของตัวซิลิโคน

 

จุดเด่นของ ซิลิโคนหน้าอก Motiva Slik Surface Plus

-ซิลิโคนหน้าอกเป็นลักษณะทรงกลม

-เน้นเนินชัด อกพุ่ง ดูอวบอิ่ม

-ตัวเจล เป็น Progressive Gel Plus มีความยืดหยุ่น สัมผัมนุ่ม

-ไม่มีชิปเก็บข้อมูล

นอกจากในส่วนของการเลือกยี่ห้อซิลิโคนหน้าอกแล้ว ยังมีเรื่องของทรงซิลิโคน ที่มีให้เลือกทั้งแบบ วิลิโคนหน้าอกทรงหยดนเำ และซิลิโคนหน้าอกทรงกลม รวมถึงขนาดของวิลิโคนที่มีให้เลือกเริ่มต้นตั้งแต่ 250 cc ทั้งนี้การเลือกขนาดและทรงขึ้นอยู่กับรูปทรงของหน้าอกที่ผู้เสริมหน้าอกต้องการ และขึ้นอยู่กับเนื้อหน้าอกเดิม ซึ่งแพทย์จะเป็นคนแนะนำขนาดที่เหมาะสม เพื่อให้เข้ากับสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ

การเลือยี่ห้อซิลิโคน ขนาด ทรง และผิวสัมผัส เป็นส่วนหนึ่ง แต่การเสริมหน้าอกที่ดี ควรจะต้องเลือกเสริมหน้าอกกับศัลยแพทย?ตกแต่งเฉพาะทาง ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์ เพื่อให้ได้การออกแบบขนาดหน้าอกที่สวยงาม เข้ากับรูปร่าง รวมถึงลดปัญหาหลังการเสริมหน้าอก ด้วยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางจะมีเทคนิคเฉพาะ ซึ่งของที่ THE KLINIQUE Surgery จะใช้เทคนิคทั้งการผ่าตัดเสริมหน้าอก และการแก้ไขหน้าอก ด้วยเทคนิคเฉพาะ เน้นความสวยงาม ที่ปลอดภัย และลดความเจ็บ ด้วยขนาดแผลที่มีความบางเพียงเส้นไหม และมีขนาดเล็กที่สุดในประเทศไทย เพียง 12 มิลลิเมตร เมื่อมีการลดขนาดของแผลผ่าตัด จะช่วยลดเจ็บปวด ร่นระยะเวลาการพักฟื้น ทำให้ฟื้นตัวได้ไว ไม่ต้องพักฟื่้นนาน ไม่ต้องแอดมิท ไม่ต้องใส่สายเดรน หลังทำเสร็จสามารถกลับไปพักที่บ้าน และใช้ชีวิคได้ตามปกติ 

 

ทั้งนี้นอกจากการเลือกศัลยแพทย์ และซิลิโคนหน้าอกที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล การเลือกสถานพยาบาลหรือคลินิกในการเสริมหน้าอก ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน จะต้องเลือกสถานที่ที่มีความสะอาด ปลอดภัย ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง และมีวิสัญญีแพทย์ในการดมยาโดยเฉพาะ ห้องผ่าตัดต้องได้มาตรฐานในระดับสากล เพราะการเสริมหน้าอกถือเป็นหัตถการ การผ่าตัดใหญ่ที่ต้องปลอดเชื้อ เน้นความสะอาด ปลอดภัย ทุกอุปกรณ์และเครื่องมือต้องการผ่านฆ่าเชื้อ พร้อมด้วยทีมพยาบาลวิชาชีพ และบริการ AFTER CARE ดูแลอย่างใกล้ชิดหลังการผ่าตัด 

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา