New Thermage FLX

New Thermage FLX

นวัตกรรมล่าสุดเพื่อยกกระชับใบหน้าที่ได้รับการพัฒนาสำหรับแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยและลดไขมันสะสม ใต้ผิวได้ชัดเจนที่สุดช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกิน และฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม  อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีที่สุด การรักษาเพียงครั้งเดียวด้วย  New Thermage FLX สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีโดยได้ผลต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี  โดยที่  “ไม่ต้องพักฟื้นผิว” ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

New Thermage FLX เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียว ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว และ มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด รวมถึงเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบ และการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง ช่วยให้การปรับรูปหน้าเล็กเรียวเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

 

ไขมันส่วนเกินที่ใบหน้า
ผิวหนังหย่อนคล้อย
ยกกระชับรูปหน้า
ฟื้นฟูเส้นใยคอลลาเจน

 

New Thermage FLX

ประสิทธิภาพสูงสุด

เพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็ก

New Thermage FLX

เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียว ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ ( dermis )  ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว และ มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด รวมถึงเนื้อเยื่อ  ไขมันใต้ผิว  ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบ และการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง ช่วยให้การปรับรูปหน้าเล็กเรียวเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น AccuREPTM Technology เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถตรวจวัดความต้านทานของผิวได้โดยอัตโนมัติ  (Automatic Skin Impedance Measurement) ก่อนการปล่อยพลังงานในทุกๆช็อต จึงทำให้พลังงานที่ส่งลงไปมีความเหมาะสมกับพื้นที่ ในการรักษาแต่ละบริเวณ การรักษามีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน

Advanced Comfort Pulse Technology
(ระบบปฏิบัติการที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้มากขึ้นตลอดการรักษา)

 

คุณจะไม่รู้สึก “เจ็บ” หรือ “แสบผิว”

ด้วย Multi-Directional Vibration แพทย์สามารถปรับระดับได้ให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวอย่างจำเพาะ ซึ่งยังคงทำงานร่วมกับระบบThermage Coolที่ให้ความเย็นช่วยปกป้องผิวด้านบนส่งเสริมให้สามารถให้พลังงาน ลงได้ลึกมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

นวัตรกรรม

หัวทิปใหม่ล่าสุดจาก New Thermage FLX​

หัว New Total Tip 4.0 ใหม่ของ New Thermage FLX ได้ถูกพัฒนาให้สามารถ ปล่อยพลังงานความร้อน ได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดี และเร็วกว่าเดิมถึง 25%สามารถให้การรักษาได้ครอบคลุมพื้นที่ มากกว่าเดิมถึง 33% เมื่อเทียบกับหัวทิปรุ่น 3.0 เดิม และยังช่วยให้แพทย์ให้การรักษาได้เร็วมากขึ้น 

ผู้ที่ได้รับการรักษาด้วยเทอร์มาจรุ่นใหม่จะรู้สึกสบายผิวมากขึ้น ไม่มีอาการแสบร้อนทั้งในขณะที่รับการรักษา และหลังการรักษา เป็นผลจาก Advanced Comfort Pulse Technology ของ New Thermage FLX ร่วมกับ เทคโนโลยี AccuREPTM และ ระบบ Thermage Cool ที่มีการให้ความเย็นกับผิวอย่างต่อเนื่อง โดยระบบการให้ ความเย็นแก่ผิวนั้นจะเกิดขึ้นทั้งก่อน และหลังการส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่วิทยุลงสู่ผิวดังนั้นพลังงานความร้อน ที่ส่งผ่านไปยังเส้นใยคอลลาเจนจึงจำกัดอยู่แค่ในชั้นของหนังแท้และเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวเท่านั้น

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้

 

 **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

การดูแลหลังการรักษา

ภายหลังการยกกระชับใบหน้าด้วย New Thermage FLX คุณสามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ ตามปกติอย่างมั่นใจ ไม่ต้องพักฟื้นผิวเพราะ ไม่มีการทำลายผิว และผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อย ๆ คุณ สามารถทำ Treatment หรือ Laser อื่นๆได้ภายในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์โดยเน้นทรีตเมนท์เพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิว หรือตามคำแนะนำของแพทย์

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call : 080-0009800 , 088-8878900

Facebook : https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

WebSIte : www.theklinique.com

instagram : @theklinique

Line : @theklinique