THERMAGE FLX PRO

ปรับรูปหน้าตามใจคุณ

" THERMAGE FLX PRO ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็ก "

THERMAGE FLX PRO นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย และลดไขมันสะสมใต้ผิวได้ชัดเจนที่สุด ช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกินและฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม เห็นผลได้ชัดเจนและเร็วกว่าเดิมได้ถึง 25% อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีที่สุด การรักษาเพียงครั้งเดียวด้วย THERMAGE FLX PRO สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิว ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

THERMAGE FLX PRO

THERMAGE FLX PRO เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียว ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว และ มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด รวมถึงเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบ และการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง ช่วยให้การปรับรูปหน้าเล็กเรียวเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

THERMAGE FLX PRO เหมาะสำหรับ ?

New Thermage FLX ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็ก

เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียวที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิวและมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด รวมถึงเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบและการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้มและเหนียง ช่วยให้การปรับรูปหน้าเล็กเรียวเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

Advanced Comfort Pulse Technology (ระบบปฏิบัติการที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้มากขึ้นตลอดการรักษา)

นวัตรกรรม หัวทิปใหม่ล่าสุดจาก New Thermage FLX​ New Total Tip 4.0 หัวทิปใหม่ล่าสุดจาก New Thermage FLX

เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียว ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ ( dermis ) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว และ มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด รวมถึงเนื้อเยื่อ ไขมันใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบ และการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าเดิม พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง ช่วยให้การปรับรูปหน้าเล็กเรียวเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น AccuREPTM Technology เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถตรวจวัดความต้านทานของผิวได้โดยอัตโนมัติ (Automatic Skin Impedance Measurement) ก่อนการปล่อยพลังงานในทุกๆช็อต จึงทำให้พลังงานที่ส่งลงไปมีความเหมาะสมกับพื้นที่ ในการรักษาแต่ละบริเวณ การรักษามีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน

คุณจะไม่รู้สึก “เจ็บ” หรือ “แสบผิว”

ด้วย Multi-Directional Vibration แพทย์สามารถปรับระดับได้ให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวอย่างจำเพาะ ซึ่งยังคงทำงานร่วมกับระบบThermage Coolที่ให้ความเย็นช่วยปกป้องผิวด้านบนส่งเสริมให้สามารถให้พลังงาน ลงได้ลึกมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขั้นตอนการทำ THERMAGE FLX PRO

1

ปรึกษาเบื้องต้น

ที่ THE KLINIQUE เรามีช่องทาง LINE Official Account >> http://bit.ly/TheKlinique สำหรับคอยตอบคำถาม ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าทุกท่านทั้งเรื่อการนัดหมายคิว ไปจนถึงการดูแลทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการเลยค่ะ

2

ปรึกษาแพทย์

ก่อนทำ THERMAGE FLX PRO จะมีการปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการเพื่อประเมินรูปหน้า ปัญหาที่ต้องการแก้ไขก่อนจะเริ่มทำการรักษา

3

ทายาชา

ก่อนทำ THERMAGE FLX PRO จะมีการทายาชาประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง ในบริเวณที่จะทำการรักษา เพื่อให้รู้สึกสบายผิวตลอดระยะเวลาที่ทำหัตถการ

4

ยกกระชับปรับรูปหน้า

ทำการยกกระชับผิวด้วย THERMAGE FLX PRO โดยจะใช้ระยะเวลาแระมาณ 30 - 60 นาที

5

ตรวจเช็คผลลัพธ์

หลังทำทันทีจะสามารถเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับของผิวได้ประมาณ 20% และจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งขึ้นและดีที่สุดในระยะเวลา 1-3 เดือน

ผู้ที่ได้รับการรักษาด้วยเทอร์มาจรุ่นใหม่จะรู้สึกสบายผิวมากขึ้น ไม่มีอาการแสบร้อน ทั้งในขณะที่รับการรักษาและหลังการรักษา เป็นผลจาก Advanced Comfort Pulse Technology ของ THERMAGE FLX PRO ร่วมกับเทคโนโลยี AccuREPTM และระบบ Thermage Cool ที่มีการให้ความเย็นกับผิวอย่างต่อเนื่อง โดยระบบการให้ความเย็นแก่ผิวนั้นจะ เกิดขึ้นทั้งก่อนและหลังการส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่วิทยุลงสู่ผิว ดังนั้นพลังงานความร้อนที่ส่งผ่านไปยังเส้นใยคอลลาเจนจึงจำกัดอยู่แค่ในชั้นของหนังแท้และเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวเท่านั้น เพราะฉะนั้นคนที่กำลังมีคำถามว่า ทำเทอร์มาจเจ็บไหม ขอตอบเลยค่ะว่าความเจ็บปวดอยู่ในระดับที่สามารถทนได้อย่างแน่นอน โดยจะมีความรู้สึกอุ่นๆ ผิวสลับกับความเย็นเพื่อเป็นการพักผิวไม่ให้ร้อนมากเกินไป ช่วยให้ผ่อนคลายสบายผิวและไม่เจ็บมากอีกด้วย
ภายหลังการยกกระชับใบหน้าด้วย THERMAGE FLX PRO คุณสามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ ไม่ต้องพักฟื้นผิว เพราะไม่มีการทำลายผิว และผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อยๆ คุณสามารถทำ Treatment หรือ Laser อื่นๆ ได้ภายในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ โดยเน้นทรีตเมนต์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือตามคำแนะนำของแพทย์
หลังจากทำเทอร์มาจผิวจะค่อยๆ ฟื้นฟูตัวเองและสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาเติมเต็มผิวตามกระบวนการธรรมชาติ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ ถึง 1 เดือนจึงสามารถเริ่มเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงเช่น ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวกระชับขึ้น แน่นเฟิร์มขึ้น เปรียบเสมือนการเสริมสปริงใต้ผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูง ความหย่อยคล้อนกลับมาตึงกระชับ บริเวณที่มีไขมันสะสมมีสัดส่วนที่เล็กลง ซึ่งผลลัพธ์เหล่านี้จะสามารถสังเกตุเห็นได้ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ และให้ผลลัพธ์ดีที่สุดปประมาณ 3 เดือนหลังจากทำเทอร์มาจ

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย THERMAGE FLX PRO

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ข้อดีของการทำ New Thermage FLX

การทำเทอร์มาจเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับ เก็บความหย่อนคล้อย ฟื้นฟูผิวให้แน่นเฟิร์มและดูอ่อนเยาว์ลงโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีบาดแผล ใช้เวลาไม่นานเพียง 30-60 นาที นอกจากนั้นการทำเทอร์มาจยังไม่ส่งผลข้างเคียงในระยะยาว คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าหลังจากทำเทอร์มาจแล้วแต่ไม่กลับมาทำซ้ำแล้วคุณภาพผิวจะแย่ลง หรือหน้าเหี่ยวลง เนื่องจากการทำเทอร์มาจเป็นการรกระตุ้นให้ผิวเกิดการฟื้นฟูตัวเอง ทำให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาใหม่จนเต็มแน่นเหมือนผิวสมัยวัยรุ่น เมื่อไม่ได้ทำเทอร์มาจซ้ำคอลลาเจนใต้ผิวก็จะทำงานตามกระบวนการปกติโดยที่ผิวจะไม่หย่อนคล้อยกว่าเดิม แต่เพื่อผลลัพธ์ความสวยที่คงอยู่ยาวนาน การดูแลผิวด้วยเทอร์มาจทุกๆ 1-2 ปี/ครั้ง ก็จะช่วยยืดอายุความหน้าเด็กให้คงอยู่กับคุณได้อีกยาวนานเลยล่ะค่ะ

New Thermage FLX สามารถทำบริเวณใดใด้บ้าง

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม