กำจัดไขมัน ด้วยความเย็น

CRYSTAL WHITE

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ฟื้นบำรุงคอลลาเจน

Advanced Brightening IV Program ช่วยปรับให้ผิวขาว สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้โครงสร้างผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวดูสดใสอ่อนกว่าวัย ด้วยประสิทธิภาพของ Whitening Solution สูตรเฉพาะ THE KLINIQUE ที่สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง พร้อมฟื้นบำรุงเส้นใยคอลลาเจนและชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

Crystal White เหมาะสำหรับ

Crystal White ปรับผิวกายให้กระจ่างใส มีออร่า

Crystal White โดดเด่นด้วย Advanced Whitening Complex ที่เป็นวิทยาการทางการแพทย์ล่าสุดในการปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรง มีออร่า ด้วยองค์ประกอบของสารบำรุงที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตรงเข้าลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน(melanin production) ที่เซลล์เมลาโนไซต์ซึ่งเป็นเซลล์ผลิตเม็ดสีที่อยู่ในผิวชั้น epidermis โดยผ่านกระบวนการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญในขั้นตอนการผลิตที่กระตุ้นให้เซลล์เมลาโนโซต์ (melanocyte) สร้างเม็ดสีส่วนเกินขึ้น ทำให้การสะสมของเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวลดน้อยลง (prevent melanin accumulation) ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

นอกจากนี้ Crystal White ยังประกอบด้วย Vitamins ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านสารอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) ช่วยชะลอความแก่ชราของเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (anti-aging) และยังพบอีกว่าทั้ง Advanced Whitening Complex และVitamins ดังกล่าวยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ไฟโบรบลาสต์ใหม่ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตเส้นใยคอลลาเจนช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิวมีความสมบูรณ์สูงขึ้นซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ส่งเสริมให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง

ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย Crystal White

แพทย์จะทำการรักษาด้วยการให้ตัวยาบำรุงเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้สารบำรุงดังกล่าวสามารถให้การปรับฟื้นฟูผิวได้อย่างทั่วถึง คุณจะรู้สึกผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษา ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบผิว.

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Crystal White

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม