จมูกสวยคือแบบไหน? เลือกเสริมจมูกทรงไหนดีให้เข้ากับใบหน้า

เติมความโดดเด่นให้กับใบหน้า หนึ่งในศัลยกรรมสุดฮิต คือ การเสริมจมูก แต่จะเสริมแบบไหน ทรงไหน หรือเลือกใช้เทคนิคอะไร ให้ออกมาสวย งานนี้บอกเลยว่า การเสริมจมูก ไม่ใช่แค่การทำจมูกให้มีดั้ง หรือมีสันจมูกเพิ่มขึ้น แต่ทรงของจมูกก็สำคัญมาก เพราะจมูกสวยจะต้องมีความโดดเด่นให้ใบหน้าดูละมุน มีมิติขึ้น  ซึ่งทรงจมูกแต่ละแบบอาจไม่ได้เข้ากับทุกรูปหน้า จมูกทรงสวย คือ จมูกที่รับกับใบหน้า อยู่ในองค์ประกอบใบหน้าโดยรวมแล้วดูสมดุลกับหน้าผาก ปาก คาง แบบพอดี

จมูกสวยของหลายๆ คน ไม่ใช่แค่การทำจมูกให้เหมือนดราราที่เราชื่นชอบ แต่การปรับแต่งทรงจมูกให้เข้าใบหน้า หรือใกล้เคียงกับแบบที่เราต้องการมากที่สุด จะช่วยให้เราสวยที่สุดในแบบที่ตัวเองเป็น ซึ่งการเสริมจมูกในปัจจุบันก็มีเทคนิคที่หลากหลาย ทั้งการเสริมจมูกแบบ Close การเสริมจมูกแบบ Semi-Open และการเสริมจมูกแบบโอเพน Nose Reconstruction การเลือกใช้แต่ละเทคนิคขึ้นอยู่กับพื้นฐานโครงสร้างจมูกเดิม รูปทรงที่อยากได้ และความเหมาะสม สมดุลเข้ากับใบหน้า โดยที่ The Klinique Surgery Center เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมจมูก ในการให้คำปรึกษา จมูกที่สวย จะต้องใช้ทั้งศาสตร์ในด้านเทคนิคและใช้ศิลป์ในด้านการออกแบบทรงจมูกให้เข้ารูปหน้าและใกล้เคียงกับรูปทรงที่ผู้รับบริการต้องการ 

จมูกสวยคือจมูกที่มีสัดส่วนขนาดพอดีกับใบหน้า โดยจะมีความยาวของจมูกอยู่ 1 ใน 3 ของใบหน้า มุมองศาการสโลปของสันจมูกจะเริ่มจากบริเวณชั้นตา ทำมุมองศาอยู่ที่ 120 – 135 องศา และปลายจมูกถึงปลายคาง ทำมุมได้ขนาด 90 – 105 องศา หรืออาจแตกต่างเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับลักษณะของใบหน้า แต่สำหรับที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER  ศูนย์ศัลยกรรมเดอะคลินิกค์ เรามีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ของเทคนิคการเสริมจมูก พร้อมกับศิลปะในการออกแบบ โดยสามารถปรับได้ตามความต้องการของผู้เข้ารับบริการ ที่หลายๆ คนมักจะมีทรงจมูกที่อยากได้ แต่อาจารย์ศัลยแพทย์ก็สามารถดีไซน์รูปทรงจมูกให้รับเข้ากับใบหน้าได้ทุกรูปแบบ เพื่อให้ความละมุน ความเหมาะสม สมดุลของความสวยงามบนใบหน้าอย่างลงตัว

ที่สุดของทรงจมูกสุดปังที่เหล่าคนดังทำแล้ว ถูกยื่นเรฟรีเควสตาม 3 สาว ฝีมืออาจารย์คิม งานนี้บอกเลยการันตีความปังแบบฉุดไม่อยู่  

น้องนัตตี้ ที่สุดของ Beauty Blogger ที่หลังแก้จมูกเป็นครั้งที่ 3 รอบนี้ขอบอกเลยว่า งานเข้าอย่างจัง จมูกใหม่ไม่ใช่แค่ทรงสวย แต่ยังรับเข้ากับใบหน้า เสริมโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ ปังสุดๆ และยังได้ไปรวมงานใหญ่ เป็น Commentator รายการประกวดชื่อดัง กระทบไหล่คนดังระดับประเทศ 

น้องเมย์ คนนี้ขอยกให้เป็นที่สุดของทรงจมูกตัวแม่ของ The Klinique ที่ถูกนำมาเป็นแบบเรฟเยอะที่สุด กับการเสริมจมูกเทคนิคโอเพน ที่ได้สันสโลปปลายพุ่ง ได้ลุคละมุนสุดๆ ซึ่งเคสนี้ได้ทำจมูกกับศูนย์ศัลยกรรมเดอะคลินิกค์มาครบปีแล้ว ก็ยังเริด ยังปัง ทรงสวยชัด เป๊ะทุกมุม 

อีกหนึ่งที่สุดของดาว Tik Tok  YOUTUBER ตัวแม่ น้องแน็ตตี้ หลังทำจมูกโอเพน มีแต่คนทัก สวยขึ้น ดูเด็กลง หน้าเด็กมาก!! เป็นดาราหรือเปล่า ความสวยออร่าพุ่ง เหมือนดารา ทำเอาตอบDM ไม่ทัน ช่วงนี้บอกเลยว่า รักก็รุ่ง งานก็ปัง เพราะจมูกเปลี่ยนหน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยนไป ดีขึ้นกว่าเดิมมากๆ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา