coolsculpting NEO

กำจัดไขมัน ด้วยความเย็น

"ใหม่ล่าสุด ลงลึกกว่า รวดเร็วกว่า สบายผิวขึ้น กำจัดไขมันได้ครอบคลุมทุกบริเวณ"

coolsculpting NEO โปรแกรมการกระชับสัดส่วนและสลายไขมัน มาตรฐาน US FDA ที่ได้รับความนิยมและให้การรักษามามากกว่า 5 ล้านครั้งทั่วโลก โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Cryolipolysis® ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด จึงสามารถสลายเซลล์ไขมันได้อย่างจำเพาะ โดยเซลล์ไขมันนั้นไม่กลับมาอีก สามารถแก้ปัญหาไขมันที่เอาออกอยากและไม่ตอบสนองต่อการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ และให้คุณมีรูปร่างที่ต้องการได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เทคโนโลยีกระชับสัดส่วนและสลายไขมันด้วยความเย็น

coolsculpting NEO คือ นวัตกรรมการกำจัดไขมันด้วยการแช่แข็ง (Cryolipolysis®) ด้วยการส่งผ่านความเย็นที่ได้รับการควบคุมอย่างแม่นยำไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมายใต้ชั้นผิวหนัง เซลล์ไขมันที่ได้รับพลังงานความเย็นจะตกผลึก (Crystalized fat) และถูกทำลาย จากนั้นเซลล์ไขมันเหล่านั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีการตามธรรมชาติ

coolsculpting NEO เหมาะสำหรับ

การกระชับสัดส่วนและสลายเซลล์ไขมันด้วย coolsculpting NEO นั้นสามารถทำได้กับก้อนไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ผิวในหลายบริเวณ เช่น บริเวณใต้คาง (เหนียง), หน้าท้อง, รอบเอว, ต้นแขนส่วนบน, แนวเสื้อชั้นในของผู้หญิง, ไขมันด้านหลัง, ต้นขา และใต้แก้มก้น (หรือที่เรียกว่า banana roll) แพทย์จะกำหนดแผนการทำการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบุคคล จึงทำให้สามารถแก้ไขปัญหาสัดส่วนได้อย่างจำเพาะและปลอดภัย

coolsculpting NEO ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมความปลอดภัย

เซลล์ไขมันหลังจากการลดน้ำหนักด้วยวิธีการแบบทั่วไป เช่น การควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย น้ำหนักที่ลดลงเกิดจากเซลล์ไขมันที่มีขนาดเล็กลง แต่จำนวนเซลล์จะยังคงเท่าเดิม ด้วยวิธีการทั่วไปเหล่านั้นน้ำหนักที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้นจึงไม่มีความเกี่ยวเนื่องกับจำนวนเซลล์ไขมัน เพียงแต่จะทำให้ขนาดของเซลล์ไขมันเปลี่ยนไปเท่านั้น

ในทางตรงกันข้าม coolsculpting NEO จะทำให้เซลล์ไขมันที่ผ่านกระบวนการกำจัดไขมันด้วย Cryolipolysis® สามารถลดทั้งปริมาณไขมันและจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ได้รับการทำการรักษาได้มากกว่า 27% โดยเซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปจะตายลงอย่างถาวร โดยไม่มีผลกระทบใดๆ กับเนื้อเยื่อหรือระบบการทำงานร่างกาย เนื่องจาก coolsculpting NEO ยังมีระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์อัตโนมัติที่จะคอยตรวจสอบและปิดระบบการทำงานของเครื่องเมื่อตรวจพบความผิดปกติ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าความเย็นระดับจุดเยือกแข็งของ coolsculpting NEO จะทำอันตรายต่อผิว

นอกจากนี้ coolsculpting NEO ยังเป็นการรวมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน โดยมีการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลาหลายปี รวมถึงมีการตีพิมพ์บทความที่เกี่ยวข้องจากงานวิจัยเชิงคลินิกเกี่ยวกับการประเมินประสิทธิผลและความปลอดภัยของการกำจัดไขมันด้วยการแช่แข็งกว่าห้าสิบสองบทความ

coolsculpting NEO สามารถกำจัดไขมันบริเวณใดได้บ้าง

"กรสลายไขมันด้วยความเย็นจาก coolsculpting NEO สามาถทำได้ในทุกสัดส่วนที่มีไขมันสะสมบนร่างกาย"

ขั้นตอนการทำ coolsculpting NEO

1

ปรึกษาเบื้องต้น

ที่ THE KLINIQUE เรามีช่องทาง LINE Official Account >> http://bit.ly/TheKlinique สำหรับคอยตอบคำถาม ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าทุกท่านทั้งเรื่อการนัดหมายคิว ไปจนถึงการดูแลทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการเลยค่ะ

2

ปรึกษาแพทย์

ก่อนทำ New CoolSculpting จะมีการปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการเพื่อประเมินค่าดรรชนีมวลกาย(BMI) มวลไขมันในร่างกายซึ่งมีผลต่อสัดส่วนที่ต้องการลด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

3

วางแผนการรักษา

การสลายไขมันด้วยความเย็นโดยเครื่อง coolsculpting NEO จำเป็นที่จะต้องใช้แพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจเกี่ยวกับมวลไขมันและสรีระ ซึ่งจะทำการอออกแบบการลายไขมันด้วยความเย็น กำหนดจุดการวางหัว coolsculpting NEO ที่ถูกต้อง เพื่อความแม่นยำในการสลายไขมันออกจากสัดส่วนและผลลัพธ์ที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

4

สลายไขมันด้วยความเย็นโดย coolsculpting NEO

เมื่อติดตั้งอุปกรณ์ในบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมันละเริ่มเปิดพลังงาน เครื่อง coolsculpting NEO จะทำงานตามอัตโนมัติ ส่งพลังงานความเย็นลงลึกเข้าไปยังเซลล์ไขมันใต้ผิว โดยมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิไม่ให้เกิดอันตรายต่อผิวชั้นบนและเซลล์ข้างเคียย ซึ่งขึ้นตอนนี้จะใช้เวลา 35 นาที ต่อ 1 จุด

5

นวดสลายไขมัน

หลังจากที่สลายไขมันด้วยความเย็นโดยเครื่อง coolsculpting NEO เสร็จเรียบร้อย จำเป็นที่จะน้องมีการนวดผิวในบริเวณที่ทำเพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัวและการกำจัดไขมันออกจากร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งที่ THE KLINIQUE จะมีเทคนิคการนวดพิเศษและทำโดยผู้เชี่ยวชาญหรือพยาบาลวิชาชีพเท่านั้นเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ในการกำจัดไขมันได้มากถึง 200%

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย coolsculpting NEO หรือ สลายไขมันด้วยความเย็น

การกำจัดไขมันด้วยการแช่แข็ง ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเย็นๆ ซึ่งเป็นความเย็นที่ได้รับการควบคุมและถูกส่งผ่านลงไปยังไขมันเป้าหมายเพื่อทำให้เซลล์ไขมันดังกล่าวแข็งตัว ปกติแล้วความรู้สึกนี้จะอยู่ลึกลงไป และเนื่องจากบริเวณที่รักษาจะถูกดูดเข้าไปในแอพพลิเคเตอร์หรือถ้วยแก้ว คุณอาจจะรู้สึกว่าผิวบริเวณดังกล่าวถูกดึง หรือถูกดูดเบาๆ

เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ไม่ใช่การผ่าตัด ในขณะที่กำลังรับการรักษาก็จะรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายและสามารถทำกิจกรรมอื่นร่วมได้ เช่น การอ่านหนังสือ หรือนอนพักผ่อน

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย coolsculpting NEO

สัดส่วนลดลงหลังการรักษา และรูปร่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เซลล์ไขมันจะถูกทำลายอย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมาแทนที่

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

เนื่องจาก coolsculpting NEO เป็นการรักษาที่ไม่มีบาดแผลใดๆ ภายหลังการรักษาคุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันปกติได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว อย่างไรก็ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อคุณจะได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีอย่างชัดเจนยาวนาน
ก่อนจะมาเป็นเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก รู้หรือไม่ว่า coolsculpting NEO มีจุดกำเนิดจากไอศกรีมหวานเย็นที่เด็กๆ ชื่นชอบเพียงเท่านั้น เมื่อเกิดการสังเกตุเห็นว่าไขมันบริเวณแก้มลดลงจากการดูดไอศกรีมหวานเย็นไว้ในปากเป็นเวลานาน พวกเขาเชื่อว่าการที่ไขมันลดลงจะต้องมีความเชื่อมโยงกับความเย็นแน่ๆ ต่อมาก็มีข้อมูลสนับสนุนที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมาอีกว่ามีกรณีที่หญิงสาวคนหนึ่งออกไปขี่ม้าในอุณหภูมิติดลบโดยไม่ได้สวมเสื้อผ้าที่ป้องกันความหนาวเย็นไว้บริเวณขา หลังจากเกิดการอักเสบเนื่องจากต้องเผชิญกับสภาพอากาศเย็นจัดกลับพบว่าไขมันบริเวณต้นขาของลดลงไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งหมดนี้จึงนำมาสู่การค้นคว้าวิจัย และผลิตเครื่อง coolsculpting NEO รุ่นแรกออกมาได้อย่างประสบความสำเร็จ ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆจนเป็นนวัตกรรมการสลายไขมันด้วยความเย็น coolsculpting NEO ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน รวมถึงเป็นเทคโนโลยี Cryolipolysis® เครื่องแรกและเครื่องแท้ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ในประสิทธิภาพด้านการสลายไขมันด้วยความเย็น
การสลายไขมันด้วยความเย็นโดยใช้เครื่อง coolsculpting NEO มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือ coolsculpting NEO โดยเฉพาะ เนื่องจากการวางแผนเพื่อสลายไขมันด้วยความเย็นจะเป็นต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับมวลไขมันในแต่ละบริเวณ รวมถึงตำแหน่งการวางหัวของ coolsculpting NEO ให้อยู่ในจุดที่เหมาะสม ไม่อย่างนั้นนอกจากจะทำให้การสลายไขมันด้วยความเย็นเห็นผลลัพธ์ไม่ชัดเจนแล้ว ยังอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงเช่นหุ่นที่ไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากไขมันสลายออกไปจ่ากร่างกายไม่ถูกตำแหน่งที่เหมาะสมนั่นเอง อีกหนึ่งปัจจัยคือระยะเวลา ซึ่งต้องทำความเข้าใจว่าการลายไขมันด้วยความเย็นเป็นการใช้ความเย็น -13 องศาเซลเซียสลงไปทำปฏิกริยาให้เซลล์ไขมันตายลง จากนั้นก็จะถูกขับออกจากร่างกายผ่านกระบวนการกำจัดของเสียตามธรรมชาติ โดยกระบวนการนี้จำป็นต้องใช้ระยะเวลาและขึ้นอยู่กับระบบภายในของร่างกายแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ ซึ่งในช่วงแรกจึงทำให้รู้สึกว่ายังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อผ่านไปประมาณ 1-3 เดือน จึงจะเริ่มเห็นผลได้ชัดเจน ซึ่งส่วนใหญ่การที่ร่างกายค่อยๆ มีความเปลี่ยนแปลงทีละนิดทำให้คุณอาจไม่ได้สังเกตุ แต่เมื่อนำภาพก่อนทำมาเปรียบเทียบ รับรองว่าจะได้เห็นภาพความแตกต่างที่ทำให้ประหลาดใจได้อย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนั้นยังอาจเกี่ยวข้องถึงมวลไขมันเดิมที่มีอยู่ภายในร่างกาย เนื่องจาก coolsculpting NEO สามารถกำจัดไขมันจากบริเวณที่ทำได้ประมาณ 27% ต่อครั้ง ซึ่งหากเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่เยอะ ชั้นไขมันหนา ก็อาจทำให้ผลลัพธ์ที่ทำ coolsculpting NEO อาจยังไม่ชัดเจน โดยแพทย์อาจควบคุมอาหารและออกกำลังกายเพิ่มเติม รวมถึงกลับมาทำ coolsculpting NEO อีก 1-2 ครั้งเพื่อช่วยให้สัดส่วนเล็กลงได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้
การสลายไขมันด้วยความเย็นจากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ coolsculpting NEO ซึ่งจะใช้ความเย็นในระดับติดลบเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันโดยตรง เมื่อเซลล์ไขมันตายลงร่างกายก็จะจัดการขับออกจากร่างกายตามกระบวนการกำจัดของเสียตามปกติ ซึ่งหมายความว่าเซลล์ไขมันส่วนนั้นไม่ได้เพียงแค่ถูกลดขนาดให้เล็กลง แต่เป็นการสลายหายไปทั้งหมด ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปด้วย coolsculpting NEO นั้นจึงไม่สามารถกลับมาได้อีก แต่ธรรมชาติไขมันในร่างกายของเราสามารถเติบโตได้ หากหลังจากกำจัดไขมันด้วยความเย็นแล้วไม่ได้ดูแลต่อด้วยการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร สัดส่วนที่เคยลดลงไปแล้วก็อาจเพิ่มขึ้นได้อีกนั่นเองค่ะ โดยเคยมีการทดลองจากอาสาสมัครที่ทดลองทำ coolsculpting NEO จำนวน 1 ครั้งในบริเวณเอวเพียงข้างเดียว จากนั้นก็กลับไปใช้ชีวิตตามปกติเป็นระยะเวลานานหลายปีโดยไม่ได้กลับมาสลายไขมันด้วยควมเย็นซ้ำ เมื่อมาดูผลลัพธ์อีกครั้งพบว่าต่อให้บริเวณที่เคยสลายไขมันด้วยความเย็นจะมีมวลไขมันเพิ่มขึ้นมาจากหลังทำไปช่วงแรก แต่ก็ยังมีสัดส่วนที่เล็กกว่าเอวข้างที่ไม่เคยทำ coolsculpting NEO อยู่ดี จึงสมารถเป็นบทพิสูจน์ได้ว่าการกำจัดไขมันด้วยควมเย็น โดยใช้ coolsculpting NEO สามารถสลายไขมันได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดและไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้วป็นการกำจัดเซลล์ไขมันนั้นออกจากร่างกายอย่างถาวร
ถึงแม้จะเป็นเทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนั้นยังเป็นตัวช่วยในการกำจัดไขมันออกจากสัดส่วนที่ลดได้ยาก เช่น เหนียง ต้นแขน ปีกหลัง นมน้อย ได้เป็นอย่างดี แต่ coolsculpting NEO ก็ไม่ได้เข้ามาแทนที่การออกกำลังกายได้ 100% นะคะ เพียงแต่เป็นตัวช่วยลดมวลไขมันในร่างกาย ช่วยลดสัดส่วนให้เล็กลงและสะดวกต่อการดูแลต่อโดยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารต่อได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น แต่หากต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อเพื่อร่างกายแข็งแรงและผิวเฟิร์มกระชับก็ยังต้องพึ่งการออกกำลังกายหรือ NEW EMSCULPT NOVO ด้วยค่ะ

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม