“แนนน้องนี” เปิดอก! อยากหน้าเด็กหน้าตึงแบบไม่พึ่งศัลยกรรม ด้วย Ulthera ที่ THE KLINIQUE

ตบเท้าเข้ามาสร้างงานผิวสวยยกกระชับกันแบบรัวๆ อย่างหนนี้ที่คุณแนน น้องนี ต้องขอแวะเข้ามายกกระชับ เก็บกรอบหน้า แก้มและลำคอให้เต่งตึง ผิวยกกระชับ ย้อนเวลาให้หน้าเด็กลงได้อีกครั้งด้วยโปรแกรม Ulthera STP+ ที่ THE KLINIQUE ที่งานนี้คุณแนน ย้ำนักย้ำหนาเลยว่านอนสบายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องใช้มีดผ่าตัดก็พร้อมรับผิวสวยยกกระชับได้เลยทันที

Ulthera STP+ นวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เครื่องแท้ตัวใหม่ล่าสุดที่ THE KLINIQUE

ย่างเข้าสู่เลข 3 ปัญหาผิวที่คุณแนน น้องนี เป็นกังวลใจก็หนีไม่พ้นความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ผิวเริ่มขาดความเฟิร์มกระชับไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น แต่ด้วยเทคโนโลยีของการยกกระชับผิวแบบล้ำสมัยก็ไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใดเพราะที่ THE KLINIQUE เรามีเครื่องอัลเธอร่าอัพเดตแบบใหม่ล่าสุด บอกลาการยกกระชับผิวด้วยเครื่องอัลเธอร่ารูปแบบทั่วไปด้วยเครื่อง ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจาก THE KLINIQUE

  • ใช้ค่าพลังงานแบบ Advanced Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงานที่มีความจำเพาะจงสูงไปยังชั้น SMAS ได้แม่นยำ ค่าพลังงานมีความเสถียรและอ่อนโยนมากกว่า จึงช่วยลดความรู้สึกเจ็บในระหว่างขั้นตอนการรักษา
  • มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลชั้นผิวได้แบบเรียลไทม์ (Real Time Visualization) แพทย์สามารถวิเคราะห์ปัญหาผิวเพื่อออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคลและทำการรักษาได้ตรงจุด ลงลึกครบทุกชั้นผิวสร้างผลลัพธ์การยกกระชับที่ดีที่สุด
  • ผสานเทคนิคในการรักษาเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ THE KLINIQUE “Advanced Triple Depth Face Lift” ด้วยการส่งคลื่นพลังงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน ช่วยยกกระชับถึง 3 ชั้นผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง (Dermis, Subcutaneous Tissue และ SMAS) ช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวเฟิร์มกระชับได้ถึงขีดสุด เห็นผลชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า และสามารถอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี

โปรแกรมยกกระชับผิว ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับขาดความยืดหยุ่น มีริ้วรอยตามส่วนต่างๆ บนใบหน้า
  • ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัดเจน และต้องการปรับหน้าให้เรียวเล็กลง ได้ทรง V-shape
  • ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้วตกและหางตาตก ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย
  • ผู้ที่มีปัญหาความเหี่ยวย่นตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ลำคอ เนินอกหรือหน้าอก ผิวบริเวณลำตัว

Ulthera SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิวสุดปัง ที่ THE KLINIQUE ที่คุณแนน น้องนีแนะนำ

แค่เพียงในระหว่างขั้นตอนการรักษาก็รู้สึกได้เลยว่ากรอบหน้า เหนียงและลำคอยกกระชับขึ้น หน้าดูเรียวเล็กลงได้ในทันที และเมื่อครบช่วงเวลาประมาณ 2-3 เดือนก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่ามานอนรับผิวสวยเด้ง กรอบหน้าสวยเป๊ะอย่างที่ใจต้องการ เพราะที่ THE KLINIQUE เราเป็นผู้นำด้านการยกกระชับปรับรูปหน้า การันตีด้วยรางวัลระดับเอเชีย Ultherapy® Highest Achievement-Asia Pacific คลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ulthera SPT+ เครื่องแท้มากถึง 50 เครื่องมากที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย พร้อมรีวิว Ulthera SPT+ จากลูกค้าตัวจริงแน่นที่สุด หากคุณกำลังมองหาหัตถการที่ช่วยยกกระชับ ลดเหนียง เก็บกรอบหน้าให้ดูสวยคมชัดพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม ต้องโปรแกรม Ulthera SPT+ ที่ THE KLINIQUE เท่านั้น!!

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา