OMNILIGHT ฉายแสงฆ่าเชื้อต้นเหตุสิว นวัตกรรมใหม่ของการรักษาสิวด้วยแสง

สิวเรื้อรัง สิวอักเสบ เรื่องสิวๆ ที่ไม่ได้สิวสมชื่อ เพราะปัญหาเหล่านี้สามารถกระจายไปจนทั่วทุกสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นสิวเรื้อรังบนใบหน้า ลำคอหรือสิวที่หลัง มากไปกว่านั้นคือรอยดำ รอยแดงที่เหลือทิ้งไว้ก็ยิ่งส่งผลทำให้ความมั่นใจของเราลดลง จะแต่งหน้าแต่งตัวแบบไหนก็รู้สึกกังวลใจไปเสียทุกครั้ง สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาสิวเรื้อรังคอยกวนใจ และกำลังมองหาวิธีรักษาสิวที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลอยู่แล้วล่ะก็ THE KLINIQUE ขอแนะนำ OMNILIGHT นวัตกรรมใหม่ของการใช้แสงบำบัดเพื่อรักษาสิวอักเสบ สิวเรื้อรัง 

OMNILIGHT ฉายแสงรักษาสิว คืออะไร?

OMNILIGHT หรือ การฉายแสงรักษาสิว คือ นวัตกรรมใหม่ของการฆ่าเชื้อสิว รักษาสิวเรื้อรังและรักษารอยสิวด้วยการใช้แสงบำบัด (Light Theraphy) โดยการเลือกใช้แสงในระดับความยาวคลื่นที่เหมาะสมเพื่อช่วยจัดการต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างแม่นยำลงลึกถึงผิวชั้นในและอ่อนโยนต่อผิวหนัง โดยเทคโนโลยีแสงสำคัญที่ปรับใช้ควบคู่กันเพื่อการรักษาสิวอักเสบ สิวเรื้อรัง ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน (OMNILIGHT Blue) และแสงสีแดง (OMNILIGHT Revive2)

แสงสีน้ำเงินและแสงสีแดง ที่ใช้แต่ละสีมีคุณสมบัติอย่างไร?

  • แสงสีน้ำเงิน (Omnilux Blue; 415 nm) เป็นแสงที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้เชื้อ P. acnes ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวเรื้อรังตายลงอย่างรวดเร็ว โดยมีผลกับแบคทีเรียทั้งชนิดปกติและชนิดที่ดื้อยา นอกไปจากนี้แสงสีน้ำเงินยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมันบนผิว จึงช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว
  • แสงสีแดง (Omnilux Revive2; 633 nm) นวัตกรรมแสงบำบัดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง (skin rejuvenation) ช่วยลดการอักเสบของผิวและต่อมไขมันใต้ชั้นผิว รวมไปจนถึงช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงช่วยปรับให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ลดอาการผิวอักเสบและรอยแดงสิว ช่วยให้การรักษาสิวเห็นผลดีมากขึ้น 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการรักษาสิว สิวเรื้อรังด้วย OMNILIGHT ที่ THE KLINIQUE

  • สิวอักเสบ สิวเรื้อรังลดลงอย่างชัดเจนเพราะการฉายแสงรักษาสิวช่วยฆ่าเชื้อ P.acnes ที่เป็นสาเหตุของสิวให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สิวแห้งลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงช่วยลดรอยแดงและรอยดำจากสิว 
  • ลดการทำงานของต่อมไขมันจึงช่วยลดความมันบนใบหน้า
  • ผิวหน้าดูเรียบเนียนและกระชับมากยิ่งขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสไร้ปัญหาสิวเรื้อรังคอยกวนใจ

รักษาสิว สิวเรื้อรังให้หมดไป ไว้ใจโปรแกรม OMNILIGHT นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) เทคโนโลยีต้นแบบอันดับ 1 เพื่อการรักษาสิวที่ดีที่สุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาได้แล้ววันนี้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา สามารถสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการ OMNILIGHT โปรแกรมฉายแสงฆ่าเชื้อสิวได้เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา