eMATRIX

“เปลี่ยนหลุมสิว ให้เป็นผิวสวย”

เลเซอร์หัวทิปทองคำ เทคโนโลยี Sublative Rejuvenation เพื่อการรักษาปัญหาหลุมสิว รอยแผลเป็น

eMatrix เลเซอร์หัวทิปทองคำ เทคโนโลยี Sublative Rejuvenation เพื่อการรักษาปัญหาหลุมสิวรอยแผลเป็น และรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพจากสหรัฐอเมริกา สามารถส่งพลังงานการรักษาได้ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ที่เป็นที่เป็นแหล่งผลิตคอลลาเจน และเป็นที่อยู่ของเส้นใยอีลาสตินโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายบนชั้นผิวหนังกำพร้า

eMatrix เป็นนวัตกรรมพลังงาน?

นำนวัตกรรมพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ทำให้เป็น Fractional beam ปล่อยพลังงานความร้อนลงไป ลงไปในชั้นผิวในรูปแบบของ Pyramid shape ซึ่งพลังงานความร้อน ที่ส่งมาจากตัวเครื่องจะลงไปเฉพาะจุดได้ลึก ถึงต้นต่อของหลุมสิวจึงทำให้ eMatrix มีประสิทธิภาพการรักษาที่ดีกว่า ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน และพักฟื้นผิว ในช่วยเวลาสั้น ๆ

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า eMatrix Fractional Laser รุ่นเก่าอย่างไร?

eMatrix เป็นเครื่องมือตัวแรกที่นำ Radio Frequency (RF) มาทำให้เป็น Fractional ซึ่งจะแตกต่างจาก Technology Fractional อื่นๆ ซึ่งใช้แสงที่ความยาวคลื่นต่างๆ มาใช้ในการรักษา eMatrix ยังสามารถส่งพลังงงานลงไปยังชั้นผิวได้ลึก และกว้างกว่าทำให้สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว และเส้นใยคอลลาเจนใหม่ได้ดีกว่า eMatrix มีรูปแบบคลื่นพลังงานที่เป็นรูปปิรามิด ทำให้มีการทำลายผิวชั้นบนน้อยกว่าเลเซอร์รุ่นเก่าที่มีการ ปล่อยพลังงานออกมาเป็นรูปกรวย (cone shape) มีผลให้ลดการเกิดสะเก็ด และรอยดำได้มากกว่าเลเซอร์รุ่นเก่า ถึง 3 เท่า

ไร้ความ “เจ็บปวด”

รับการรักษาอาจรู้สึกคล้ายถูกดีดที่ผิว แต่ไม่เจ็บหรือแสบแต่อย่างใดทั้งนี้ผู้ป่วยควร หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ก่อนมาทำการรักษาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังการรักษา

หมดปัญหา “หลุมสิว”

eMatirx ใช้เทคโนโลยี Sublative Rejuvenation Technology เป็นการทำงานแบบ Fractional RF Beam ซึ่งจะปล่อยคลื่นพลังงานออกมาในรูปแบบปิรามิด ทำให้พลังงานมีการกระจายลงไปในชั้นคอลลาเจนของผิวชั้นใน ได้เป็นบริเวณกว้าง และลึก จึงทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast stimulation) ให้มีการผลิต เส้นใยคอลลาเจนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมช่วยถนอมผิวด้านบนไม่ให้ได้รับความเสียหาย จึงช่วย ลดการเกิดสะเก็ดและรอยดำหลังการรักษาได้ดีกว่า Fraxel หรือเลเซอร์รุ่นเก่าๆ

eMatirx ยังมีอีกคุณสมบัติหนึ่งที่สำคัญของคือ Intelligent Skin Feedback (ISF) ที่สามารถบอกการตอบ สนองของผิวต่อพลังงานที่ลงไปได้ โดยเครื่องสามารถวัดความต้านทานของผิว เทียบกับการปล่อยพลังงานลงไป เพื่อให้พลังงานสามารถผ่านลงไปที่ผิวได้เท่าที่เราต้องการในทุกตำแหน่งที่ทำการรักษา

eMatrix มีความปลอดภัยสูงในการกระตุ้นการซ่อมแซมผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ และเร่งกระบวนการสร้าง คอลลาเจนโดย ไม่ทำให้เกิดบาดแผลและความบอบช้ำที่ผิว จึงปลอดภัยกับทุกสภาพผิว และมั่นใจได้ว่าพลังงาน ที่ลงไปที่ผิวในแต่ละครั้งสามารถให้ผลในการรักษาได้อย่างเต็มที่​

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย eMatrix

เห็นความแตกต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่ทำการรักษาครั้งแรก การรักษารอยหลุมสิว และรอยแผลเป็น ดีขึ้นกว่าการรักษาแบบเก่าๆ ถึง 25% รูขุมขนกระชับเล็กลง
ผิวกระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ริ้วรอยลดเลือน และโครงสร้างผิวมีความสมบูรณ์ขึ้น

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

หลังการรักษา “ดูแลยังไง?”

​หลังการรักษาอาจเกิดรอยแดงได้ อาการจะค่อยๆ ดีขึ้นประมาณ 2-3 ชั่วโมง เนื่องจากพลังงานจำนวนมาก ที่ลงไปกระตุ้นบริเวณผิวด้านล่าง 1-2 วันหลังทำ อาจเกิดสะเก็ดบางๆ แล้วลอกออก สามารถแต่งหน้ากลบได้ เนื่องจาก eMatrix จะปล่อยพลังงานลงสู่ผิวในรูปแบบ Pyramid shape ทำให้ผิวด้านบนเป็นแผลเพียงเล็กน้อย แผลจึงหายเร็ว โอกาสที่จะเกิดรอยดำ เกิดขึ้นได้น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนผิวคล้ำ

ประมาณ 2-4 สัปดาห์หลังทำจะเริ่มสังเกตเห็นว่ารูขุมขนกระชับ เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูจางลงสามารถเห็น ผลได้ชัดเจนขึ้นเมื่อทำครบคอร์ส เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ทำการรักษา 3-4 ครั้งขึ้นไป กับปัญหา ห่างกัน 4-6 สัปดาห์ เมื่อครบคอร์สแล้ว สามารถมาทำซ้ำได้ทุก 6 เดือน

"รีวิวความประทับใจ eMatrix จากผู้ใช้บริการจริง "

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม