ปังมากพี่นัท! “นัท นิสามณี” เลเซอร์กำจัดขน+รักแร้ขาว เครื่องแท้ USA ที่ THE KLINIQUE

ปังมากพี่นัท ปังมากแล้วก็ยังปังได้อีก สำหรับคุณนัท นิสามณี อินฟลูเอนเซอร์และ Youtuber สาวสวยชื่อดังของเมืองไทยที่ชื่นชอบการดูแลทุกสัดส่วนของร่างกายให้ดูดี สวยงามอยู่เสมอ โดยเฉพาะผิวบริเวณใต้วงแขนที่ต้องขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนไร้รอยแผลเป็น ช่วยให้สนุกกับการแต่งตัวได้แบบเป๊ะปัง ทำถึงทุกลุคไม่มีสะดุดเพราะปัญหาใต้วงแขนอีกต่อไป ที่วันนี้คุณนัทเลือกทำโปรแกรม Prestige Under Arm Laser เลเซอร์ขนสุดจึ้งที่ THE KLINIQUE

กำจัดขนต้องที่ THE KLINIQUE โปรแกรมเลเซอร์ขนระดับ GOLD STANDARD ที่คุณนัท นิสามณีไว้วางใจ

สำหรับเรื่องผิวใต้วงแขนของคุณนัท นิสามณี นั้นถือว่าไม่ได้มีปัญหาในระดับรุนแรงเพราะโดยปกติคุณนัทก็เข้ารับบริการเลเซอร์กำจัดขนที่ THE KLINIQUE อยู่แล้ว แต่เพื่อผลลัพธ์การดูแลผิวที่ เป๊ะ ปังยิ่งกว่าจึงเลือกทำโปรแกรม Prestige Under Arm Laser ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวใต้รักแร้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รักแร้สวยครบ จบ ในโปรแกรมเดียว

โปรแกรม Prestige Under Arm Laser ที่ THE KLINIQUE คืออะไร? ดีอย่างไร?

Prestige Under Arm Laser คือ โปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนที่ผสาน 2 นวัตกรรมกำจัดขนระดับ GOLD STANDARD เข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ Gentle YAG Remove และ PICO Clear Enlighten FX เพื่อช่วยสร้างผลลัพธ์ดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใส สยบปัญหาตุ่มหนังไก่ รักแร้ดำคล้ำ ลดรอยแผลเป็นที่บริเวณรักแร้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกลาทุกปัญหาเส้นขนคอยกวนใจพร้อมปรับรักแร้ให้ขาวกระจ่างใสเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน

ความโดดเด่นของโปรแกรม Prestige Under Arm Laser เลเซอร์กำจัดขนที่ THE KLINIQUE

  • ผสาน 2 เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนระดับ GOLD STANDARD ทั้งเครื่อง Gentle YAG Remove และ PICO Clear Enlighten FX เครื่องแท้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริการวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท
  • ช่วยกำจัดเส้นขนได้ลึกถึงระดับรากพร้อมปรับสีผิวรักแร้ให้เนียนขึ้นได้ 1-2 ระดับในโปรแกรมเดียว
  • มาพร้อมระบบเป่าลมเย็น ช่วยบรรเทาความรู้สึกเจ็บในระหว่างขั้นตอนเลเซอร์กำจัดขน ใช้เวลาในการรักษาแค่เพียง 10-15 นาที
  • ดูแลทุกเคสด้วยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการสูง ใช้เทคนิคการรักษาแบบเฉพาะตัว ให้ผลลัพธ์เหนือกว่าการทำเลเซอร์กำจัดขนแบบทั่วไป ไม่เจ็บ ไม่ทำร้ายผิว มั่นใจได้ในทุกผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์กำจัดขน

โปรแกรม Prestige Under Arm Laser เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวรักแร้ไม่เรียบเนียน มีขนคุดและตุ่มหนังไก่
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
  • ผู้ที่มีรอยแผลและริ้วรอยที่ผิวใต้วงแขน ทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ
  • ผู้ที่มีกลิ่นตัว รักแร้มีกลิ่นอับ

ปรับผิวใต้วงแขนให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส บอกลารักแร้ดำและปัญหาเส้นขนคอยกวนใจให้ดีขึ้นได้แบบเป๊ะปังแบบคุณนัท นิสามณี ด้วยโปรแกรม Prestige Under Arm Laser เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขน GOLD STANDARD ได้แล้ววันนี้ที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา