จักรวาลแลนด์ดิ้งที่ THE KLINIQUE “นาตาลี เกลโบวา” เจ้าของมงจักรวาลจิ้มหน้าเด็กกับ RADIESSE® LIFT

The Winner is…THE KLINIQUE Thailand!! จักรวาล is Calling คราวนี้มงลง THE KLINIQUE เมื่อ “นาตาลี เกลโบวา (Natalie Glebova)” เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe ปี 2005 บินตรงมาจิ้มหน้าด้วยโปรแกรมกระตุ้นคอลลาเจน สร้างตาข่ายขึงผิว RADIESSE® Lift

ตำนานความสวยระดับจักรวาลไว้วางใจ THE KLINIQUE

เจ้าของมงกุฏ Miss Universe ปี 2005 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย “นาตาลี เกลโบวา (Natalie Glebova)” ซึ่งหลังจากสร้างตำนานความสวยประจักษ์ตั้งแต่มงลงจนถึงตอนนี้ผ่านมากว่า 18 ปี ก็ยังสวยจนต้องยอมรับว่า “ตัวจริงมงจักรวาล” คือ นาตาลี เกลโบวา แบบไม่ค้านสายตา

ระดับจักรวาลมาที่ THE KLINIQUE ทั้งทีต้องจัดเต็มโปรแกรมกระตุ้นผิวเด็ก สร้างผิวสุขภาพดีจากภายในอย่างแท้จริง ซึ่งขอบอกว่าโปรแกรมเดียวกับนาตาลี เกลโบวา หรือ ฉีด RADIESSE® ดังในต่างประเทศมานานแล้ว และเมื่อรู้ข่าวว่า THE KLINIQUE อิมพอร์ตเข้ามาเป็นที่แรกๆ ในประเทศไทย พร้อมด้วยเทคนิคฉีดโดยอาจารย์แพทย์ที่ผ่านการเทรนด์มาอย่างเข้มข้นจนทำให้ระดับจักรวาลไว้วางใจรีบจองคิวบินตรงมาฉีดทันทีเลยล่ะค่ะ

ระดับมงจักรวาลเจาะจงเลือกคุณภาพระดับสากลอย่าง RADIESSE® Lift เท่านั้น

สวยสมมงแล้ว เรื่องดูแลตัวเองให้คงความอ่อนเยาว์ แน่นอนว่า “น้องฟ้า” หรือ นาตาลี เกลโบวา ต้องเลือกนวัตกรรมที่ได้รับการรับรองคุณภาพในระดับสากลเท่านั้น โปรแกรม RADIESSE® Lift จึงสามารถตอบโจทย์การสร้างผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

RADIESSE® Lift เป็น Regenerative Biostimulator นวัตกรรมกลุ่มการฉีดผิวในประเภทสารเติมเต็มที่มี CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere (แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์) เป็นสารสำคัญในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างใหม่ของคอลลาเจน ส่วน Filler มีส่วนประกอบหลักเป็น HA หรือ Hyaluronic acid จึงทำให้จุดเด่นของการใช้ RADIESSE® เติมเต็มผิวมีส่วนช่วยในการเพิ่มปริมาตรผิวให้ดูอิ่มฟูในทันทีคล้าย Filler ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังอย่างต่อเนื่องโดยไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบในกระบวนการสร้างคอลลาเจน จึงสามารถช่วยให้ผิวดูเด็กลงอย่างมีสุขภาพดีได้อย่างยาวนานกว่าโดยไม่เกิดผลข้างเคียงอื่น ๆ ตามมา RADIESSE® จึงเป็นโปรแกรมที่ระดับจักรวาลที่นาตาลี เกลโบวา เลือกอย่างแท้จริง

ทำไม? “นาตาลี เกลโบวา” เจาะจงฉีด RADIESSE® Lift

โปรแกรม RADIESSE® Lift ทำได้มากกว่ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แต่สามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างสารสำคัญเพื่อผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดีได้ครบทุกองค์ประกอบ

  •  RADIESSE® Lift ช่วยเพิ่ม Fibroblasts ตัวช่วยให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น
  •  RADIESSE® Lift ช่วยเพิ่ม Collagen type I มากขึ้น 150%
  •  RADIESSE® Lift ช่วยเพิ่ม Collagen type III มากขึ้น 130%
  •  RADIESSE® Lift ช่วยเพิ่ม Elastin ตัวช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น 260%
  •  RADIESSE® Lift ช่วยเพิ่ม Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์
  •  RADIESSE® Lift ช่วยเพิ่ม Angiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อผิวสุขภาพดี

สวยตามรอย “นาตาลี เกลโบวา” ต้องฉีด RADIESSE® Lift ทั้งหน้า คอ และมือ

รู้หรือไม่? RADIESSE® ได้รับการรับรองเพื่อฉีดกระตุ้นคอลลาเจนได้ในบริเวณใบหน้า มือ และคอ! ซึ่งเป็น 3 บริเวณหลักที่จะเกิดเส้นริ้วรอยและผิวหนังยับ ย่น ไม่เรียบเนียนจนฟ้องอายุได้ จึงเป็นจุดที่ได้รับความนิยมในการทำหัตถการฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยมากที่สุด แต่ไม่ใช่ว่าทุกหัตถการได้รับการรับรองให้ฉีดในบริเวณมือและลำคอได้

เจ้าของมงจักรวาลนาตาลี เกลโบวา มาเช็คอินที่ THE KLINIQUE ทั้งที ก็เลยจัดเต็มโปรแกรม RADIESSE® ฟื้นฟูผิวทั้งผิวหน้า ริ้วรอยบริเวณหลังมือและลำคอ เรียกได้ว่าฟื้นฟูผิวเด็ก อิ่มฟู ดูเต่งตึงครบทุกจุด หลังฉีดเสร็จผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงเหมือนได้ย้อนวัยไปในวันที่มงลงเมื่อปี 2005 ได้แบบไม่เกินจริงเลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา