ATP FACE & BODY

สลายเซลลูไลต์ และไขมันสะสม

เมโสแฟตการสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ ด้วยตัวยานำเข้าที่ได้รับการวิจัยและ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง

วิทยาการทางการแพทย์ สำหรับเมโสแฟตการสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ ด้วยตัวยานำเข้าที่ได้รับการวิจัยและ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง โดยได้รับการรับรองจากยุโรป ทำให้คุณหมดปัญหาไขมัน ส่วนเกินทั้งที่ใบหน้า เช่น แก้ม เหนียงและที่ลำตัว เช่น เอว หน้าท้อง ต้นแขนและต้นขา รวมทั้งปัญหาเซลลูไลต์หรือผิวเปลือก ส้ม ตัวยามีประสิทธิภาพในการสลายไขมันได้อย่างจำเพาะ พร้อมช่วยให้โครงสร้างผิวได้รับการฟื้นฟูไปพร้อมกัน

ATP เมโสแฟต วิทยาการเพื่อการสลายไขมันสะสมส่วนเกิน

โปรแกรม ATP เมโสแฟต ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ THE KLINIQUE ไม่เพียงจะช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน แต่ยังเพิ่ม การกำจัดไขมันที่คงค้างออกได้เร็วมากยิ่งขึ้น โดยอาศัยหลักในการทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์ไขมัน (adipocytes) จึง สามารถทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณเนื้อเยื่อที่รับการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพและเมื่อเซลล์ไขมันถูกทำลายเซลล์เหล่า นั้นก็จะไม่สามารถสะสมไขมันได้อีก

นอกจากนี้ ATP เมโสแฟตยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับและถุงน้ำดี ซึ่งเป็นอวัยวะหลักที่สำคัญในการควบ คุมระดับไขมันและคอลเลสเตอรอลในร่างกายเพราะถึงแม้ว่าคุณจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายมากเพียงใดแต่ถ้าตับ และถุงน้ำดีทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ก็จะทำให้การลดน้ำหนักไม่ประสบความสำเร็จหรือใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล ด้วยตัวยาที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงทำให้ ATP เมโสแฟต สามารถให้การรักษาด้วยการสลายไขมันได้อย่างชัดเจน และยังส่งเสริมระบบการเมตาบอลิซึมของไขมันได้อย่างครบวงจร

ATP เมโสแฟต ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุด

ATP FACE เมโสแฟตATP FACE เมโสแฟต

ATP BODY เมโสแฟต

ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย ATP

แพทย์จะฉีดตัวยา ATP เข้าไปในชั้นไขมันโดยตรง และตัวยาจะเริ่มกระบวนการสลายไขมันในทันทีผู้รับการรักษาจะรู้สึกคล้ายการฉีดยาปกติ อาจมีอาการตึงๆ เล็กน้อยในบริเวณที่ฉีด ซึ่งเป็นปกติและจะหายไปเองในเวลา 2-3 ชั่วโมง แนะนำให้ รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามแพทย์แนะนำ

“ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย ATP เมโสแฟต” ATP FACE เมโสแฟต

แก้ม และคางเล็กลง ทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่ดี และดูเรียวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ , ดูอ่อนเยาว์ และใบหน้ามีมิติที่ได้สัดส่วนมากขึ้น , กรอบหน้า และรูปหน้าสวยชัดเจนขึ้น

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

“ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย ATP เมโสแฟต” ATP BODY เมโสแฟต

สัดส่วนลดลง และรูปร่างกระชับ , ปัญหาผิวเปลือกส้มและเซลลูไลต์ดีขึ้น , ผิวเรียบเนียนและกระชับมากขึ้นด้วย

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

"รีวิวความประทับใจ ATP FACE & BODY จากผู้ใช้บริการจริง "

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม