หยุด! บูลลี่ น้องแนน รู(จมูก)บาน แก้จมูกใหม่ สวยปังกว่าเดิม

น้องนี หรือ น้องแนน Blogger คนดังที่ใครๆ ก็บอกว่า เครื่องหน้าสวยปังเป๊ะเวอร์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เจ้าตัวเองก็มีความกังวลใจกับปัญหาการ แก้จมูก เพราะเคยผ่านการทำศัลยกรรมจมูกมาแล้ว ถึงสองครั้ง ถึงแม้ว่าจะมีใครๆ ก็ชมว่าสวยแล้ว แต่คุณแนนเชื่อว่า “สวยได้อีก” เพราะยังมีบางมุมที่สะดุดกับการถ่ายภาพ ต้องใช้เวลาแต่งรูป หรือหลบมุมกล้องอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งโดนแซว โดนบูลลี่ จนเสียเซลฟ์ไปเลย 

ถึงเวลาต้องเปลี่ยน สวยแล้วต้องสวยให้สุด

ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว ภายใต้คำว่าชมว่าสวย ยังมีคำที่แอบสะเทือนใจเมื่อมีคนแซวเรื่องของรูจมูก จนได้ฉายาว่า น้องแนนรู(จมูก)บาน ยิ่งเวลาถ่ายภาพมุมเสย เห็นชัดมาก จนคิดว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยน ต้องแก้จมูกใหม่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องแนนได้เคยเสริมจมูกมาแล้ว 2 ครั้ง โดยครั้งล่าสุด ได้บินไปไกลถึงเกาหลี เพื่อแก้จมูกใหม่ แล้วคิดว่าจะจบ แต่ดันเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหา

เสริมจมูก ที่เกาหลี ทำหวิดเกือบตาย!!

หลังจากได้บินไปแก้จมูกที่เกาหลี ก็ทำเอาหวิดเกือบตาย เพราะทำแล้วรู้สึกหายใจไม่ออก จึงต้องรีบแก้ไขด่วน โดยแพทย์ที่เกาหลีได้ถอดซิลิโคนออก เพื่อให้สามารถหายใจได้อย่างสะดวก เป็นความทรงจำของการเสริมจมูกที่เลวร้าย และเข็ดจำฝังใจ อยากสวย แต่ดันซวย ซึ่งหลังจากถอดซิลิโคนออกแล้ว ก็ยังมีคนชมว่า จมูกสวยจัง แต่ก็ยังมุมที่ทำให้ไม่มั่นใจเลย คือรูจมูกมีความบาน และปลายจมูกงุ้มลง จะเห็นได้ชัดมากๆ เวลาถ่ายรูปด้านข้าง ต้องแต่งรูปอยู่ตลอด จนเริ่มคิดว่าอาจจะต้องแก้ไขในจุดๆนี้แบบจริงจังอีกสักครั้งแล้ว

ศัลยกรรมจมูกทั้งที ต้องสวยให้คนทัก!

เคยได้ยินไหมคะ? ว่าบางคนทำศัลยกรรมจมูกมา แล้วมีคนทักว่า จมูกสวยดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งน้องแนนก็เป็นหนึ่งในนั้น ทำจมูกที่เกาหลี ให้ฟีลธรรมชาติมาก ทำเหมือนไม่ได้ทำ ซึ่งคุณแนนเล่าว่า ทำจมูกทั้งที ต้องทำแล้วให้คนทัก เห็นถึงความต่าง เจ็บตัวแล้ว ต้องให้ความสวยของเราแสดงออกมาให้สุด สะดุดทุกสายตาที่ได้เห็น

ก้าวข้ามความกลัว ด้วยความอยากสวยที่มากกว่า 

ก่อนตัดสินใจทำจมูก ก็ลังเลและคิดหนักมาก เพราะยังรู้สึกกลัว และเข็ดกับการแก้รอบก่อน จนกระทั่งได้ลองมาปรึกษาที่ THE KLINIQUE Surgery Center ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งเดอะคลิกนิกค์ ก่อนหน้านี้ คุณแนนเคยเข้ามารับบริการทำศัลยกรรมหน้าอก เพิ่มคัพ อัปไซซ์ไปแล้ว ได้เห็นถึงขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษา การผ่าตัด และการดูแลหลังเสริมหน้าอกเสร็จแล้วรู้สึกประทับใจ เพราะฉะนั้นถ้าจะทำศัลยกรรมจมูกอีก ก็ขอเลือกที่นี่ เพราะดูแลดี ปลอดภัย ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานระดับโรงพยาบาล และที่สำคัญคุณหมอให้คำแนะนำได้ดีมากๆ

แก้จมูกใหม่ ครั้งนี้ขอเป็นลูกสาว หมอคิม THE KLINIQUE อีกคน

หลังจากส่องรีวิว ศึกษาข้อมูลอยู่นาน ก็มาเจอเคสแก้จมูกหมอคิม ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี หมอไทยก็เก่งไม่แพ้หมอที่อื่นเลย และยังมีความเข้าใจในเรื่องรูปหน้า โครงสร้างต่างๆ ของคนไทย ที่สำคัญสื่อสารได้เข้าใจกันได้ง่าย ซึ่งหลังจากที่ตัดสินใจจะแก้จมูกใหม่ครั้งนี้ ก็เลือกทรงอยู่นาน ขอกระซิบบอกเคล็ดลับในการเลือกทรงจมูกที่เข้ากับหน้า คือ เราต้องลองดูทรงที่ชอบ ปิดตานางแบบแล้วโฟกัสที่จมูก อาจจะต้องเข้าแอปฯ แล้วแต่งทรงที่ชอบ หรือตัดต่อภาพมาใส่บนหน้าเรา เพื่อดูว่าเข้ากับโครงสร้างใบหน้าของเราหรือไม่ แล้วลองมาปรึกษากับคุณหมอ 

ที่ THE KLINIQUE คุณหมอคิม จะให้คำแนะนำในทรงที่เราอยากได้ สามารถนำปรับเข้ากับใบหน้าเราให้ออกมาสวยละมุนลงตัว โดยไม่ฝืนธรรมชาติ และตรงกับความต้องการของเราได้แบบสุดๆ การแก้จมูกครั้งนี้ คุณหมอคิม ได้ใช้เทคนิคการเสริมจมูกโอเพ่น โดยการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยเปลี่ยนจากจมูกปลายงุ้ม สู่จมูกปลายพุ่ง สันสโลปรับการปลายจมูก ปัญหารูจมูกที่บานก็ตกแต่งเย็บรูจมูกใหม่ ลดความบานความกว้างลง ทำให้ใบหน้าดูพุ่งมีมิติมาก ไม่ว่าจะมุมไหนก็ไม่มีสะดุด สวยได้สุด ในแบบที่คิดไว้เป๊ะเลย  การเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น เทคนิคเฉพาะของคุณหมอคิม THE KLINIQUE หลังทำเสร็จ สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น

ฟิลเลอร์จมูกมาก่อน ก็เสริมจมูกได้!

เคสคุณแนน ก่อนหน้าที่แก้จมูก ได้มีการฉีดฟิลเลอร์จมูก และทำการสลายออกไม่หมด ทำให้ยังเหลือฟิลเลอร์ตกค้าง คุณหมอจึงต้องขูดสารตกค้างออก พร้อมตัดแต่งรูจมูกให้ได้ขนาดที่เหมาะสม โดยตลอดระยะเวลาการทำศัลยกรรมจมูก นอกจากคุณหมอคิมแล้ว ยังมีวิสัญญีแพทย์ แพทย์เฉพาะทางในการดมยาสลบ คอยดูแลแบบ 1:1 อย่างใกล้ชิดตลอดการผ่าตัดเสริมจมูก มั่นใจได้ว่า การเสริมจมูกทุกครั้ง มีการวิเคราะห์ แก้ไข และดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ปลอดภัย มั่นใจ เพื่อให้ทุกคนสวยได้สุดในแบบที่ตัวเองเป็นอย่างแน่นอน

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา