Mini Repair

ตอบโจทย์ทุกความลับของคุณผู้หญิง

ที่สุดของเทคโนโลยีสำหรับส่วนที่บอบบางที่สุดของผู้หญิง Mini Repair (มินิรีแพร์)

ตอบโจทย์ทุกความลับของคุณผู้หญิง เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อคืนความสาวให้กลับคืนมา และสามารถช่วยแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ โดยใช้ระยะเวลาเพียง 8-15 นาที คุณก็สามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก โดยที่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการผ่าตัด

Mini Repair (มินิรีแพร์)

"ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการผ่าตัด"

Mini Repair (มินิรีแพร์) เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเป็นเครื่องมือเดียวที่มีการนำเอาพลังงานคลื่น RF และ Ultrasound มาใช้ร่วมกันในการรักษา เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ และอ่อนโยนกับการรักษาทั้งบริเวณผิวด้านนอกและบริเวณเนื้อเยื่อในช่องคลอดได้อย่างปลอดภัย

Mini Repair (มินิรีแพร์) เหมาะสำหรับ

ที่สุดของเทคโนโลยีสำหรับส่วนที่บอบบางที่สุดของผู้หญิง

นอกจาก MINI REPAIR จะเป็นเครื่องมือเดียวที่มีการนำเอาพลังงานคลื่น RF และ Ultrasound มาใช้ร่วมกันในการรักษาเพื่อกระจายพลังงานให้มีความทั่วถึงและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีการผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมาย ได้แก่

การเตรียมตัวก่อนทำ MINI REPAIR มินิรีแพร์

ก่อนเข้ามาทำ MINI REPAIR ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย สามารถรับประทานอาหารก่อนเข้ามารับบริการได้ตามปกติ แต่มีข้อแนะนำสำหรับคนที่รู้ตัวว่าผิวแห้งอาจดื่มน้ำเปล่าเพื่อให้ภายในผิวมีน้ำหล่อเลี้ยงอยู่ เนื่องจาก MINI REPAIR มีเซนเซอร์วัดค่าความชื้นในผิว เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายอย่างการผิวเบิร์น เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้นจึงอาจทำให้เครื่องไม่ทำงานได้ นอกจากนั้นยังควรงดเว้นช่วงที่มีประจำเดือนเพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี

ความรู้สึกในขณะรับการรักษาด้วย MINI REPAIR มินิรีแพร์

เนื่องด้วย MINI REPAIR เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนแม้แต่ส่วนที่บอบบางที่สุดของผู้หญิง ในขณะที่รับการรักษาคุณจึงรู้สึกเพียงอุ่นๆ จากการที่พลังงานถูกส่งผ่านลงไป โดยที่ไม่มีอาการแสบร้อน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกที่จะกระชับเฉพาะผิวด้านนอก หรือจะทำร่วมไปกับการกระชับช่องคลอดได้ในครั้งเดียวกัน

การดูแลตัวเองหลังทำ MINI REPAIR มินิรีแพร์

หลังจากการทำ MINI REPAIR ไม่จำป็นต้องมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษเนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีบาดแผล และไม่จำเป็นต้องพักฟื้น อีกทั้งระหว่างที่ทำก็ไม่มีอาการแสบร้อน มีเพียงแค่ความรู้สึกอุ่นๆ จึงทำให้สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติอีกด้วย

ผลการรักษาด้วย มินิรีแพร์

คุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานและชัดเจน แพทย์จะแนะนำให้ทำการรักษาทุก 2 สัปดาห์ ประมาณ 3-4 ครั้งขึ้นไป ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานสูงสุดถึง 1 ปี โดยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และยังสามารถทำซ้ำได้ทุกๆ ปี

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม