Ulthera ราคาเท่าไหร่ อยากยกกระชับด้วย Ulthera ทำที่ไหนดี

Ulthera (อัลเทอรา) หัตถการช่วยยกกระชับผิวให้กลับมาเรียบเนียนเต่งตึงราวกับผิวของหนุ่ม สาว วัยแรกรุ่นได้อีกครั้งด้วยการตรงเข้าจัดการปัญหาผิวได้ล้ำลึกถึงผิวชั้น SMAS โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดใหญ่ ไม่เสี่ยงทำให้เกิดรอยแผลเป็นและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นแต่อย่างใด สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากดูแลผิวด้วยการทำ Ulthera แต่ยังไม่รู้ว่าควรทำ ulthera ที่ไหนดี? ทำ ulthera ราคาเท่าไหร่? ช่วยจัดการปัญหาผิวได้จริงไหม คุ้มค่ากับทุกบาทที่ต้องเสียไปหรือเปล่า? บทความนี้จาก THE KLINIQUE มีคำตอบค่ะ

Ulthera คืออะไร?

Ulthera (อัลเทอรา) หรือ Ultherapy (อัลเทอราพี) คือ เทคโนโลยีของการยกกระชับปรับผิวให้แข็งแรงและเต่งตึงมากยิ่งขึ้นพร้อมช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างที่ใจต้องการ ด้วยการส่งพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงและมีความจำเพาะเจาะจง (Focusing ultrasound) เข้าสู่ผิวบริเวณเป้าหมาย โดยคลื่นพลังงานเหล่านี้จะถูกส่งลงลึกไปถึงเนื้อเยื่อชั้นบนของกล้ามเนื้อหรือชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกันกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดเพื่อดึงหน้า (Face Lifting) และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่มีอุณหภูมิระหว่าง 60-70 องศาเซลเซียส ส่งผลให้เนื้อเยื่อหดตัวลงอย่างรวดเร็วทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวดูเต่งตึง เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและนอกไปจากนี้การทำ Ulthera ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวตามกระบวนการธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวสวยสุขภาพดี ผิวเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ได้นานถึง 12 เดือน

ทำ Ulthera ดีจริงไหม? ข้อดีของการทำ Ulthera

หากถามว่าการทำ Ulthera ดีจริงไหม? ตอบได้เลยว่าการทำ Ulthera เป็นอีกหนึ่งหัตถการฟื้นบำรุงผิวที่ควรค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน โดยสามารถระบุความโดดเด่นของการทำ Ulthera ได้ดังนี้

  • การทำ Ulthera เป็นการปรับผิวให้ยกกระชับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลและปลอดภัย ไม่ต้องใช้การผ่าตัดใหญ่ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ช่วยลดโอกาสการรอยแผลเป็น
  • สามารถทำ Ulthera เพื่อแก้ปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ริ้วรอยร่องลึก ผิวขาดความกระชับและช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยมากขึ้นไปได้พร้อมๆ กันในการทำครั้งเดียว
  • ผลลัพธ์หลังการยกกระชับผิวด้วยการทำ Ulthera อยู่ได้นานถึง 12 เดือน

ทำ Ulthera ราคาเท่าไหร่ ทำไมจึงมีราคาสูง?

ราคาเริ่มต้นของการทำ Ulthera อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับราคาโปรโมชันหรือเทคนิคการรักษาของแพทย์ผู้ชำนาญการของแต่ละสถานพยาบาล ทั้งนี้สาเหตุสำคัญที่ทำให้การทำ Ulthera มีราคาสูงเมื่อเทียบกับหัตถการยกกระชับผิวรูปแบบอื่นๆ มีดังนี้

  • จำนวน Line ที่ใช้ส่งผลโดยตรงต่อระดับราคา หากเป็นเคสที่มีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะก็จะส่งผลให้จำนวน Line ที่ใช้เพื่อการรักษาเพิ่มตามไปด้วยและทำให้มีราคาที่แพงขึ้น
  • หัวยิงของเครื่อง Ulthera (Transducer) มีการจำกัดจำนวน Line ที่สามารถใช้ได้ต่อครั้งและไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนหัวยิงใหม่เพื่อการใช้งานต่อไป จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้ต้นทุนการยกกระชับรูปหน้าด้วย Ulthera มีราคาที่ค่อนข้างสูง

 

นอกไปจากนี้ระดับราคาของการทำ Ulthera นั้นอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเทคนิคการรักษาของแพทย์ผู้ชำนาญการในแต่ละคลินิกอีกด้วย 

ทำ Ulthera ที่ไหนดี? เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่า คุ้มราคา

หากคุณกำลังมองหาว่าควรเลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี? เราขอแนะนำ ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดจาก THE KLINIQUE โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยค่าพลังงาน Advanced Focused Ultrasound ที่มีความเสถียรมากขึ้น ทำให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกเจ็บน้อยลงและสามารถส่งค่าพลังงานลงลึกถึงผิวชั้น SMAS ได้อย่างจำเพาะเจาะจงจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ถึงขีดสุด

เหตุผลที่คุณควรเลือกทำ ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE

  • โปรแกรม ULTHERA SPT+ ใช้เครื่องอัลเทอราอัปเดตใหม่ล่าสุด ระดับค่าพลังงานเสถียรมากขึ้น สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้แม่นยำและทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง การันตีเครื่องแท้ด้วยรางวัล Ultherapy® Highest Achievement – Asia Pacific คลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ulthera SPT+ เครื่องแท้มากที่สุดในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • มาพร้อม Advanced Double-Depth Face Lift เทคนิคการรักษาที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าด้วยการส่งคลื่นพลังงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน
  • ดำเนินการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีการประเมินสภาพผิวหน้าโดยละเอียดเพื่อวางแผนและปรับใช้เทคนิคการรักษาให้สอดคล้องกับสภาพปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปในแต่ละบริเวณ สร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด

ปรับผิวหน้าให้กลับมากระชับ ผิวเรียบเนียนเต่งตึงยิ่งกว่าที่เคยได้เลยวันนี้ด้วยโปรแกรม ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิวหน้าที่ดีที่สุดจาก THE KLINIQUE ช่วยย้อนเวลาให้ผิวของคุณดูอ่อนวัยลงได้อีกหลายสิบปี

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา