ทำจมูกสวย แก้จมูกพังให้กลับปัง ต้องอาจารย์หมอคิม The Klinique

ทำจมูกมาแล้วไม่ปัง แถมยังพังต้องแก้! แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากเจอกับปัญหาทำจมูกแล้วต้องแก้ ทำกี่ครั้งก็ยังไม่เจอกับคำว่าใช่ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ของคนทำจมูก คือ ทำออกมาแล้วไม่เหมือนกับเรฟฯ ที่ยื่นให้กับหมอ จมูกสวย แต่ไม่เข้ากับหน้า ก็เล่นเอาหมดความมั่นใจไปได้ 

จมูกสวย คือ จมูกที่รูปทรงเข้ากับใบหน้า ออกแบบสัดส่วนออกมาได้อย่างสมดุล ไม่ใช่แค่ทรงที่อยากได้ แต่ต้องดูโครงสร้างใบหน้า โดยทุกขั้นตอนจะต้องคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญถึงรูปทรงของจมูกที่อยากได้ นำมาปรับให้เข้ากับโครงสร้างใบหน้าและวิเคราะห์จมูกเดิม เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

จมูกสวยปัง ไม่มีพังต้องเลือกให้ถูก!

จมูกมาหน้าเปลี่ยน แต่จะเปลี่ยนทั้งที่ต้องดูดี มีมิติ เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าละมุนมากขึ้น ซึ่งที่ The Klinique Surgery Center เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์หมอคิม ที่จะคอยให้คำแนะนำ ปรึกษา ออกแบบรูปทรงของจมูกให้ใกล้เคียงความต้องการและเข้ากับรูปหน้าของผู้เข้ารับบริการ เพื่อให้ได้จมูกที่สวยที่สุด มีเอกลักษณ์เฉพาะ ดูสมส่วนตามหลัก Golden Ratio โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้เทคนิคเสริมจมูกด้วยกระดูกซี่โครง ปรับโครงสร้างพื้นฐานจมูกภายในได้ครอบคลุมทุกปัญหา เพราะจมูกที่สวยไม่ใช่แค่การมีจมูกที่โด่งขึ้น การเลือกใช้เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญก็มีส่วนสำคัญ เพราะจะทำให้ได้จมูกที่เพิ่มมิติใบหน้าอย่างลงตัว

จมูกเกาหลี ไม่ต้องบินไปไกล แค่มาใจกลางสยาม!

ถ้าจมูกมีปัญหาไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ถ้าไม่แน่ใจว่า แก้จมูกที่ไหนดี ลองเปิดใจมาที่ The Klinique Sugery Center เนรมิตรจมูกทรงสวย จากอาจารย์หมอฝีมือดีใจกลางสยาม อาจารย์หมอคิม ด้วยประสบการณ์การเสริมจมูกและแก้จมูกมากกว่า 10 ปี  ยากแค่ไหนถึงมืออาจารย์หมอคิมก็เป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย สามารถทำได้จมูกสั้น จมูกเนื้อน้อย สันแบน ปลายแหลมพุ่งเกิน ปลายเชิด จมูกรั้ง และอีกหลายปัญหา ด้วยเทคนิคโอเพ่นเสริมจมูกด้วยซี่โครง แก้ไขปัญหาได้ถึง 12 Point

ที่สุดของความปัง จมูกของ 3 ตัวแม่ ลูกสาวหมอคิม ที่มีคนยื่นเรฟขอทำตามกันเยอะสุดๆ พังที่ไหนไม่รู้ แต่ปังที่นี่ The Klinikque Surgery Center ศูนย์ศัลยกรรมเดอะคลินิกค์ ที่การันตีความปัง ไม่ใช่แค่ความสวยที่จะได้ ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มมิติ ดูมีเสน่ห์ให้กับใบหน้า ทำแล้วจบ สวยครบ จบทุกปัญหาเรื่องจมูก

ที่สุดของเรฟฯ ที่ถูกยกเป็นหนึ่งในทรงจมูกที่หลายคนอยากได้ น้องเมย์ เคยประสบกับปัญหาทรงจมูกไม่เข้ากับใบหน้า รู้สึกไม่มั่นใจ มองหาที่แก้จมูกใหม่ จนกระทั่งได้เจอกับอาจารย์หมอคิม ที่ให้คำแนะนำในการดีไซน์รูปทรงจมูกให้รับกับใบหน้า ได้องศาความเป๊ะที่บอกเลยมุมไหนก็กล้าให้แชะ เพราะสวยทุกเป๊ะทุกมุม  ผ่านไปแล้ว 1 ปี วันนี้เลยขอมาอัปเดตความสวยกันต่อ อยากได้จมูกทรงเกาหลี ที่นี่จัดให้ ไม่ต้องบินไปไกล หมอไทยเข้าใจโครงสร้างหน้าหญิงได้ที่สุดอยู่แล้ว 

น้องนัตตี้ Beauty Blogger ตัวแม่ที่เคยบินลัดฟ้าไกล ไปแก้จมูกที่เกาหลี แต่ผลลัพธที่ได้ปวดใจแบบสุดๆ จมูกสวย แต่แปลก สันจมูกสูงเท่าคิ้ว ปลายหยดน้ำ หยดเกินไปย้อยคล้ายจมูกแม่มด เจอแบบนี้เล่นเอาจี๊ดหัวใจ ลงทุนบินไปไกล แต่ไม่ได้ปังแบบที่คิดไว้เลย 

จนกระทั่งได้เข้ามาปรึกษาที่ศูนย์ศัลยกรรมเดอะคลินิกค์ ก็คิดอยู่นาน จนเจออาจารย์หมอคิม ที่บอกวิเคราะห์ถึงปัญหาได้แบบตรงเป๊ะในใจเรา ทำจมูกมาแต่ยังต้องแต่งภาพ ลดความแข็ง เพิ่มความสโลป วันนี้หมอคิมแก้ไขให้ ปรับโครงสร้างฐานจมูกที่พัง ให้ได้ทรงที่ปังกว่าเดิม สันจมูกสโลป ปลายพุ่งสวย และที่สำคัญสัดส่วนของจมูกกับใบหน้า คือ รับกันแบบสุดๆ เทคนิคและประสบกาณ์ของอาจารย์หมอคิม คือที่สุด จมูกใหม่ใครๆก็ชมว่าสวย และยังได้รับโอกาสดีๆ ตั้งแต่ยังไม่ตัดไหม มีงานเข้า 10 กว่าตัว ดีถึงขนาดตอนนี้ให้น้องชาย ตามมาทำ เสริมความสวย ความหล่อ ความปังไปด้วยกันเลย

ดาว TikTok ตัวแม่ ที่ใครๆก็ ทักมาถามว่าเป็นดาราหรือเปล่า ก็ความสวยออร่ามันพุ่งปรี๊ด กับแน็ตตี้ หลังจากแก้จมูกกับอาจารย์หมอคิม ไม่ใช่แค่สวยขึ้น แต่ทำจมูกหน้าเปลี่ยน เด็กลง ทั้งสาวๆ ที่อยากสวยปังแบบตัวแม่ และหนุ่มๆ DM มาตอบกันแบบไม่ทัน เรียกได้ว่า หน้าเปลี่ยน รักรุ่ง งานพุ่งแบบสุดๆ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา